TÚI ĐỰNG IPAD

Túi chống sốc đựng iPad, máy tính bảng 2 ngăn kèm khe cắm bút, có quai xách nhiều size 8in – 11in | túi đựng ipad da thật giá tốt nhất trong hôm nay

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề túi đựng ipad nhiều ngăn phải không? MenZ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề túi đựng ipad nhiều ngăn ngay trong bài viết sau đây.

Túi chống sốc đựng iPad, máy tính bảng 2 ngăn kèm khe cắm bút, có quai xách nhiều size 8in – 11in | túi đựng ipad da thật giảm giá tốt.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề túi đựng ipad nhiều ngăn do MenZ cung cấp miễn phí.

Túi chống sốc đựng iPad, máy tính bảng 2 ngăn kèm khe cắm bút, có quai xách nhiều size 8in - 11in
Túi chống sốc đựng iPad, máy tính bảng 2 ngăn kèm khe cắm bút, có quai xách nhiều size 8in – 11in

Ngoài xem những bài viết liên quan đến chủ đề túi đựng ipad mini xịn nhất bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề tại đây: Xem thêm ở đây.

Những thông tin liên quan đến chuyên mục Túi chống sốc đựng iPad, máy tính bảng 2 ngăn kèm khe cắm bút, có quai xách nhiều size 8in – 11in.

– Chất liệu vải dày dặn, chất lượng cao bền đẹp, chống thấm tốt Kim loại giúp kéo êm và nhẹ nhàng – Ngăn lớn dành riêng cho iPad – Ngăn ngoài chia làm 2 ngăn: ngăn nhỏ đựng bút, ngăn còn lại đựng điện thoại, sổ tay, dây sạc, .. – Trang bị quai xách tiện lợi, chắc chắn – Kích thước S: 23cm x 16cm x 2,5cm, lòng túi: 21,5cm x 14,5cm x 2cm. Khuyên phù hợp với iPad Mini 1/2/3/4/5, Galaxy Tab A 8 inch … – Size M: 27cm x 20cm x 2.5cm, trong túi: 25.5cm x 18.5cm x 2cm. Lời khuyên: phù hợp với dòng iPad 9.7in có thể đi kèm với các loại ốp lưng thông thường. Với iPad 10.2in, 10.5in, 11in …. vừa vặn cho máy êm không bao da. – Lưu ý: quý khách vui lòng đo kích thước thực tế + túi / hộp của máy và so sánh với kích thước túi bên trong và chọn size phù hợp. Số inch chỉ mang tính chất tham khảo, các hãng khác nhau Chiều dài x Chiều rộng sẽ khác nhau, và các loại bao da / ốp lưng cũng sẽ có kích thước dài x rộng khác nhau. — PhuKienMini.vn ĐT: 093 863 2255 (9h-18h T2-T7 & CN) Địa chỉ: 71 Đường 14, P.8, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Mở cửa: 9 giờ sáng – 18 giờ thứ Hai-thứ Bảy & Lễ).

Đồ da MenZ Hy vọng rằng những thông tin về nội dung túi đựng ipad nhiều ngăn mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Túi chống sốc đựng iPad, máy tính bảng 2 ngăn kèm khe cắm bút, có quai xách nhiều size 8in – 11in.

túi đựng ipad nhiều ngăn

[vid_tags]

#Túi #chống #sốc #đựng #iPad #máy #tính #bảng #ngăn #kèm #khe #cắm #bút #có #quai #xách #nhiều #size #8in #11in

túi đựng ipad đẹp
túi đựng ipad cho nam
túi đựng ipad đeo chéo
túi đựng ipad mini
tui dung ipad
túi đựng ipad 10.5
túi đựng ipad 9.7
túi da đựng ipad pro 11
túi đựng ipad 10.2

Hằng Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Là một người yêu thích thời trang nên mình thành lập website này với mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến thời trang hàng da đến các bạn. Rất mong những thông tin mà mình cung cấp sẽ mang lại giá trị cho bạn

Related Articles

Back to top button