TƯ VẤN VÍ DA

Ví Nam mini da Sáp ngựa điên V125, mẫu ví Đứng nhỏ gọn | Kiến thức về ví da nam mới cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Ví Nam mini da Sáp ngựa điên V125, mẫu ví Đứng nhỏ gọn phải không? MenZ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề ví da lavatino ngay trong bài viết sau đây.

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Ví Nam mini da Sáp ngựa điên V125, mẫu ví Đứng nhỏ gọn | Tin tức về ví da nam cao cấp mới cập nhật hôm nay.

Xem chi tiết video bên dưới

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ví da lavatino do MenZ cung cấp miễn phí.

Ví Nam mini da Sáp ngựa điên V125, mẫu ví Đứng nhỏ gọn

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Ngoài xem những bài viết liên quan đến chủ đề Kiến thức về ví da bò mới cập nhật bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề tại đây: Xem ngay tại đây.

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Những thông tin liên quan đến chuyên mục ví da lavatino.

————————————————– —————————————– Mua sản phẩm này trên LAZADA: Mua sản phẩm này trên SHOPEE: ———————————————– ——————————————– Thông tin chi tiết sản phẩm Ví mini ngựa điện wax da man V125 – Đường chỉ tinh tế: Ví sử dụng chỉ số size 6 chắc chắn và khỏe khoắn, các đường chỉ khâu rất thẳng, đều và tỉ mỉ tạo nên sự tinh tế cho chiếc ví. Khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm ví mini may công nghiệp thông thường. – Chất liệu: Da ngựa điên cao cấp Da ngựa điên là một loại da cao cấp. Đó là phần da đang trong quá trình thuộc da được chà lên một loại sáp gọi là “ngựa điên”. Da thuộc có đặc điểm là rất chắc chắn, cứng cáp, bền và giữ form. Càng dùng lâu da càng bóng. Đặc biệt da sáp ngựa điên còn có một đặc tính rất hay của dòng da sáp nói chung là có thể trở lại trạng thái da ban đầu khi bề mặt da bị trầy xước chỉ cần chạm nhẹ vì đã được bảo vệ khỏi lớp sáp. ngoài. – Mô tả: + Màu sắc: nâu đất + Phân loại: Ví mini + Kích thước: Kích thước: 11×8.5cm khi gấp lại. KT khi mở ví: 11x17cm + Ngăn chính: bên trong có 1 ngăn chính lớn đựng tiền + Ngăn phụ: 2 bên có 4 ngăn phụ đựng thẻ (bước thẻ), giấy tờ, cà vẹt xe. Lưu ý: + Sản phẩm nguyên hộp, đóng gói cẩn thận..

https://menz.vn/ Hy vọng rằng những kiến ​​thức về nội dung ví da lavatino mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khóa liên quan đến chủ đề Ví Nam mini da Sáp ngựa điên V125, mẫu ví Đứng nhỏ gọn.

MUA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

ví da lavatino

ví nam,bóp nam,vi nam,ví da nam,vi da nam,ví da nam cao cấp,ví nam đứng,ví nam nhỏ gọn,ví nam cao cấp,vi nam cao cap,ví nam da bò thật,bop da nam,vi da nam cao cap,ví da,ví da bò nam,ví tiền nam,bop nam cao cap,bóp da nam,bop nam,ví nam đẹp,vi nam da bo,bóp nam đẹp,bóp da nam cao cấp,bóp đứng nam,bop da nam cao cap,ví da nam cao cấp bò,ví da bò,bóp ví nam,vi da,bóp nam da bò,ví da bò thật,ví ngang,ví nam trẻ trung,da bò 100%

#Ví #Nam #mini #Sáp #ngựa #điên #V125 #mẫu #ví #Đứng #nhỏ #gọn

ví da nam hàng hiệu
ví da mini
ví da khắc tên
ví da nữ cầm tay
ví da
ví da nữ cao cấp
ví da cao cấp
ví da đà điểu
ví da nam đứng
ví da nam hà nội
ví da cá sấu 2 mặt
ví da nam cầm tay
ví da tâm anh

Hằng Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Là một người yêu thích thời trang nên mình thành lập website này với mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến thời trang hàng da đến các bạn. Rất mong những thông tin mà mình cung cấp sẽ mang lại giá trị cho bạn

Related Articles

Back to top button