Đâu phải có giá đắt mới là túi xách sành điệu!

28/11/2015

Chuyện túi xách sành điệu – giá cao cắt cổ đã trở thành quan niệm lâu năm của nhiều người. Vì vậy, người thì chấp nhận chọn túi hàng chợ chất lượng thấp. Người lại quá cả tin, bỏ cả chục triệu, nhưng mua phải hàng nhái các thương hiệu lớn.

Túi xách sành điệu hay không, chỉ mình giá bán không thể nói lên tất cả. Vẫn có những sản phẩm vừa đẹp vừa chất ở mức giá dưới 5 triệu.

Có thể đánh giá sơ lược chất lượng của túi xách sành điệu loại này như sau:  

1. Chất liệu độc – đẹp

Theo xu hướng gần đây, 2 chất liệu dành cho túi xách sành điệu là vải jeans và da thuộc. Vải jeans được nhuộm thành nhiều gam màu cá tính như màu khói, màu rêu… hoặc xé xơ, mài trắng. Hay đơn giản là vải jeans màu xanh dương cơ bản, bề mặt trơn lộ vân sợi dệt. Chất liệu này mang lại cảm giác khỏe khoắn, trẻ trung và thậm chí có phần nổi loạn.

chất liệu da thật
Da thuộc là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Da thuộc thì nổi bật với những thớ vân da tự nhiên. Ưu điểm của da thuộc là càng dùng càng mềm và không bao giờ lỗi thời. Túi da thuộc đã ra đời cách đây 1 thế kỉ. Nhưng bao giờ nó cũng là 1 trong những mẫu túi xách sành điệu được ưa thích nhất.

>>> Có nên mua túi xách da thuộc hay không?

2. Thiết kế cập nhật xu hướng mới nhất

Xu hướng hiện nay nhấn mạnh phong cách nam tính, mạnh mẽ, phủi bụi. Nắm bắt điều này, các mẫu túi xách sành điệu nhất cũng tập trung thể hiện điều đó. Một số chất liệu đặc biệt được ưa thích như da bò sáp không sơn (giữ màu nâu vàng nguyên bản) hoặc da sáp ngựa điên (da màu nâu sậm, bề mặt mịn có vết xước tự nhiên).

một mẫu túi xách tại MenZ
Xu hướng mới đề cao cái tôi nam tính, mạnh mẽ

Các họa tiết trang trí gồm khuy đồng, khóa gài bằng đồng to bản và túi hộp được khâu chỉ chập nổi. Tất cả tạo nên độ dày dặn, khỏe khoắn cho thân túi.

>>> Xem ngay mẫu túi xách nam da bò cực chất dành cho phái mạnh

3. Vừa đẹp vừa bền

Túi xách nam sành điệu không có nghĩa là túi không bền lâu. Ví dụ, 1 chiếc túi xách da thật có thể bền tới 5 năm. Nếu bảo quản đúng cách, màu da trên túi thậm chí vẫn còn y như mới.

Mặt khác, các shop bán túi xách sành điệu và chất lượng cũng cực kì chú trọng chính sách bảo hành. Dù chiếc túi chỉ có giá dưới 5 triệu, chúng vẫn được cam kết bảo hành toàn diện. Mua 1 chiếc túi xách như vậy, ít nhất bạn phải được hưởng chế độ bảo hành 6 tháng.

>>> Shop nào có chế độ bảo hành túi xách uy tín?

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan