Giá túi da nam đeo chéo bao nhiêu là chuẩn?

16/03/2016

Túi da nam đeo chéo là một trong những món đồ mà chàng trai nào cũng phải có. Để quyết định lựa chọn thì chất lượng kiểu dáng thứ nhất và giá là yếu tố quan trọng tiếp theo. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua các mức giá khác nhau ngay và luôn dưới đây nhé.

1. Giá túi nam đeo chéo da bò dưới 1 triệu

Với giá túi da đeo chéo nam đẹp dưới 1 triệu đồng, anh em có thể tìm đến những sản phẩm túi giả da (da tổng hợp, da PU) hay vải pha da. Ưu điểm của các loại túi đeo chéo này là kiểu dáng thời trang, màu sắc bắt mắt. Vì da nhân tạo thường có rất nhiều cách xử lý, sơn nhuộm và dễ may. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của các loại da giả thì lại không cao.

Những địa chỉ tiêu biểu bán túi da nam đeo chéo dưới 1 triệu là: Hanama, Lee&Tee, Babiday, IIT Luxury.

 

túi ipad da tổng hợp
Túi nam đeo chéo giả da của Hanama

 

túi da nam đeo chéo babiday
Túi da nam đeo chéo Babiday thời trang da giả

 

túi đeo chéo cho nam Leeandtee
Một mẫu túi đeo chéo của Lee&Tee

2. Giá túi xách da đeo chéo na giá từ 1 – 2 triệu

Đây là mức giá chuẩn dành cho các loại túi đeo chéo da thật, chủ yếu là túi nam đeo chéo da bò (da heo có giá rẻ hơn nhưng vì chất lượng túi da heo không cao nên chúng thường chỉ được sử dụng để làm ví).

Da bò làm túi xách có 2 loại: da bò sáp mộc (không qua sơn nhuộm) và da bò đã qua sơn nhuộm.Giá túi nam đeo chéo da bò sáp mộc thường cao hơn giá túi nam đeo chéo da bò đã qua sơn nhuộm.

Vì da bò sáp mộc sử dụng loại da lưng dẻo dai, mịn, đẹp còn da qua sơn nhuộm có thể sử dụng các phần da khác xấu hơn, qua xử lý kỹ thuật, sơn nhuộm nhằm loại bỏ hết các vết xước, rách trên da.

Địa chỉ có mức giá túi xách da đeo chéo nam được khách hàng đánh giá phù hợp nhất chắc chắn phải giới thiệu đến thương hiệu MenZ Leather,…

 

Giá túi xách da đeo chéo nam
Giá túi xách da đeo chéo nam MenZ Leather chỉ với 1.55 triệu. Chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

 

Giá túi nam đeo chéo da thật
Giá túi nam đeo chéo da thật giá chỉ với 1.5 triệu. Chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc túi đeo chéo có diện tích rộng vừa có thể dùng đi làm cũng như đi chơi được, mà có mức giá dưới 2 triệu thì MenZ Leather vẫn đáp ứng được yêu cầu đó. 

túi deo chéo nam MenZ Leather
Giá túi nam đeo chéo da bò giá chỉ 1.69 triệu. Chi tiết TẠI ĐÂY

 

>> XEM NGAY:  túi đeo chéo nam da thật 100% , đẹp chất lừ năm 2017 của MenZ Leather

3. Giá túi da đeo chéo nam đẹp trên 2 triệu

Mức giá từ 2-3 triệu dành cho các xưởng chế tác đồ da thủ công. Chất liệu túi da nam đeo chéo tại các shop này sử dùng là loại cao cấp và khách hàng được quyền lựa chọn chất liệu theo ý thích. Nhưng nguyên nhân chính dẫn đến việc giá cao không phải chất liệu mà là hình thức. Các xưởng thủ công thường có một điểm độc đáo nào đó như vẽ fire pencil (LEA), khắc họa tiết (Olug) hay kiểu dáng độc (Tộc Leather).

túi ipad da thật độc tại lea
Túi đeo chéo thủ công của LEA, sử dụng kỹ thuật vẽ fire pencil

 

túi da nam đeo chéo olug
Túi đeo chéo thủ công của Olug, khắc tên theo nhu cầu khách hàng

 

túi da nam đeo chéo
Sản phẩm của Tộc với thiên hướng hoài cổ

Giá túi da đeo chéo nam đẹp trên 3 triệu thường dành cho các mẫu túi ngoại nhập. Chất liệu cũng được dùng bằng da bò, nhưng thiết kế độc lạ có chút kém người sử dụng. 

Hi vọng với bài viết trên, các bác sẽ có cái nhìn tổng quan về những mức giá túi đeo chéo nam trên thị trường và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Những mẫu túi đeo chéo nam thương hiệu Việt ngày càng khẳng định được vị thế của mình và càng được cánh mày râu ưa chuộng sử dụng. Liên hệ Hotline 0969 866 678 để được tư vấn cụ thể hơn.

>>> Xem ngay: Cách mua túi đeo chéo nam Online an toàn chất lượng

Giá túi da nam đeo chéo bao nhiêu là chuẩn?
5 4 votes

Bài viết liên quan