So sánh độ tin cậy của các loại shop bán túi xách nam

16/11/2015

Phát triển cùng nhu cầu sử dụng túi xách da càng ngày càng lớn của đấng mày râu, rất nhiều shop bán túi xách nam đã ra đời. Có nơi làm ăn chân chính, có nơi lừa đảo kiếm lời.
Nhìn chung, có thể chia các shop bán túi xách nam ra thành nhiều loại. Mỗi loại có một độ tin cậy nhất định.

1. Shop bán túi xách nam handmade

Shop bán túi xách nam online trưng bày sản phẩm
Rất nhiều shop bán túi xách nam online xuất hiện

Dạo quanh một vòng Internet, bạn sẽ thấy rất nhiều nơi chào bán túi xách nam tự may từ da thật. Các shop này đa phần đều bán túi da thật, bởi da thật là chất liệu phù hợp để may bằng tay. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng kiểm tra chất lượng đường khâu và khóa của túi. Nếu người may chưa đủ kinh nghiệm, túi rất dễ bị bục mép, hoặc khóa bị bong ra.

2. Shop bán túi xách nam giá rẻ

Gọi các shop này như vậy là do họ chuyên giảm giá quanh năm. Bán túi xách nam nào, họ cũng giảm giá từ 20 – 40%. Rất khó tin tưởng những shop như thế này. Vì giá túi xách “da thật” họ quảng cáo chỉ vài trăm ngàn/chiếc. Trong khi túi xách da thật 100% giá không dưới 1 triệu/chiếc.

giá bán túi xách nam da như thế này chắc chắn hàng giả
Không có túi da thật giá như thế này

Một điểm trừ nữa của các shop này là họ thường không có chính sách bảo hành rõ ràng. Thậm chí có nơi bán túi xách xong là hết trách nhiệm. Thử hỏi, nếu 3 ngày sau khi bạn mua, chiếc túi bị đứt quai, thì bạn sẽ phải vứt túi đi sao? Như vậy giống như ném tiền qua cửa sổ vậy.

>>> Xem Ngay bài viết lộ mặt shop bán túi xách nam da thật cực HOT tại Hà Nội

3. Shop bán túi xách nam hàng hiệu chính hãng

Đây là shop có độ tin cậy cao nhất. Với các thương hiệu xa xỉ như Gucci, Channel, Christian Dior…, họ thường đặt cửa hàng của mình ở các trung tâm mua sắm cao cấp.

một cửa hàng bán túi xách da nam ở hà nội
Cửa hàng Dior tại Tràng Tiền plaza, Hà Nội

Với những thương hiệu nhỏ hơn, họ có chuỗi cửa hàng chuyên bán túi xách da thật do mình tự thiết kế và sản xuất công nghiệp. Vì là hàng công nghiệp, được may bằng dây chuyền máy móc chuyên nghiệp nên túi có độ bền rất lâu. Mặt khác, các thương hiệu này cũng chú trọng đến chế độ bảo hành. Khi mua túi, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ được phục vụ đến khi hài lòng thì thôi.

túi xách nam tại menz khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Lựa chọn cho mình con đường phát triển thương hiệu riêng, MenZ tuy mới ra đời nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ. Tất cả các sản phẩm MenZ đều được sản xuất từ 100% da thật và hưởng các chính sách:

  • Miễn phí đổi trả trong 30 ngày cho cả sản phẩm đã qua sử dụng
  • Miễn phí thay mới khóa và quai đeo trọn đời
  • Bảo hành 2 năm (xem chi tiết)

Hoặc liên hệ hotline 0969 866 678 để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem Ngay mẫu hot nhất tại shop túi xách nam da thật, bảo hành 3 năm về da, hoàn tiền 10 lần nếu là da giả tại Shop MenZ

So sánh độ tin cậy của các loại shop bán túi xách nam
5 1 vote

Bài viết liên quan