TIN TÀO LAO

TIN HOA KỲ: NGUYỄN NGỌC NGẠN Khôn 3NĂM dại 1GIỜ Động cơ nào sau 3 phút phát biểu LỘNG NGÔN về Trump | Web cung cấp những thủ thuật miễn phí

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề ngạn tổng thông tin phải không? MenZ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề ngạn tổng thông tin ngay trong bài viết sau đây.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

TIN HOA KỲ: NGUYỄN NGỌC NGẠN Khôn 3NĂM dại 1GIỜ Động cơ nào sau 3 phút phát biểu LỘNG NGÔN về Trump | Sưu tầm cung cấp các thủ thuật miễn phí.

Xem video bên dưới

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ngạn tổng thông tin do MenZ cung cấp miễn phí.

TIN HOA KỲ: NGUYỄN NGỌC NGẠN Khôn 3NĂM dại 1GIỜ Động cơ nào sau 3 phút phát biểu LỘNG NGÔN về Trump
TIN HOA KỲ: NGUYỄN NGỌC NGẠN Khôn 3NĂM dại 1GIỜ Động cơ nào sau 3 phút phát biểu LỘNG NGÔN về Trump

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Ngoài xem những bài viết liên quan đến chủ đề Bộ sưu tầm cung cấp những thủ thuật miễn phí bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề tại đây: Tại đây.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Những thông tin liên quan đến chủ đề TIN HOA KỲ: NGUYỄN NGỌC NGẠN Khôn 3NĂM dại 1GIỜ Động cơ nào sau 3 phút phát biểu LỘNG NGÔN về Trump.

TIN HOA KỲ: NGUYỄN NGỌC NGẠN Khôn 3NĂM dại 1GIỜ Động cơ nào sau 3 phút phát biểu LỘNG NGÔN về Trump

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi.

Chúng tôi Hy vọng rằng những thông tin về chủ đề ngạn tổng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Cách mọi người tìm kiếm về chủ đề TIN HOA KỲ: NGUYỄN NGỌC NGẠN Khôn 3NĂM dại 1GIỜ Động cơ nào sau 3 phút phát biểu LỘNG NGÔN về Trump.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

ngạn tổng thông tin

Saigon News,Tin Hoa ky,Tin tuc Hoa ky,Tin Hoa kỳ,Tin tức Hoa kỳ,Thời sự Hoa kỳ,Tin mới Hoa kỳ,Hoa ky,Hoa kỳ,tinhoaky,NGUYỄN NGỌC NGẠN,NGUYỄN NGỌC NGẠN Khôn 3NĂM dại 1GIỜ Động cơ nào sau 3 phút phát biểu LỘNG NGÔN về Trump,NGUYEN NGOC NGAN,NGOC NGAN,NGAN,Ngọc Ngạn,khôn 3 năm dại 1 giờ,Nguyễn ngọc ngạn LỘNG NGÔN,động cơ Nguyễn ngọc ngạn,Nguyễn ngọc ngạn bị bắt,Nguyễn ngọc ngạn bị Trục xuát,donald trump trục xuất nguyễn ngọc ngạn

#TIN #HOA #KỲ #NGUYỄN #NGỌC #NGẠN #Khôn #3NĂM #dại #1GIỜ #Động #cơ #nào #sau #phút #phát #biểu #LỘNG #NGÔN #về #Trump.

Hằng Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Là một người yêu thích thời trang nên mình thành lập website này với mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến thời trang hàng da đến các bạn. Rất mong những thông tin mà mình cung cấp sẽ mang lại giá trị cho bạn

Related Articles

32 Comments

 1. Thă g.ngạn.nầy.tống.cỗ.về.vn.sống.với.xã.hội.chũ.nghĩa.có.lẽ.tốt.hơn.

 2. Nói chính xác, người có ăn có học.và là người của công chúng mà lại nói lung tung, sen vào chính trị chi dạy dột, ngôn 3 năm dạy 1 giờ, lo làm ăn không lo, học nhiều quá giỏi quá, đầu hết chỗ chứa, sanh ra ….

