4 loại túi xách to đẹp dành cho dân du lịch

28/01/2016

Tôi có sở thích cuối tuần hay đi đây đi đó. Khi thì ngoại ô, thi thoảng lại phượt, đôi lúc hứng lên lại du lịch bụi. Tôi mắc bệnh tham lam, hay thích đem theo nhiều đồ. Vali thì cồng kềnh quá. Nên trong nhà hay có vài ba túi xách to đẹp, chuyên dùng để đi du lịch.

Tôi biết trong số các anh em, nhiều người vì tính chất công việc nên cũng hay đi công tác. Nên hôm nay tôi chia sẻ một vài mẫu túi tiện dụng cho anh em nào cần.

  1. Túi Duffle

Một loại túi có hình dáng gần như chiếc trống cơm. Loại này rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Nhưng thiết kế thì vô cùng đơn giản. Ngăn chính rộng rãi, anh em có thể thoải mái đựng đồ. Một vài ngăn nhỏ bên hông để chứa dụng cụ linh tinh như bàn chải đánh răng, dao cạo râu…

Balo du lịch

Tôi có hai túi, 1 loại có thiết kế như balo, tiện khi leo núi, đi bộ đường dài hoặc lang thang đây đó. Một loại khác có quai xách chắc chắn, có hai ngăn nhỏ bên hông, 2 ngăn phụ phía trước. Loại túi xách da này ngoài chuyện dùng khi đi xa, tôi còn mang theo khi đi tập thể thao.

  1. Túi Holdall

Từ quan điểm cá nhân, tôi thấy loại này khá đa dạng và là một trong những mẫu túi xách to đẹp nhất. Miễn là một túi có phần quai xách tròn thì đều thuộc dòng Holdall.

Túi xách to đẹp - Holdall da

Nếu đi du lịch, cần mang nhiều đồ, anh em nên chọn loại có ít ngăn trong đó ngăn chính thật rộng rãi, phần quai chắc, có thêm dây đeo thì càng tốt. Tôi thích một điểm ở Holdall to là ngoài chất liệu chính bằng da thì nó còn có một số họa tiết khá độc đáo.

  1. Túi Newsboy

Loại này được các thanh niên trẻ ưa thích. Thiết kế của Newsboy cũng gần giống với dòng Messenger nhưng là loại túi xách to đẹp và thời trang hơn. Gồm có hai khóa cùng phần vải bọc ngoài tạo cảm giác năng động và trẻ trung, nhưng cũng không kém phần nam tính. Loại này phù hợp với anh em nào đi ngắn ngày và không mang theo nhiều đồ.

túi xách newsboy

  1. Backpack

Loại này quá phổ biến, anh em có thể bắt gặp chúng trên lưng mấy anh Tây balo. Những người leo núi dài ngày cũng dùng loại này. Ưu điểm lớn nhất là ngăn chứa rộng, có nhiều ngăn phụ, đủ để anh em mang theo nhiều thể loại đồ dùng khác nhau.

Phần dây đeo chắc chắn. Thường được thiết kế có khả năng chống thấm nước. Có nhiều kích thước để anh em lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

backpack

Thay vì sử dụng Vali (cầm tay hoặc có bánh xe kéo) nặng nề, thô kệch, anh em có thể cân nhắc 4 loại túi xách to đẹp kể trên. Nếu xếp đồ khéo léo, anh em có thể di chuyển dễ dàng mà vẫn tạo phong cách cá nhân.

Trong cuộc sống thường nhật, anh em cũng cần rất nhiều loại túi du lịch khác nhau trong các chuyến đi của mình. Anh em nào cần thông tin về các mẫu túi da du lịch thì tham khảo ở đây: https://menz.vn/tui-du-lich/.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });