4 tiêu chuẩn chọn túi đựng ipad da thật

09/03/2016

Mua bất cứ một món đồ nào, anh em cũng cần phải xem xét các yếu tố như chất lượng, giá cả, mẫu mã, độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mua túi đựng ipad da thật cũng vậy. Nếu không cẩn thận, anh em rất dễ rơi vào tình trạng tiền xịn hàng giả.

Cùng điểm lại một số yếu tố khi mua túi đựng ipad da thật tại Hà Nội, TPHCM anh em cần phải nắm được.

  1. Chất liệu da của chiếc túi đựng ipad da thật

Đã mua túi đựng ipad da thật thì hiển nhiên chiếc túi đó phải làm từ chất liệu da thật. Da để làm túi xách nam có khá nhiều loại như da bò, da dê, da đà điểu, da cá sấu…Phổ biến nhất vẫn là da bò. Trong da bò lại có các loại khác nhau như da sáp (da “mộc” chi bôi lớp bảo vệ), da sơn, da nhuộm.

>>> Có thể bạn quan tâm: 6 mẹo phân biệt da thật – da giả trong 5 phút

Tiêu chuẩn về chất liệu da của chiếc túi đựng ipad da thật

  1. Giá cả của 1 chiếc túi đựng ipad da thật

Bất kỳ một chiếc túi xách nam da thật nào, kể cả túi đựng ipad da thật đều cần quan tâm đến giá cả. Chắc hẳn không anh em nào muốn mình bị mua hớ hay mất tiền oan cho một sản phẩm được giới thiệu là túi đựng ipad da thật cao cấp nhưng thực chất chỉ là hàng thường, hàng fake.

Làm một phép tính đơn giản với chất liệu da bò sáp tầm trung, giá mỗi pia vào khoảng 40-50K. Một chiếc túi xách ipad cần khoảng 15-20 pia da. Giá nguyên liệu sẽ vào khoảng 600 – 800K, cộng thêm tiền gia công…Chắc chắn sẽ không thấp hơn 1 triệu/chiếc. Khuyên anh em nên tìm hiểu trước giá các loại da trước khi mua hoặc xem phân khúc giá túi đựng ipad cao cấp trên thị trường dưới đây:

Yếu tố giá cả của 1 chiếc túi đựng ipad da thật

Giá túi ipad da phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng. Nhưng chắc chắn, da thật sẽ có giá không hề rẻ!

  1. Nhu cầu sử dụng chiếc túi ipad da thật

Túi đựng ipad da thật là sản phẩm cực phù hợp với cánh mày râu – những người đơn giản trong việc sử dụng phụ kiện. Nếu như chị em phụ nữ cần một chiếc túi xách to để chứa ti tỉ thứ linh tinh thì anh em chúng ta chỉ cần một chiếc túi như túi ipad mà thôi.

Túi phải có đủ các ngăn khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng

Đủ để 1 chiếc máy tính bảng, 1 ví, 1 điện thoại. Anh em nào có nhu cầu nhiều hơn như sổ, bút thì có thể chọn loại túi đựng ipad cao cấp hình hộp, đáy rộng là ổn.

Những chiếc túi này nên có đủ số ngăn cần thiết cho các vật dụng trên, để bảo vệ đồ vật tốt nhất, đặc biệt là đồ công nghệ.

  1. Mẫu mã túi đựng ipad da thật

Hình thức cũng là một phần rất quan trọng quyết định việc anh em có mua hàng hay không. Túi xách ipad nam trên thị trường hiện có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, phù hợp với phong cách thời trang khác nhau. Cơ bản thì có 2 loại: đơn giản, bụi bặm và sang trọng, lịch lãm.

Lựa chọn mẫu mã túi đựng ipad da thật

Trên đây là những yếu tố cơ bản mà anh em cần quan tâm khi mua túi đựng ipad da thật. Ngoài ra, với những anh em thích túi xách ipad da nhỏ, gọn nhưng tính chất công việc lại đòi hỏi thêm nhiều chức năng khác nhau thì tìm hiểu.

>>>Tham khảo ngay BST hơn 45 mẫu túi xách ipad nam da thật 100%, bảo hành 3 năm về da, freeship toàn quốc chỉ từ 1.350.000 vnđ.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });