Xem nhanh giá túi xách nam đựng Ipad trên thị trường

09/03/2016

Túi xách nam đựng ipad da thật là phụ kiện thời trang đang được cánh mày râu quan tâm. Kích thước túi nhỏ vừa phải, đủ cho nhu cầu sử dụng. Chất liệu da thật luôn làm nổi bật phong cách thời trang của một người đàn ông.

>>>Xem ngay: hơn 50 mẫu túi da đựng ipad da thật 100%, đẹp xu hướng phong cách thời trang năm 2017

Cái mà anh em quan tâm nhất khi tìm mua túi xách ipad chính là giá cả. Vậy, giá một chiếc túi ipad như thế nào là hợp lý? Chất lượng của những chiếc túi có giá đó ra sao? Và có shop túi đựng ipad nam da thật nào?

1. Giá túi xách nam đựng ipad chỉ dưới 1 triệu

Giá túi xách nam đựng ipad chỉ dưới 1 triệu

Để tìm được 1 chiếc túi xách nam đựng ipad dưới 1 triệu là vô cùng dễ. Với mức giá khoảng 200K, anh em có thể dạo quanh các chợ thời trang hoặc vỉa hè những con phố chuyên bán đồ cho nam. Tuy nhiên, bỏ qua những chiếc túi xách nam đựng ipad có mức giá ấy, vì chất lượng của nó quá kém.

Để có được một sản phẩm không đến nỗi tồi, hình thức ưa nhìn, độ bền được 1-2 năm thì anh em phải bỏ ra 400-500K. Những chiếc túi như vậy được làm từ da tổng hợp, da PU. Da chủ yếu được sơn bóng, nhuộm màu.

Shop bán túi xách ipad giá rẻ như trên là Lee&Tee, Babiday, KOS Shop.

Túi xách nam đựng Ipad của Babiday
Một mẫu túi xách nam đựng ipad của Babiday giá khoảng 600K

2. Giá túi xách nam đựng ipad 1 – 2 triệu

Đây được xem là mức giá trung bình cho một chiếc túi xách ipad nam da bò thật trên thị trường. Có 2 hình thức cho loại túi ipad thuộc mức giá này: đơn giản, bụi và bóng bẩy, lịch lãm.

Tui xach da nam đựng ipad đơn giản, màu sắc mộc mạc, bụi thường dành cho anh em có chút chất “ngông” trong người. Anh em muốn mua sản phẩm thì có thể ghé qua MenZ (Hà Nội) hoặc Olug, Tộc (Tp.HCM).

Giá túi xách nam đựng ipad 1 – 2 triệu

Túi xách ipad nam da bò được sơn bóng, thiết kế kiểu cách thường dành cho anh em công sở, thích sự chỉn chu, bóng bẩy. Muốn mua dạng túi xách nam này, anh em có thể qua Tâm Anh – shop túi đựng ipad nam da thật.

túi xách nam ipad da bò Tâm Anh giá trong khoảng 1 – 2 triệu
Mẫu túi xách ipad da bò được cách điệu của Tâm Anh, giá 2.3 triệu

>>> Xem thêm ngay:  3 mẫu túi đựng ipad được săn lùng nhiều nhất tại MenZ Shop

3. Giá túi xách nam ipad trên 2 triệu

Đối với loại túi xách nam đựng ipad trên 2 triệu sẽ có rất nhiều lựa chọn cho anh em. Ngoài những sản phẩm được đặt may thủ công theo thiết kế, được chọn chất liệu thì những sản phẩm đắt tiền khác đều thuộc các thương hiệu túi xách nổi tiếng thế giới.

Giá túi xách nam ipad trên 2 triệu

Những người sử dụng dòng túi ipad này đa số thuộc tầng lớp thượng lưu, là doanh nhân. Chất liệu da cao cấp, từ da bò, da đà điểu đến da cá sấu. Giá của túi xách ipad nam thuộc phân khúc này phụ thuộc vào độ nổi tiếng của các thương hiệu. Một chiếc túi Ipad đến từ thương hiệu túi xách như MontBlanc sẽ có giá $400. Trong khi túi ipad nam Gucci có giá khoảng $900 – $1000. Đắt nhất có thể kể đến túi xách Ipad nam Hermes, giá cao nhất khoảng hơn $7000.

túi xách da cao cấp Gucci hàng hiệu giá trên 2 triệu
Chiếc túi xách này của Gucci có giá $900

>>> Xem ngay: 3 địa chỉ bán túi đựng ipad da thật 100%, đảm bảo chất lượng uy tín tại Hà Nội trước khi đi mua túi đựng ipad nhé!

Xem nhanh giá túi xách nam đựng Ipad trên thị trường
5 1 vote

Bài viết liên quan