Tư vấn mua túi xách da nam: Những câu hỏi thường gặp

04/01/2016

Không phải ai cũng biết mua túi da nam. Bởi đồ nam giới vừa khó chọn vừa đắt đỏ. Do đó, chắc hẳn nhiều người đã gặp phải những thắc mắc với tư vấn mua túi xách da nam. Sau đây là 1 số giải đáp:

  1. Phải trả giá bao nhiêu mới mua được túi da thật?

Tư vấn mua túi xách da nam: Do tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan, nhiều người bị mất lòng tin khi mua sắm. Họ cho rằng chỉ có túi hàng hiệu như Gucci, Channel,… hàng chục triệu mới có đồ da thật.

Thực ra không phải như vậy, kinh nghiệm tư vấn mua túi xách da nam lâu năm cho thấy, vẫn có nhiều mẫu túi da thật giá mềm. Từ 1 triệu trở lên, bạn đã có thể sở hữu túi da thật 100%.

tư vấn mua túi xách da nam giá dưới 3 triệu

Với giá dưới 3 triệu, bạn vẫn có thể mua nhiều mẫu túi xách da thật

Thậm chí, nhiều shop, như MenZ, còn cam kết sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện da giả. Thường đây là thương hiệu Việt mới nổi: thiết kế đẹp và giá cả rất phải chăng.

  1. Có phải túi xách da dễ mốc và không chịu được nước?

Tư vấn mua túi xách da nam: Nếu là túi da thật thì chúng có tính chất đó. Da thật kị nước, nếu bị ngấm nước, da dễ bị mốc hoặc loang vết, nhăn nhúm. Tuy nhiên, đổi lại, da thật rất mềm, đàn hồi tốt và không dễ rách.

Việc túi bị mốc là do bảo quản không đúng cách, hoặc không biết cách xử lý khi da bị ướt. Còn nếu được giữ gìn cẩn thận, túi da thật dùng sẽ rất bền. Có chiếc túi bền lâu đến khoảng 3 – 5 năm.

  1. Có cần phải quan tâm đến chính sách bảo hành?

Tư vấn mua túi xách da nam: RẤT CẦN! Vì sao ư? Vì như đã nói ở trên, túi xách da thật thường bị nấm mốc. Hơn nữa, chiếc túi được sử dụng hàng ngày, phải đựng vật nặng, phải tiếp xúc với khói bụi, nắng mưa. Rất có thể, sau 1 – 2 tháng sử dụng, da túi kém chất lượng sẽ tự bị mủn, bong tróc. Nếu không có chế độ bảo hành thì coi như mất tiền oan mua cái túi rởm.

Cần quan tâm đặc biệt đến chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là điều cần chú ý

  1. Cứ mua túi có bảo hành trọn đời là yên tâm?

Tư vấn mua túi xách da nam: HOÀN TOÀN KHÔNG. Vì bảo hành trọn đời chỉ là 1 một mánh khóe quảng cáo của các shop bán hàng. Thực ra, bảo hành trọn đời chỉ có nghĩa là miễn phí làm mới, làm sạch túi trong thời gian sử dụng mà thôi. Còn nếu túi bị sứt chỉ, bục mép, muốn sửa chữa vẫn phải trả tiền.

Vì vậy, nên chọn shop bán túi da nam công khai và giải thích rõ ràng chính sách bảo hành của mình.

>>> Xem toàn bộ những mẫu túi xách nam da thật bảo hành 3 năm về da tại MenZ Leather.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });