Phân loại túi da đeo chéo cho nam

15/03/2016

Túi da đeo chéo cho nam là từ chỉ chung cho những dòng túi xách da có quai đeo chéo. Nhưng thế giới thời trang vốn phức tạp, không phải túi đeo chéo nào cũng giống nhau và có cách dùng giống nhau.

Để có thể sử dụng túi da đeo chéo cho nam đúng hoàn cảnh, đúng công việc và phù hợp với trang phục, anh em nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản sau đây.

  1. Túi da đeo chéo cho nam Messenger

Đây là loại túi da nam ra đời gần như sớm nhất, những mẫu túi đeo chéo da nam sau này hầu như là biến thể của dòng này. Túi Messenger là vốn là loại dành cho các bác đưa thư thời xưa bởi tính tiện dụng của nó. Túi có dây bắt chéo qua ngực, túi để sau lưng, mỗi khi cần sử dụng có thể ngay lập tức kéo ra trước. Phần khóa đơn giản giúp thao tác mở nhanh gọn.

Ngày nay, túi messenger vẫn được cánh mày râu ưa chuộng với thiết kế ngày càng trẻ trung, cá tính, hiện đại. Mẫu túi xách đeo chéo cho nam này thường được làm bằng da sơn bóng giúp chống thấm nước, không bám bụi và rất bền.

túi da đeo chéo cho nam

Túi da đeo chéo cho nam năng động và trẻ trung, cá tính.

  1. Túi xách da nam đeo chéo Holdall

Cũng giống như túi Briefcase, túi Holdall là từ chỉ chung cho các loại túi có quai xách tay. Nhưng dòng túi này có thiết kế đa dạng hơn nên việc cải tiến nó thành túi da đeo chéo cho nam cũng khá đơn giản. Việc bổ sung thêm dây đeo chéo không làm mất đi tính trang trọng của Holdall mà còn làm nó thời trang hơn. Holdall phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh: đi làm, đi chơi, đi du lịch…

Chất liệu phổ biến của túi Holdall là da, vải pha da.

túi da đeo chéo cho nam

Túi holdall đeo chéo cũng rất cá tính

  1. Túi xách da nam đeo chéo ipad

Túi ipad hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì là túi xách da nam đeo chéo có kích thước nhỏ, khá gọn gàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đàn ông.

Cấu trúc túi ipad rất đơn giản với 2-3 ngăn chính đựng ipad, điện thoại, ví, sổ tay. Chất liệu túi ipad thường là da hoặc vải pha da.

Chẳng hạn như mẫu túi MZ988-1 được làm từ 100% chất liệu da bò thật, thiết kế hình hộp đầy đặn nam tính, phủi bụi sau đây:

túi đeo chéo da ipad

MZ988-1 là một trong những mẫu túi bán chạy nhất hiện nay.

>>> Tham khảo các mẫu túi da nam đeo chéo ipad tại đây.

Hi vọng với bài viết trên đây anh em có thể lựa chọn cho mình những mẫu túi đeo chéo nam chuẩn phong cách, chất lượng và giá cả cho mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 0969 866 678 để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem ngay 35+ mẫu túi da đeo chéo cho nam bán chạy nhất tại MenZ Leather.

 

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });