Tư vấn mua thắt lưng nam đúng điệu cho phái mạnh

20/10/2016

Trong chỉnh thể bộ trang phục của phái mạnh, thắt lưng da là một phụ kiện quan trọng không kém giày da và cà vạt. Tuy nhiên chọn lựa và sử dụng chiếc thắt lưng nam sao cho đúng điệu thì không phải ai cũng biết.

>>> Bài viết cùng chủ đề: 4 cách chọn thắt lưng nam bạn phải biết

Sau đây MenZ Leather sẽ tư vẫn mua thắt lưng nam đúng điệu và tinh tế cho bạn:

  1. Tư vấn chọn thắt lưng nam giới theo chất liệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để làm thắt lưng nam. Đó có thể là da giả hay da thật. Tuy nhiên, một chiếc thắt lưng nam xịn chủ yếu sử dụng chất liệu: da bò, da trâu, da cá sấu, da rắn hay da đà điểu.

Da trâu và da bò thường chỉ sử dụng làm thắt lưng da một lớp nên không có khả năng bị hư hỏng về đường may hay keo dán. Chính đặc điểm này khiến cho thắt lưng nam da bò hay da trâu thường có độ bền cao hơn thắt lưng da đà điểu hay cá sấu ( thường là thắt lưng 3 lớp) mặc dù độ bền của da kém hơn.

Tuy nhiên, thắt lưng da cá sấu, da đà điểu hay da rắn cũng nổi bật với nhiều ưu điểm: chất da mềm dẻo, màu sắc và hoa văn đẹp hơn da bò hay da trâu.

tư vấn mua thắt lưng nam

Thắt lưng da cá sấu lại sang trọng, đẳng cấp hơn

Vì thế cho nên, nếu bạn chọn độ bền, đơn giản thì thắt lưng da bò hay da trâu hẳn là một lựa chọn không tồi. Còn thắt lưng da cá sấu, đà điều hay da rắn lại mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn cho bạn nhưng với mức giá rất cao (thường gấp 3 – 5 lần).

  1. Tư vấn mua thắt lưng nam theo kiểu dáng, màu sắc

Có rất nhiều nguyên tắc khi phối đồ cùng thắt lưng mà bạn nên chú ý:

– Thắt lưng phải phù hợp với giày: màu của chiếc thắt lưng phải giống với màu của đôi giày bạn đang đi. Nguyên tắc này luôn đúng khi bạn mặc đồ lịch sự, sang trọng. còn trong trang phục thường ngày bạn có thể phối hợp linh hoạt hơn.

tư vấn chọn thắt lưng nam giới

Thắt lưng và giày da phải cùng style

– Thắt lưng phải phù hợp với quần: Hãy chọn một chiếc thắt lưng da bản nhỏ, đơn giản cho chiếc quần âu sang trọng và chọn chiếc thắt lưng to bản, cá tính cho quần jeans.

tư vấn mua thắt lưng nam

Tư vấn chọn dây lưng với màu trang phục

Thay vì chọn cho mình những chiếc thắt lưng với hoa văn phức tạp và hầm hố thì hãy chọn cho mình những chiếc thắt lưng có khóa hình chữ H hay bo đầu tròn với khóa cài đơn giản sẽ mang lại cho bạn một phong cách lịch sự, nhã nhặn cho dù phối cùng quần jeans đi nữa.

Thêm một lời khuyên cho bạn là: Đừng bao giờ tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng của mình, bạn có thể ra tiệm nếu không muốn phá hỏng chiếc thắt lưng.

Trên đây là một số tư vấn mua thắt lưng nam mà MenZ Leather muốn chia sẻ đến bạn với mong muốn anh em có thể chọn mua và phối đồ một cách tinh tế, đúng điệu hơn. Mọi thắc mắc anh em có thể liên hệ qua Hotline 0969 866 678 để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> XEM NGAY bộ sưu tập thắt lưng nam da thật 100%, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng tại MenZ Leather.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });