9 Thói hư – Tật xấu của đàn ông Việt khiến họ Ế đến già

22/02/2017

Với người phụ nữ thì việc lựa chọn một nửa của mình là điều vô cùng quan trọng chính vì thế tiêu chuẩn lựa chọn của nhiều người cũng rất là cao, để lọt vào MẮT XANH của các nàng thì các chàng nên nhớ 9 thói hư tật xấu này để tránh nha.

  1. Khoe khoang tự phụ

Khi tán tỉnh hoặc nói chuyện với phụ nữ đàn ông thường muốn tạo ấn tượng cho phái đẹp bằng việc tâng bốc bản thân mình lên ví dụ như về tài chính, về địa vị xã hội hay chứng tỏ về sự hiểu viết của bản thân….Ban đầu chắc hẳn sẽ tạo một ấn tượng khá tốt nhưng nếu bạn muốn mối quan hệ đó lâu dài thì đó không phải là cách hay mà nó còn phản tác dụng đó.

Thói hư tật xấu của đàn ông

Vì vậy hãy bộc bạch về bản thân mình một cách chân thực nhất thay vì việc khoe khoang về bản thân mình.

  1. Thiếu tham vọng

Nếu chỉ có riêng óc hài hước thì nó sẽ chưa được hoàn hảo. Phái đẹp sẽ bị lôi cuốn bởi những người đàn ông đã xác định được mục tiêu của đời mình. Với người đàn ông xác định được điểm đến của cuộc đời mình trong con người họ luôn phát ra một nguồn năng lượng vô hình vô cùng mạnh mẽ mà đây là điểm mà phái đẹp bị hấp dẫn nhất.

Thói hư tật xấu của đàn ông

Một lý do khiến người phụ nữ thích người đàn ông có tham vọng đó chính là họ được đảm bảo về cuộc sống trong tương lai. Một người đàn ông chăm chỉ làm việc vì gia đình, vì bản thân sẽ hơn những anh chàng suốt ngày ăn chơi nhảy múa rồi phải không các bạn.

  1. Suốt ngày lẽo đẽo

Bất kì người phụ nữ nào đều muốn được chăm sóc, được nuông chiều nhưng điều này không có nghĩa là suốt ngày bạn kè kè bên cạnh cô ấy, khiến họ không có quá nhiều không gian riêng, chính điều này khiến họ thấy bất an và mất tự do.

dan-ong-suot-ngay-leo-deo

Hãy dành cho nhau sự quan tâm nhiệt tình nhất nhưng hãy dừng lại ở mức độ nhất định. Cái gì quá cũng không tốt mà.

  1. Bê bối – Luộm thuộm

Theo bạn thì con gái đến phòng con trai sẽ có cảm nhận như thế nào. Theo phiếu khảo sát thì đa phần đều có ấn tượng không mấy tốt đẹp như bát đũa chưa rửa, chăn màn không gấp, quần áo thì vất lưng tung, nhà cửa thì k quét….điều này làm mất điểm trong mắt nàng rồi, đó là khi ở nhà.

đàn ông bê bối luộm thuộm

Khi ra đường những người đàn ông ăn mặc đẹp, gọn gàng sẽ làm nàng cảm thấy kiêu hãnh và hãng diện trước mắt mọi người nhất là với bạn bè của nàng. Từ đôi giày, chiếc túi xách cho đến chiếc thắt lưng….tất cả đều phải được lựa chọn kĩ lưỡng và nên đọc qua những bài về cách phối đồ…

Đàn ông phối đồ lịch lãm

Với người đàn ông chăm chút từ vẻ bề ngoài thì sẽ cẩn thận trong công việc và chu đáo trong việc chăm sóc một nửa của mình rồi.

  1. Thiếu óc khôi hài

Theo khảo sát mới nhất thì có đến 87% phụ nữ nói rằng đàn ông hấp dẫn họ nhất chính ở ở óc hài hước. Những người nói chuyện một cách cởi mở, pha chút hài trong câu chuyện sẽ làm cho không khí cuộc nói chuyện thêm sôi nổi, không còn sự trống vắng và lúng túng nhất là đối với những cuộc hẹn hò đầu tiên.

đàn ông có khiếu hài hước

Những anh chàng thông minh pha chút hài hước chắc chắn sẽ làm cho các cô gái chết mê chết mệt vì anh ta.

  1. Nhăn nhở, thiếu nghiêm túc

Một người đàn ông có khiếu khôi hài sẽ khác với người luôn luôn nhăn nhở rồi. Lúc đầu bạn sẽ cảm thấy vui nhưng có thể dần dần bạn sẽ cảm nhận được sự vô duyên và mất đi sự tin tưởng từ những câu nói họ nói ra, không biết câu nào là thật, câu nào là đùa.

Hãy nhớ vui có chừng, dừng đúng mực nha bạn.

  1. Thiếu tôn trọng phụ nữ

Thực tế thì những điều đàn ông làm được phụ nữ cũng có thể làm được, với những người có gia đình thì vì sự tất bật của công việc nhà, chăm con nên các công việc của họ hoàn thành một cách chưa được xuất sắc nhất mà thôi.

Phụ nữ sẽ rất thích những người đàn ông có chuyện lớn nhỏ gì đều đem ra thảo luận, không phải vì năng lực của đàn ông không đủ mà là để họ cảm thấy mình được tôn trọng hơn.

  1. Ít lãng mạn, kiệm lời khen

 “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” Câu này từ xưa đến nay vẫn luôn luôn đúng. Bạn thử nghĩ xem co gái ai cũng muốn được khen, được nuông chiều vậy mà bạn kiệm lời khen thì sẽ khó đạt điểm tối đa trong mắt nàng. Nhưng đừng có khen nhiều quá, lố quá cẩn thận phản tác dụng nha bạn.

Thói hư tật xấu của đàn ông

Hãy làm cho những dịp đặc biệt, ngày lễ lớn trở nên thật đặc biệt và là kỉ niệm đáng nhớ giữa hai bạn nha.

  1. Nhậu nhẹt, bê tha

Một người đàn ông mà suốt ngày nhậu nhẹt đến khi con ốm – vợ đau cũng không quan tâm thì có người phụ nữ nào dám trao thân gửi phận cho họ không? Nói chung hút thuốc, rượu bia không có gì là xấu nhưng phải dừng đúng mực là được. Lâu lâu anh em mới ngồi thì làm dăm ba chén rồi ngồi nói chuyện tâm sự là được rồi.

đàn ông nhậu nhẹt bê tha

Bên trên là 9 thói hư tật xấu của đàn ông mà PHÁI ĐẸP cực kì ghét ở đàn ông. Nếu anh em nào đang mắc phải thì hãy cải thiện bản thân mình nha. Không chỉ là để tìm được 1 nửa của mình mà để cho bản thân mình trở nên hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn.

>>> Tham khảo các bài viết về đàn ông và thời trang tại đây.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });