Phân loại chế độ bảo hành các shop giày nam công sở Hà Nội

09/05/2016

Chúng ta luôn có quá nhiều băn khoăn trước khi muốn sắm một em giày da nam công sở. Tất nhiên điều cần thiết đầu tiên là tìm được một địa chỉ bán giày uy tín trong hàng loạt các shop giày nam công sở Hà Nội. Hơn nữa, anh em chúng ta thường chỉ chú ý đến chất lượng, mẫu mã hay giá cả mà quên mất chính sách bảo hành của sản phẩm. Sai lầm sẽ nối tiếp sai lầm. Bởi chính sách bảo hành là tiêu chí để khu biệt các shop giày công sở Hà Nội. Và một shop giày uy tín cần phải đảm bảo chính sách bảo hành hợp lý.

>>> Tham khảo trước mẫu giày da nam công sở tại MenZ Leather – Số 1 về đồ da cho dân công sở!

Phân loại theo tiêu chí này, thực ra chỉ có 2 loại shop giày nam công sở Hà Nội:

1. Chính sách bảo hành không rõ ràng, không hợp lý

Những shop giày nam công sở hà Nội loại này thường nhỏ, bán nhiều loại giày với những phong cách khác nhau.
Sản phẩm ở đây thường được nhập khẩu từ Quảng Châu – Trung Quốc, Thái Lan,…Và điều đương nhiên chất lượng và thiết kế mẫu mã của giày không được đầu tư quá nhiều.
Một điều dễ nhận thấy nữa, chính là những chiêu trò quảng cáo giảm giá liên tục. các bác nên cẩn thận với những quảng cáo giảm giá hơn 10% cho bất kỳ sản phẩm nào. Bởi chính họ đang tự thừa nhận sản phẩm của mình không được đầu tư nhiều về cả chất lượng và thiết kế.
Cũng chính vì thế nên các shop giày công sở Hà Nội như thế này thường có chính sách bảo hành không hợp lý, đôi khi còn không rõ ràng. Có những shop giày có chính sách đổi trả tận 365 ngày, tuy nhiên điều kiện không rõ ràng. Hay có những shop chỉ bảo hành sản phẩm trong thời gian ngắn vài tháng, chỉ bảo hành với những lỗi nhỏ như bục keo, sổ chỉ,…

shop giày công sở Hà Nội
Điều kiện của chính sách bảo hành, đổi trả không rõ ràng

Những đôi giày giá trên 1 triệu đồng cần phải được bảo hành ít nhất 06 tháng. Khi tìm hiểu các bác nên chú ý tránh những cửa hàng loại này nếu không muốn mua phải giày kém chất lượng.

>>> Xem thêm hướng dẫn kiểm tra chất lượng giày da nam

2. Chính sách bảo hành rõ ràng, hợp lý

Đặc điểm khu biệt của những shop giày nam công sở Hà Nội loại này thường là những shop giày tự sản xuất, hoặc nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp như Nike, Dr. Martens,…
Đương nhiên, chất lượng giày và thiết kế của giày đều được đầu tư kĩ càng. MenZ là một minh chứng.
Giày da nam được làm từ chất liệu da thật 100% nhập khẩu từ Nepal, đế giày được nhập khẩu từ Hong Kong, chỉ khâu chắp 4 chịu lực tốt, được gia công và hoàn thiện tại Việt Nam. Thiết kế theo phong cách phủi bụi, nam tính, mạnh mẽ. Các bác có thể tham khảo “ 3 mẫu giày nam công sở cực chất 2016”.
Những shop này có chính sách bảo hành đảm bảo mang lại tối đa lợi ích cho người tiêu dùng.
Chẳng hạn như chính sách bảo hành của MenZ:

  • Miễn phí đổi mới sản phẩm trong 30 ngày.
  • Miễn phí làm mới da trọn đời.
  • Bảo hành 3 năm với da, 2 năm với phụ kiện.
  • Hỗ trợ 50% chi phí sữa chữa sau bảo hành. (Xem chi tiết)
shop giày nam công sở Hà Nội
Dịch vụ bảo hành mang lại tối đa lợi ích cho người dùng của MenZ

Kinh nghiệm khi mua hàng tại các shop giày công sở Hà Nội: Phải đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng. Shop giày nào có đủ các điều kiện, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng đồng thời sẽ là địa chỉ uy tín mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng chúng ta.
>>> Xem ngay mua giày nam cao cấp ở đâu có chế độ bảo hành tốt

Phân loại chế độ bảo hành các shop giày nam công sở Hà Nội
5 1 vote

Bài viết liên quan