Làm thế nào để nhận biết shop bán giày nam cao cấp?

11/12/2015

Giày dép của đàn ông chẳng có nhiều, nhưng phải chất lượng. Giày bền và tốt thì dù giá cao một chút vẫn muốn mua. Nhưng trên thị trường hiện nay, rất thiếu các shop bán giày nam cao cấp đứng đắn. Đa phần là những nơi làm ăn chộp giật, treo đầu dê bán thịt chó.

Sau đây là 3 tiêu chí nhận biết shop bán giày nam cao cấp chất lượng bạn cần biết!

1. Không giảm giá quá nhiều

Có 2 loại shop bán giày nam cao cấp: 1 loại bán giày tự đóng và 1 loại bán giày của các thương hiệu nổi tiếng như Dr. Martens, Nike, v.v…

Với shop bán giày tự đóng, họ phải mất nhiều chi phí từ nguyên phụ liệu (da thật, đế giày) đến công thợ đóng giày. Những chi phí này thường cao và rất khó giảm.

Với shop bán giày Dr. Martens, Nike chính hiệu, họ phải nhập khẩu giày từ nước ngoài về. Các chi phí như thuế nhập khẩu, thuế VAT, tiền vận chuyển khiến giá những đôi giày vốn đắt lại càng thêm cao.

Vì vậy, rất khó cho các shop này để giảm giá quá 10%!

Thế nhưng, có nhiều nơi vẫn tự quảng cáo mình là shop bán giày nam cao cấp giá rẻ, giảm giá lên đến 20 – 40%. Nếu giảm giá được đến như vậy, chứng tỏ giày họ bán là loại hàng nhập lậu, hoặc hàng nhái kém chất lượng.

shop bán giày nam cao cấp không giảm giá quá 10%

2. Có hóa đơn và cam kết rõ ràng

Những shop bán giày da nam cao cấp đứng đắn luôn có hóa đơn cho mỗi đơn hàng. Trên đó sẽ ghi rõ những cam kết về chất lượng đôi giày bạn đã mua. Như vậy, nếu bạn phát hiện ra chất lượng giày không được như quảng cáo, bạn có bằng chứng để khiếu nại shop, đòi bồi thường. Ví dụ, MenZ cam kết giày của mình làm từ da thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần nếu bạn phát hiện da giả. Tất cả điều này đều được ghi trên hóa đơn. Nếu bạn phát hiện da giả, có thể đòi bồi thường ngay lập tức. (xem thêm)

MenZ cam kết bồi thường nếu da giả

3. Có chính sách bảo hành tốt

Đắt xắt ra miếng, giày cao cấp thì phải có bảo hành uy tín. Hơn nữa, đôi giày được sử dụng rất nhiều, phải tiếp xúc với nước mưa, khói bụi hàng ngày. Việc này khiến chúng rất dễ hỏng. Vì vậy, khi xem xét 1 shop bán giày nam cao cấp nào đó, bạn cần rất chú ý đến chế độ bảo hành của họ. Một đôi giày da thật, có giá từ 1 triệu trở lên phải được miễn phí sửa chữa lỗi nhà sản xuất ít nhất 06 tháng.

>>> XEM NGAY toàn bộ mẫu giày da nam bảo hành 3 năm về da, 1 năm về đế, hoàn tiền 10 lần nếu là da giả tại MenZ Leather!

>>> Shop bán giày nam cao cấp nào bảo hành tin cậy?

Làm thế nào để nhận biết shop bán giày nam cao cấp?
5 1 vote

Bài viết liên quan