Tổng hợp thông tin cơ bản về túi xách da thật Hà Nội

27/11/2015

Không ít người muốn mua túi xách da thật Hà Nội tỏ ra băn khoăn. Bởi trên thị trường có rất nhiều shop bán hàng mọc lên như nấm. Ai cũng quảng cáo mình có túi xịn, da thật, nhưng không phải ai cũng đúng.

Vậy có phải tất cả túi xách da hiện nay là da thật? Giá cả ra sao? Xu hướng hiện nay là gì?, vân vân và vân vân.

Bài viết sau đây sẽ trả lời tất cả những thắc mắc đó.

1. Hiểu đúng về chất liệu

Một thực tế là có tới 80% túi xách da thật tại Hà Nội hiện nay là đồ giả da. Da thật rất hiếm và khó nhận biết. Thậm chí có nhiều người bán hàng còn không hiểu biết nhiều về da và các loại da. Vì vậy, đừng thấy quảng cáo túi xách da thật Hà Nội mà tin là da thật. Phải tỉnh táo kiểm định da thật – da giả mỗi khi mua hàng.

>>> Xem ngay mẹo nhận biết da thật trong 5 phút

Bản thân da thật cũng có nhiều loại. Có 2 loại chính là da top grain và da tách lớp. Da top grain là lớp da trên cùng của bộ da con vật, dày khoảng 1,0 – 1,5 mm và có thớ vân tự nhiên. Da tách lớp là lớp da phía dưới, được phủ 1 lớp chất hữu cơ nhân tạo lên bề mặt. Nhìn chung, da top grain đẹp, dai và bền hơn da tách lớp.

chất liệu túi xách da thật
Những tấm da trước khi được may thành chiếc túi

>>> Xem bộ sưu tập tui xach nam cao cap da thật, bảo hành 3 năm tại MenZ Leather!

2. Giá túi xách da thật Hà Nội

Giá túi xách da phụ thuộc nhiều vào chất liệu. Túi xách da thật Hà Nội từ da top grain thường đắt hơn da tách lớp. Mặt khác, túi càng to, càng sử dụng nhiều da, giá của nó càng tăng cao. Thông thường, giá 1 chiếc túi xách da thật Hà Nội khoảng từ 1 – 5 triệu.

Lưu ý giá này bao gồm cả chính sách bảo hành đi kèm. Trung bình trên thị trường, 1 chiếc túi da giá hơn 1 triệu phải được hưởng bảo hành ít nhất 1 năm; miễn phí làm mới, làm sạch đến khi dừng sử dụng.

Vì vậy, nên tìm những shop nào công khai rõ ràng chế độ bảo hành và được nhiều người tin tưởng. Da thật là đồ có giá trị và khó bảo quản trong thời tiết nóng ẩm, nên rất cần được bảo hành.

>>> Mua túi da thật ở đâu thì được bảo hành tốt?

một số mẫu túi xách tại MenZ
Túi xách đựng Ipad da bò MZ987

3. Xu hướng túi xách da thật Hà Nội hiện nay

Túi xách nam là 1 phụ kiện thời trang, nó cũng có những xu hướng thời thượng rất đẹp và ấn tượng. Năm nay, phong cách nam tính bụi bặm lên ngôi với những kiểu dáng khỏe khoắn, phong trần. Chất liệu da bóng được thay thế bởi da sáp ngựa điên, hoặc da không sơn cực ngầu và chất.

>>> Điểm mặt 5 mẫu túi xách nam bán chạy nhất 2016

Tổng hợp thông tin cơ bản về túi xách da thật Hà Nội
5 1 vote

Bài viết liên quan