Mua túi xách nam dưới 4 triệu chất ngang hàng hiệu

28/11/2015

Túi xách nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong tủ đồ của đấng mày râu. Mỗi khi đi ra ngoài, có rất nhiều vật dụng cần mang theo như laptop, smartphone, sổ, bút, v.v… Chiếc túi xách giúp bạn đựng gọn gàng mọi thứ. Hơn nữa, mỗi chiếc túi lại có thiết kế riêng, bộc lộ phong cách và cá tính độc đáo của bạn.

Vậy làm thế nào để chọn được chiếc túi xách nam chất lượng tốt và giá rẻ? Cùng tham khảo 3 lời khuyên sau đây.

1. Chọn chất liệu phù hợp

Người ta sử dụng nhiều chất liệu để may túi xách nam. Từ vải dù, vải jeans đến da thuộc. Mỗi chất liệu có ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ, vải dù rất dễ giặt nhưng dễ rách và không bền lâu, lại không có thiết kế đẹp. Mặt khác, phù hợp với mỗi phong cách là 1 chất liệu khác nhau. Bạn không thể chọn túi vải jeans cho phong cách lịch thiệp được.

>>> Xem ngay bài so sánh các chất liệu may túi nam

chất liệu da thật
Da thật là chất liệu rất được ưa chuộng

2. Chọn thiết kế hợp xu hướng

Chiếc túi xách nam không chỉ là 1 đồ dùng thông thường. Túi xách xuất hiện bên bạn trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm đến đi chơi. Vì vậy, giống như quần áo, chúng là 1 phần cá tính thời trang của bạn.

Một chiếc túi xách với thiết kế đang được ưa chuộng chắc chắn sẽ khiến bạn tự hào. Bởi điều đó thể hiện bạn là người sành điệu, cập nhật xu hướng tức thì.

>>> Tham khảo 4 xu hướng túi xách vạn người mê hiện nay

3. Chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô vàn nơi bán túi xách nam: từ sạp hàng ở chợ đến trung tâm mua sắm cao cấp. Tuy nhiên, không phải là ở đâu cũng có túi chất lượng tốt, được bảo hành tin cậy. Do đó, tốt nhất là nên chọn túi xách được sản xuất và phân phối bởi những thương hiệu có thật, làm ăn chân chính.

Nói đến túi xách có thương hiệu, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những đồ xa xỉ như H&M, Chanel, Christian Dior… ? Thực tế là, bên cạnh chúng, còn có những thương hiệu Việt khác với sản phẩm cũng được đầu tư thiết kế công phu, chất liệu cao cấp với giá cực mềm CHỈ DƯỚI 4 TRIỆU/CHIẾC.

một số mẫu túi xách tại MenZ
Vẫn có những mẫu túi xách thương hiệu Việt giá dưới 4 triệu

Đặc biệt, những thương hiệu này ngay từ đầu cũng chú trọng chính sách bảo hành. Mỗi mẫu túi xách nam của họ đều được miễn phí sửa chữa trong ít nhất 6 tháng.

Vì vậy, đừng chỉ giới hạn mình giữa 2 lựa chọn: hàng chợ và hàng hiệu cao cấp. Bạn vẫn có thể sở hữu 1 chiếc túi xách nam khiến bạn tự hào chỉ với dưới 4 triệu đồng.

>>> Xem ngay top 3 thương hiệu túi xách Việt uy tín

Mua túi xách nam dưới 4 triệu chất ngang hàng hiệu
5 1 vote

Bài viết liên quan