 3. Làm sai thì phải biết nhận sai và xin lỗi,không thể lên vớ va vớ vẩn vài câu là xong – Trong các tội thì tội vu oan giá họa là nặng nhất – Cái câu vu khống cho chính sách di dân Mỹ làm cho mọi người kinh sợ là – NHỮNG NGƯỜI VƯỢT BIÊN GIỚI TỪ MỸ QUA CANADA ĐI LẠNH ĐẾN NỖI " RỤNG TAI RỤNG NGÓN TAY LÚC NÀO KHÔNG BIẾT " – Nguyễn ngọc ngạn kể chyện ma à ? – Phần đông người ta chưa bị nó nói tới mình,tới gia đình mình thì đứng ngoài ra vẻ ĐỘ LƯỢNG – Chừng nó đụng tới gia đình, giòng tộc mình mới phản ứng – Như một đám dân cứ nghĩ cướp đến nhà hàng xóm chưa đụng đến nhà mình không phải lo gì cả – ĐÚNG LÀ ĐÚNG – SAI LÀ SAI – KHÔNG THỂ VU KHỐNG – TÊN N.N.N NÀY CÓ MỤC ĐÍCH RÕ RÀNG

 4. Trục xuất ngay về VN loại ăn cháo đá bát về VN còn bị khinh bị nữa vì VN có nhiều MC gỏi hơn ông nhiều

 5. Vi dong tien ma thang Ngan ban ca nhan pham chu no khong co dai dau, noi no dai tuc la minh dai hon no roi do

 6. thang cho de may da doi tra nguoi viet ty nan vo con may chet o bien la qua bao khong lau toi phien may ok ???

 7. Thôi đi mẹ, Canada thì nói là Canada, Can là gì vậy mẹ ? Cờ líp vậy mà cũng đọc news vậy mẹ, xuống đi đọc nghe quá dở,

 8. Thang NN Ngan la thang cho gi ma Dam Mac sat ong Trump vi tong thong Duong thoi ,so di thang Ngan Mac sat la gi tien cua
  Thang Trung Cong muon thang Ngan Chong ong Trump de dang dan Chu Len nam Quyen thi duong luoi bo duoc su ung ho cua dang dan Chu ,hang Nam Tau be di qua phai dong thue moi nam duoc khoang 5 ty do la My thi trung Cong tra cho thang Ngan ko it dau,

 9. Giải mã NNN LÀ NGẠN NGU NGƠ, NGẠN NGỐC NGHẾCH, NGẠN NGHỄNH NGÃNG, NGẠN NHẢM NHÍ, NGẠN NGHÊNH NGANG, NGẠN NGỜ NGHỆCH, NGẠN NHU NHƯỢC. ..

 10. Sau 1975 tôi cũng thích đọc truyện của Ngạn Ngu Ngơ như "Sau lối mòn hậu chiến ".hoặc" Sau lần cửa khép ""…Dần dần Ngạn Nhảm Nhí viết truyện Ma xàm và nhiều truyện xã hội dả kích mọi thành phần xã hội với lời văn trịch thuợng và cao ngạo.,trên sân khấu thì MC Ngạn Ngốc Nghếch nghênh ngang, coi thường khán giả với lời lẽ tự cao, tự đại. ..

 11. Nhà văn nguyễn ngọc ngan nói không có gì sai cả. Tổng thống Donald Trump làm việc cũng không có gì sai. Tôi không hiểu tại sao các cô các ông thích chửi rửa nặng nề nguyễn ngọc ngan như vậy. Tôi tin chắc nguyễn ngọc ngan nói đúng. Cho dù ông ngan nói sai cũng không nên chửi người ta như vậy. nguyễn N ngan nói lên tình người mà thôi. Tại Sao các bạn không thương tâm cho những người xấu số bị trục xuất về nước, nếu mình là những người đó thì sao?
  Nói chung, Tôi cũng rất buồn khi đọc, nghe những lời chửi rửa thô tục không căn cứ. Tôi cũng là người VN, Tôi hiểu đc người VN là giống xấu xa nhất trên trái đất. Bớt chửi rửa mới là con người thật sự.

