Shop túi xách da bò thật đa phong cách

03/03/2016

Nhiều anh em thích đồ da nhưng chưa có nhiều kiến thức về nó. Cùng cam kết sản phẩm được làm 100% từ da thật nhưng màu sắc, độ dày mỏng, mềm cứng hoàn toàn khác nhau.

Thực ra điều này rất đơn giản, mỗi tấm da được lấy từ các loại bò khác nhau, cộng thêm quá trình thuộc da khác nhau sẽ cho ra một sản phẩm khác nhau. Các shop bán túi xách da bò sẽ tùy thuộc vào định hướng sản phẩm để sử dụng loại chất liệu phù hợp.

Về hình thức, cơ bản thì có thể chia thành 2 loại: da đã qua sơn nhuộm và da mộc. Tôi sẽ giới thiệu cho anh em một số địa chỉ mua túi xách da bò thật uy tín trong cả hai trường phái trên.

1. Shop bán túi xách da bò thật – Da mộc

MenZ

Là cái tên đầu tiên tôi nghĩ đến khi đi tìm shop túi xách da bò thật, mà phải là loại da mộc, nguyên sơ và trần trụi. Tuy không có quá nhiều mẫu mã, nhưng từng ấy loại cũng đủ để một người đơn giản phải cân nhắc lựa chọn. Cân nhắc không phải vì bất cứ điều gì mà vì tất cả đều quá đẹp. Ví như chiếc túi đeo chéo (Messenger) được làm từ da bò nguyên miếng, loại da được lấy từ sống lưng bò cái, vô cùng dẻo dai, bền chắc . Hay một chiếc túi Tote, cũng được làm hoàn toàn từ da bò sáp mộc, không qua sơn nhuộm. Mặt da vẫn giữ lớp lông ngắn mịn, êm tay. Màu sắc vẫn giữ được vẻ nguyên thủy như nâu vàng hoặc nâu đậm.

menz là shop túi xách da bò thật
Túi xách Messenger nâu vàng, chất liệu da lưng bò cái. Click vào ảnh để xem chi tiết

Địa chỉ: 314 Trần Khát Chân, Hà Nội

>>> Xem thêm các sản phẩm chất ngầu của MenZ

Olug

Địa chỉ mua túi xách da bò thật cho anh em Sài Gòn. Olug ngoài việc cung cấp mẫu sẵn có, còn nhận đặt hàng theo thiết kế. Chất liệu da bò mà Olug sử dụng cũng rất đa dạng, nhưng đa phần là da bò sáp mộc hoặc da lộn. Màu sắc thì không cần phải bàn đến, tất cả đều rất bụi bặm, ngầu và phong trần. Chính vì là hàng thiết kế nên sản phẩm của Olug độc, lạ, đẹp. Anh em cá tính nhất định không thể bỏ qua.

Olug là một trong những shop túi xách da bò thật nổi tiếng ở Sài Gòn
Olug là một trong những shop túi xách da bò thật nổi tiếng ở Sài Gòn

Địa chỉ: 48/34 Lam Sơn, Tp.HCM

>>> Các shop túi xách da bò thật khu vực Tp.HCM

2. Shop túi xách da bò thật – Da đã qua sơn, nhuộm

LaForce

Shop túi xách da bò thật mà bất cứ tín đồ da nào cũng đã từng nghe qua. Da mà LaForce sử dụng trong sản xuất là loại da bò cao cấp. Được lấy từ lớp trên cùng của miếng da, trải qua quy trình xử lý khép kín trong vòng 40 ngày, có sử dụng thêm sản phẩm phụ của ngành thực phẩm, tạo ra miếng da thực vật. Loại da này vừa giữ được toàn bộ đặc tính của da bò, vừa cho thấy vẻ đẹp nhân tạo đầy tinh tế và hiện đại. Túi xách của LaForce chủ yếu thuộc dòng túi công sở lịch lãm, sang trọng với màu đen quyền lực.

mua túi xách da bò thật tại Hà Nội
Túi xách da LaForce quyền lực cho quý ông thành đạt

Địa chỉ: 58B Phố Huế, Hà Nội

MontBlanc

MontBlanc là một trong những shop túi xách da bò thật, cao cấp có cơ sở phân phối tại Việt Nam. Đây là thương hiệu túi xách nam da thật nổi tiếng thế giới, được các quý ông ưa sử dụng. Chất liệu mà MontBlanc dùng để sản xuất túi là lớp trên cùng da bò thật 100%, sơn đen, nâu bằng công nghệ tiên tiến, khép kín. Sau khi qua xử lý, các miếng da bò vẫn giữ được kết cấu nguyên thủy vẻ đẹp tinh tế. Anh em chỉ cần quan sát kỹ bề mặt da là sẽ nhận ra được màu sắc của miếng da hay những đường vân trên da.

Đẳng cấp và thượng lưu!
Đẳng cấp và thượng lưu!

Địa chỉ: 15 Ngô Quyền, Hà Nội

>>> Giá các loại túi xách da thật cao cấp

Shop túi xách da bò thật đa phong cách
5 1 vote

Bài viết liên quan