TIN TÀO LAO

Phim hoạt hình "ZOOTOPIA-PHI VỤ ĐỘNG TRỜI" – Trailer #2 | Web cung cấp các bộ phim hay nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Phim hoạt hình "ZOOTOPIA-PHI VỤ ĐỘNG TRỜI" – Trailer #2 phải không? MenZ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề Phim hoạt hình "ZOOTOPIA-PHI VỤ ĐỘNG TRