Phối quần jean hợp với giầy nào để CHUẨN MEN

22/02/2017

Bạn có biết quần jean xuất hiện từ thế kỉ 18, và cho đến tận ngày nay sang thế kỉ 21 quần jean vẫn luôn tạo ra được một sức hút đối với cả nam giới và nữ giới.

Chắc bởi lẽ công dụng bền bỉ, mang lại một phong cách khỏe khoắn năng động mà những chiếc quần jean theo thời gian luôn là một món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì anh em cánh mày râu nào.

Phối quần jean hợp với giầy nào

Một số anh em thường có quan niệm đã mặc quần jean thì đi giày thể thao là hợp nhất, chất nhất. Tuy nhiên cách phối đồ đó chỉ mang lại sự khỏe khoắn cho anh em. Và anh em liệu có từng hỏi nên phối quần jean hợp với giầy nào để CHUẨN MEN – LỊCH LÃM.

Để mang lại những phong cách thời trang khác nhau MENZ xin tới giới thiệu tới anh em cách phối quần jean với 3 loại giầy mang lại 3 phong cách hoàn toàn khác cho anh em.

  1. Lịch lãm đậm chất men với quần jean Slimfit + giầy tây

Một sự kết hợp tuyệt vời! Những chiếc quần âu, quần kaki kết hợp với giầy tây sẽ giúp anh em trở lên lịch lãm, thư sinh. Thì việc kết hợp quần jean giày tây đặc biệt là một chiếc quần jean Slimfit anh em sẽ thấy một phong cách hoàn toàn khác. Không hề kém lịch lãm mà mang lại sự khỏe khắn đậm chất men cho anh em.

Lịch lãm đậm chất men với quần jean Slimfit + giầy tây

Quần jean Slimfit là một loại quần có form dáng ôm dọc theo chiều dài chân, phần bắp đùi ống rộng và thu nhỏ dần xuống cổ chân nhưng không bó sát, anh em có thể sắn ngấu để tăng sự mạnh mẽ.

Còn đối với những đôi giầy tây anh em nên chọn một đôi giầy trông chất 1 chút – da lộn là một ưu tiên hàng đấu để bộ trang phục thêm hoàn hảo.

>>> Khám phá các mẫu giày Tây kết hợp tốt nhất với quần Jean.

  1. Cá tính với quần jean ống bó + giầy cao cổ

Nếu vào mùa đông thì cách mix đồ này vô cùng hợp cho những anh chàng yêu thích sự cá tính. Những đôi giầy cao cổ nam vừa giữ ấm cho đôi bàn chân vừa tạo nên phong cách cá tính khi kết hợp với những chiếc quần jean ống bó.

Cá tính với quần jean ống bó + giầy cao cổ

Chỉ có một lưu ý nhỏ trong cách mix đồ này đó là anh em nên chọn những chiếc quần jean và giầy cao cổ hoài hòa về màu sắc tránh màu tương phản.

>>> Khám phá các mẫu giày cao cổ tại đây.

  1. Lãng tử  với quần jean + giầy lười

Chắc chắn nhiều anh em tự hỏi phối quần jean hợp với giày nào để lãng tử? Bởi lẽ quần jean thường mang lại sự mạnh mẽ. Tuy nhiên có thể nhiều anh em sẽ thấy ngạc nhiên khi kết hợp quần jean với giầy lười.

Lãng tử với quần jean + giầy lười

Chỉ cần khéo léo trong việc kết hợp các món đồ thời trang anh em sẽ tạo ra cho mình một phong cách riêng. Những đôi giày lười thường hợp với những chiếc quần jean sắn ngấu, cùng với một chiếc áo len hay áo sơ mi họa tiết nổi bật sẽ tạo ra một phong cách lãng tử mà vẫn đậm chất men cho anh em.

>>> Xem các mẫu giày lười tại đây: https://menz.vn/giay-luoi-nam/.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });