Đi tìm shop túi xách da nam hà nội vừa túi tiền

20/02/2016

 Khi túi xách da nam được sử dụng phổ biến cũng là lúc cánh mày râu hoang mang tìm địa chỉ tốt. Trong vô vàn những shop túi xách da nam Hà Nội, dân nghiệp dư khó mà phân biệt được nơi nào bán hàng thật, nơi nào xài hàng fake, nơi nào có mẫu mã đẹp, nơi nào có giá tốt…

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra các shop bán túi xách nam da thật với các phân khúc trung – cao cấp khác nhau. Không giới thiệu các shop bán đồ fake, giả da hay pha da.

1. Shop túi xách da nam Hà Nội – Tầm trung

MenZ

Một địa chỉ bán túi xách da nam tại Hà Nội cho anh em nào yêu thích đồ da, đặc biệt là da bò mộc. Các sản phẩm của MenZ hầu hết đều được thiết kế rất đơn giản, màu sắc giữ nguyên bản. Chỉ cần nhìn qua cũng có thể biết ngay là được làm từ 100% da thật. Shop túi xách da nam Hà Nội này cũng có những cam kết về chất lượng, về bảo hành rất tốt. Gía dao động từ 1-3 triệu. Anh em có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Túi xách da nam hà nội chất - MenZ Leather

>>> Điểm mặt 5 mẫu túi xách nam bán chạy nhất 2016

Gạt Tàn Store

Đây là địa chỉ không quá nổi nhưng lại quen thuộc với những anh em yêu thích đồ da. Sản phẩm của Gạt Tàn Store cũng khá đơn giản nhưng độc đáo. Mua hàng ở đây, anh em được tư vấn kỹ về đồ da, về sản phẩm. Đảm bảo chất lượng tốt, giá cả mềm, khoảng 1 triệu/chiếc.

Gạt tàn - túi xách da nam hà nội

>> Một số địa chỉ CHẤT khác trong phân khúc này

2. Shop túi xách da nam Hà Nội – Tầm cao

Túi xách da cá sấu Thành Vinh

Đối với túi xách da nam cao cấp, các sản phẩm chủ yếu được làm bằng da đà điểu và da cá sấu. Một trong những shop bán túi xách da nam Hà Nội nổi bật trong phân khúc này là Thành Vinh. Chất liệu da cá sấu thật với những đường vân hoàn hảo, màu sắc gồm nâu đỏ, nâu đất và xanh đen. Gía mỗi sản phẩm dao động từ 10-12 triệu, được bảo hành 3 năm. Ngoài cửa hàng tại Hà Nội, anh em ở các khu vực khác như Hải Phòng, Hà Tĩnh, Tiền Giang và đặc biệt là Tp.HCM (4 cửa hiệu) cũng đều có thể dễ dàng đến tận nơi để lựa chọn sản phẩm.

túi xách da nam cá sấu

Croco Leather

 Một shop bán túi xách da nam Hà Nội khác là Croco Leather. Tuy sản phẩm không đa dạng nhưng anh em hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Túi xách da nam ở đây sử dụng chất liệu da cá sấu, với màu sắc nâu hoặc xanh đen, giá khoảng gần 8 triệu/chiếc. Vì shop không nổi lắm nên không có nhiều khách hàng biết tới. Anh em nào muốn tham khảo thì có thể qua 112K3 Thành Công.

túi xách da cá sấu Croco

Với 2 địa chỉ trên, ngoài túi xách da nam, anh em còn có thể lựa chọn cho mình các mẫu ví da cao cấp, giày da cao cấp khác như da bò, da đà điểu, da cá sấu…

Anh em  nào có nhu cầu mua túi xách da hàng hiệu từ những tên tuổi lớn trên thế giới thì tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Đi tìm shop túi xách da nam hà nội vừa túi tiền
5 3 votes

Bài viết liên quan