Lật tẩy chiêu dụ khách của 1 số shop bán túi xách online

16/11/2015

Túi xách da nam là một trào lưu thời trang mới nổi. Nhờ đó, các shop bán túi xách online mọc lên như nấm, thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, một bộ phận shop chỉ chuyên bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
Bài viết sau đây xin chia sẻ những chiêu dụ khách của các shop này:

1. Bán da giả, quảng cáo da thật

Đâu đâu trên các web có shop bán túi xách online, người ta cũng quảng cáo là túi may bằng da thật 100%. Tuy nhiên, thậm chí nhiều người bán hàng cũng không biết đâu là da thật, đâu là da giả nữa. Có những chiếc túi da, chỉ cần nhìn vào ảnh, phóng to lên nhìn vào thớ da là đã có thể kết luận chúng may từ simili – một loại chất làm giả da rẻ tiền.

Bán túi xách online với giá siêu rẻ
Nếu zoom ảnh nhìn kĩ, một phần chiếc túi này là simili

Một cách nhận biết khác phổ biến hơn là qua mức giá. Túi xách da thật trên thị trường hiện nay có giá không dưới 1 triệu/chiếc. Thế nhưng, nhiều nơi quảng cáo bán túi xách online luôn quảng cáo là túi xách da thật giá rẻ chỉ có vài trăm ngàn 1 chiếc. Đích thị phải là da giả thì người ta mới bán được giá đó.

>> Tìm hiểu kĩ hơn về giá túi xách da nam

2. Bán túi xách online nhái hàng hiệu

Đây là chuyện vô cùng phổ biến. Các shop túi xách online luôn quảng cáo là bán hàng chính hãng siêu giảm giá. Thực tế là, các thương hiệu nổi tiếng rất ít khi giảm giá. So với giá hàng chính hãng (vốn đã khoảng hơn ngàn đô 1 chiếc), sau khi nhập khẩu về Việt Nam, chịu đánh thuế, giá hàng hiệu tăng lên rất nhiều. Vậy nên không thể có chuyện giảm giá tới 30 – 50% như các shop bán túi xách online vẫn thường nói được.

Giá bán túi xách online gucci trên mạng
Túi Gucci loại này có giá hàng ngàn đô, bỗng dưng về Việt Nam chỉ còn 300K???

3. Nói quá về chính sách bảo hành trọn đời

Đây là một hiểu lầm rất lớn đối với khách hàng. Các shop bán túi xách online luôn quảng cáo là họ bảo hành đồ da suốt đời. Như vậy không có nghĩa là bạn được miễn phí mọi chi phí sửa chữa túi suốt đời. Thực tế, người ta chỉ miễn phí cho bạn tiền làm sạch, làm mới túi xách da (đây là một công đoạn rất đơn giản). Còn nếu bị túi bị hỏng khóa, đứt quai thì bạn vẫn phải trả tiền sửa chữa như thường.

Liệu mua túi xách online với giá rẻ như thế này có chính sách bảo hành kia không?
Bảo hành trọn đời là như thế nào?

Vì vậy, hãy luôn cẩn thận hỏi kĩ các shop bán túi xách online về chính sách bảo hành của họ. Đó là vì lợi ích của bạn mà thôi.
Tự hào là một địa chỉ bán túi xách online tin cậy, MenZ luôn công bố rõ ràng chính sách bảo hành của mình:
  • Miễn phí đổi trả trong 30 ngày
  • Miễn phí thay mới khóa và dây đeo trọn đời
  • Bảo hành 2 năm

Mặt khác, sản phẩm của chúng tôi mang thương hiệu của chúng tôi. Tất cả đều được sản xuất từ da thật 100% tại xưởng riêng của MenZ và được kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi đem bán.

>>> Xem Ngay sản phẩm MenZ TẠI ĐÂYhttp://menz.vn/tui-xach-nam/

Hãy đến với MenZ để được phục vụ những giá trị đích thực.

MenZ – Da thật, Men thật!

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan