Muốn chọn túi xách nam thời trang thì tránh 5 lỗi này!

12/01/2016

Túi xách nam thời trang luôn là thứ đồ khó chọn. Bởi ở Việt Nam, túi xách cho nam không nhiều. Thiết kế độc đáo càng hiếm. Rồi anh em đàn ông chẳng ai có thời gian săm soi, tham khảo nhiều như phụ nữ.

Vậy nên, có những lỗi hầu như ai cũng mắc khi mua túi xách thời trang hàng hiệu cho nam. Vì chúng mà chọn phải túi xấu, túi kém chất lượng.

Những lỗi đó là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

  1. Không biết phối màu túi với phụ kiện khác

Nhiều người cứ nghĩ phải ton-sur-ton. Giày, thắt lưng, găng tay, túi xách nam thời trang là phải cùng màu với nhau. Nếu quả thật như vậy, trông bạn chẳng khác gì mật thám tình báo cả!

Thực ra, nguyên tắc chỉ là giày và thắt lưng cùng màu. Không cần phải mỏi mắt tìm kiếm túi xách thời trang hàng hiệu có màu giống như thế nữa. Túi xách đi kèm chỉ cần có màu cùng sắc thái là được. Ví dụ, giày và thắt lưng màu đen hợp với túi màu nâu trầm, hoặc túi màu sáng có điểm các họa tiết màu nâu trầm.

lỗi khi đeo túi xách nam thời trang

Túi xách trùng màu với áo, trông rất thô và không nổi bật

  1. Chỉ biết có balo, cặp táp và túi đeo chéo

Hầu hết đàn ông đều chỉ có 3 khái niệm này khi nhắc đến túi xách nam. Đúng, chúng là những loại phổ biến nhất. Nhưng CHÚNG KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ.

Đã đến lúc nên mở rộng sự lựa chọn túi xách nam thời trang của mình.

Đừng chọn balo chỉ vì chúng đựng được laptop.

Đừng chọn túi đeo chéo vì chúng là thứ đồ hợp nhất để đi chơi.

Hãy chọn theo phong cách của bản thân. Đảm bảo sẽ có loại túi xách nam thời trang cực hợp với bạn. Sơ sơ có tới 6 kiểu dáng túi xách cho đàn ông khác nhau.

  1. Chọn túi xách không hợp với dáng người

Cái đẹp nằm ở sự phù hợp. Một chiếc túi xách thời trang hàng hiệu có thể rất đẹp, nhưng khi đeo vào người lại trông rất kệch cỡm. Đó là sai lầm khi chọn túi của bạn.

Đeo túi xách nam thời trang không hợp với dáng người cũng là lỗi phổ biến

Anh chàng này vừa gầy vừa thấp, lại đeo túi to bản và hơi “bùng nhùng”, khiến cơ thể trông càng gầy guộc thêm

Nguyên tắc khi chọn dáng túi là chọn túi có đường nét ngược với cơ thể. Ví dụ, người thấp béo nên chọn túi có nhiều đường thẳng, có góc cạnh vuông vức. Còn người cao gầy nên chọn túi có mép bo tròn, có quai xách tay…

Vì vậy, nên tránh chỉ nhìn túi đẹp mà quên bản thân mình trông ra sao. Mua túi xách nam thời trang, cá tính là để làm bạn đẹp lên cơ mà!

>>> Tham khảo: Chọn mẫu túi xách nam hợp với dáng người

  1. Không biết sử dụng túi xách tay hàng hiệu

Xu hướng thời thượng hiện nay là túi tote – loại túi có quai xách tay dài. Có rất nhiều mẫu túi xách nam da thật thời trang được thiết kế theo kiểu dáng này. Tuy nhiên, nhiều người lại đeo chúng lên vai. Đeo túi này lên vai, trông bạn như các bà, các mẹ đi chợ vậy.

Một sai lầm khác khi dùng túi xách tay hàng hiệu là để đồ đạc đựng trong túi lộ ra ngoài. Nếu để như vậy, chiếc túi mất đi hoàn toàn nét thanh lịch của mình. Trông xa, người ta sẽ tưởng bạn đang xách 1 cái làn đi siêu thị về.

Lỗi khi đeo túi xách tay hàng hiệu trên vai

Nét nam tính đã giảm đi hẳn

  1. Mua phải hàng nhái được quảng cáo là hàng xách tay

Có rất nhiều nơi quảng cáo bán túi xách tay hàng hiệu nổi tiếng như Gucci, Channel, Christian Dior… Có chiếc túi giá đắt lên đến hơn chục triệu. Nhưng một bộ phận trong đó chỉ là hàng nhái bán giá đắt lên mà thôi. Phải rất cẩn thận trong khi chọn túi.

Lựa chọn túi xách nam phù hợp là không hề dễ dàng, 5 lỗi trên đây rất hay mắc phải đối với đàn ông khi mua túi xách nam. Các đấng mày râu nên lưu ý tránh 5 lỗi này để có thể chọn được mẫu túi xách nam ưng ý nhất. Có thể tham khảo các mẫu túi xách nam của Menz tại: https://menz.vn/tui-xach-nam/.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });