Nhận biết shop bán giày da nam uy tín qua 4 điểm

22/12/2015

Như thế nào là 1 shop bán giày da nam đáng tin? Tôi dám chắc là bạn không trả lời được. Bởi thói quen của chúng ta khi mua giày chỉ là chọn mẫu, hỏi giá và mua.

>>> Xem trước mẫu giày nam công sở da thật bảo hành 3 năm về da tại MenZ Leather

Đó là 1 cách không khôn ngoan. Vì chỉ cần để ý 1 chút, bạn đã có thể chọn được nơi bán giày da vừa đẹp, vừa có giá và dịch vụ bảo hành tốt.

Sau đây là 4 dấu hiệu giúp nhận biết các shop uy tín như trên:

1. Ít giảm giá

Shop bán giày da nam là da thật, xịn thì thường ít hoặc không giảm giá. Vì chi phí sản xuất giày da không hề thấp. Nguyên liệu chính là da thật có giá cả không biến động nhiều, và giá da thật xịn cũng khá cao. Ngoài ra, còn nhiều chi phí khác như công thợ đóng giày, công máy móc sản xuất, v.v… Vậy nên, người ta không thể giảm giá bán quá 10%.

Tuy nhiên, gần đây xuất hiện ồ ạt trên mạng Internet là quảng cáo của những shop bán giày da nam giảm giá mạnh. Có nơi giảm đến 40%. Như vậy thường là lừa đảo: bán giày kém chất lượng nên giá mới thấp như vậy.

shop bán giày da nam giảm giá liên tục thường không đáng tin cậy
Nên cân nhắc kĩ trước khi mua hàng ở những shop giảm giá liên tục và giảm nhiều như thế này

2. Cam kết da thật 100%

Một điểm nữa cần lưu ý khi chọn shop bán giày da nam. Đó là họ có cam kết về chất liệu da không. Ví dụ, MenZ cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị giày nếu phát hiện da giả (xem chi tiết). Còn có những nơi chỉ quảng cáo giày da nam của mình là da thật, nhưng không cam kết gì. Như vậy cũng chưa đáng tin.

MenZ là 1 trong số ít những shop bán giày da nam cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện da giả
MenZ là 1 trong số ít các shop hiện nay cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện da giả

Hoặc, để chắc chắn hơn, khi đến shop, chính bạn cũng có thể tự kiểm tra xem giày da thật hay giả. Có 1 vài mẹo nhỏ khá đơn giản nhưng hiệu quả.

>>> Xem hết bộ sưu tập mẫu giày da nam 100% da thật tại shop đồ da MenZ

3. Nêu rõ nguồn gốc xuất xứ

Có nhiều shop chỉ bán giày da nam hàng Quảng Châu (Trung Quốc) nhưng luôn quảng cáo giày của mình là đồ cao cấp. Vì vậy, ở bất cứ nơi nào, bạn cũng nên tìm hiểu giày có xuất xứ từ đâu: là giày nhập khẩu từ Ý, giày sản xuất tại Việt Nam hay nhập từ Trung Quốc?

Giày nhập khẩu từ Ý thì có thiết kế trau chuốt, giá cao và hay bị làm giả. Giày sản xuất tại Việt Nam bước đầu có nhiều thiết kế ấn tượng, giá trung bình và không có hàng nhái. Còn hàng chợ Trung Quốc thì chất lượng thường không đảm bảo.

coi chừng shop bán giày da nam nhập khẩu từ Ý là hàng giả mạo
Một đôi giày nhập khẩu từ Ý như thế này có giá ít nhất là 6 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện nay, giày nhập khẩu từ Ý đang bị làm giả rất nhiều.
shop bán giày da nam sản xuất ở Việt Nam khá tin cậy
Giày được sản xuất ở Việt Nam giờ đã có nhiều thiết kế đẹp và chất liệu cao cấp. Giá những đôi giày kiểu này khoảng dưới 2,5 triệu/đôi. Hơn nữa, còn có nhiều dịch vụ bảo hành cực ưu đãi.
giày hàng chợ nhập từ Trung Quốc kém chất lượng
Hàng chợ từ Trung Quốc tràn sang có chất lượng kém. Bề mặt da nhẵn thín, màu sơn không đều. Phần cạnh đế gắn với thân không khít, còn lộ keo.

4. Có chính sách bảo hành rõ ràng

Uy tín của 1 shop bán giày da nam thể hiện rõ nhất ở chính sách bảo hành của họ. Chỉ khi tự tin với chất lượng giày, họ mới có thể đặt ra nhiều ưu đãi. Trung bình, 1 đôi giày da thật, sản xuất tại Việt Nam phải được đổi trả ít nhất trong 1 tuần và bảo hành ít nhất 1 năm.

>>> Có shop bán giày da nam nào bảo hành tốt?

Nhận biết shop bán giày da nam uy tín qua 4 điểm
5 1 vote

Bài viết liên quan