TƯ VẤN TÚI DA

Túi Xách Nam Da Bò Nappa CDT15 2 Khóa | GENCE Sài Gòn | Tin tức về túi da bò cập nhật mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Túi Xách Nam Da Bò Nappa CDT15 2 Khóa phải không? MenZ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề GENCE Sài Gòn ngay trong bài viết sau đây.

Túi Xách Nam Da Bò Nappa CDT15 2 Khóa | GENCE Sài Gòn | Thông tin về túi da công sở cập nhật mới nhất.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề túi da gence do MenZ cung cấp miễn phí.

Túi Xách Nam Da Bò Nappa CDT15 2 Khóa | GENCE Sài Gòn

Ngoài xem những bài viết liên quan đến chủ đề Thông tin về túi da bò mới nhất bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề tại đây: Tại đây.

Những thông tin liên quan đến chuyên mục Túi Xách Nam Da Bò Nappa CDT15 2 Khóa .

Túi Xách Nam Da Bò Nappa CDT15 2 Chìa Khóa Xuất xứ: Việt Nam Mã số: CDT15 Công dụng: Túi xách, đeo vai, đựng Laptop 15 ″, Ipad 9.7 ″, 7.9 ″ & Máy tính bảng các loại. Kích thước: Rộng 38 * Cao 29 * Dày 6 cm Kiểu dáng công sở nhiều ngăn đựng đồ tiện dụng khi đi làm. Chất liệu: Da bò NAPPA (Nhập khẩu) Màu sắc: Đen, Nâu than Cam kết: Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu túi không phải da và không giống ảnh. Hình ảnh sản phẩm 100% được chụp bằng sản phẩm thật, do ánh sáng xung quanh và độ phân giải hiển thị là nguyên nhân làm cho màu sắc của túi đậm hơn hoặc nhạt hơn so với bên ngoài. –Hotline: 097337 3456 – 0934047628 – Website: –Fanpage: –Đ / c: 49 Nguyễn Quang Bích, P.13, Tân Bình, HCM..

https://menz.vn/ Hy vọng rằng những kiến ​​thức về nội dung túi da gence mà chúng tôi cung cấp sẽ Có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khóa liên quan đến chủ đề Túi Xách Nam Da Bò Nappa CDT15 2 Khóa | GENCE Sài Gòn.

túi da gence

túi xách nam da bò nappa cdt15 2 khóa,tui xach nam da bo nappa cdt15 2 khoa,tui xach nam da bo,túi xách nam da bò,túi xách nam da bò công sở,tui dung laptop,túi đựng laptop

#Túi #Xách #Nam #Bò #Nappa #CDT15 #Khóa #GENCE #Sài #Gòn

túi da đà điểu
túi da công sở
túi da nữ đeo chéo
túi hm da rắn
túi da thật
túi da laptop
túi da xe máy
túi da
túi da đeo chéo nữ
túi da đựng điện thoại

Hằng Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Là một người yêu thích thời trang nên mình thành lập website này với mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến thời trang hàng da đến các bạn. Rất mong những thông tin mà mình cung cấp sẽ mang lại giá trị cho bạn

Related Articles

Back to top button