 12. Người việt trong nước vui mừng lắm. Ba sọc lại đánh nhau rồi. Thời vnch cũng vậy.. Nhân dân rất ghét gia đình ngô đình nhu. Tự nhiên chúng tự sử .giết nhau ..CS thắng lợi lớn từ đây… Bây giờ mong muốn nhất là chúng tự tiêu diệt nhau…. Cho tuyệt chủng giống phản quốc.

 13. Thằng ngạn đó là cộng sản nằm vùng của china và việt nam nhận hối lộ tham nhũng 5 tỉ đô la đó nên nói xấu cho TT Donatrum của tôi và của nước Mỹ hãy cùng nhau đưa nó ra tòa án mỹ về hành vi phỉ báng nước Mỹ đập chết mẹ nó đi đồ cộng sản

 14. Xem Nguyễn Ngọc Ngạn phát biếu qua clip video!! Nhận xét về ông phát ngôn thiếu trung thực, ấu trĩ và bừa bãi!!

 15. Nguyễn Ngọc ngạn khốn khổ vì tiền trung quốc tuyên truyền đặc chuyện nói xấu tổng thống Trump,Trump cứu nước Mỹ mạnh lại diệt cộng sản tàu

 16. Ông Nguyễn Ngọc Ngạn nhìn hình ảnh của tên tướng Iran. Ông thuộc loại vô danh tiểu tốt thành ra nước Mỹ không thèm tốn viên đạn với ông. Chứ nếu cần thì chỉ cần 1 phát đạn là vợ ông kiếm xác ông không ra. Nên lần tới nếu có mở mồm thì rửa miệng 3 lần. Lần này không biết sở Di trú Mỹ có đong cái mộc ko cho vô Mỹ thì kể như gia đình ông đói đó nha. Đồ cái thứ ăn cháo đá bát. Già mà còn nói ngu cho con cháu nó chửi.

 17. Đừng vội lên tiếng Ng Ngọc Ngạn!nói tiếng lạ .mang lại cho Việt Nam! Kho tàng Văn Hoá Việt Nam! Giành chiến thắng.”hiểu nghĩa bóng phải ca ngợi Ng Ngọc Ngạn!”TT Trump quá muôn năm.

 18. Một câu nói của NNN gián tiếp như nhát dao đâm sau lưng người việt hải ngoại…

 19. Sướng quá hóa rồ ,hay bị tâm thần rồi hả Ngạn .Chán Mỹ hay phương tây thì về VN để chữa bệnh tâm thần ngu xuẩn nhé .

 20. NgNg Ngạn là một tên dốt nát, được bọn quý ĐỎ huấn luyện trước khi vượt biên, hắn đội lớp sĩ quan VNCH hắn có thể là sĩ quan bộ đội, nên năn nỉ xin vào MỸ Không được. Vì khai man.
  -Yêu cầu sớt thuế vụ
  Irs kiểm tra thuế từ trước tới nay mà NgNgNg hành nghề tại Mỹ
  – Cấm ngặt hắn vào Mỹ
  -Hãy truy tố hắn về tội nhục mạ và vu khống Tổng Thống TRUMP và luật pháp Hoa Kỳ (Mỹ)…

 21. Nguyen n Ngan dang Thoa man nhung Thanh cong cua one ta ma queen di Viet cua one ta roi Viet nam boi vi Anh ta Giao co roi quen di nhung ngay khon kho !!!!!!!!!!!!!

 22. tuyền bịa đặt rồi đưa thẳng cả tống thống đi viện tâm thần và đồng thời làm mất uy tín cửa tôi thế ai là chủ những dòng xa thải tôi ?????????

 23. La thang linh khong ra chien thuong nhu Nam Lóc Ca Nhạc Si hpn coi nhung thang do nhu nhung thang doi tra

 24. Khôn 30 năm hồ đồ 3 phút .bị chửi cả đời còn lại. Già còn ngu .không hiểu gì về chính trị Mỹ mà ta đây.

Back to top button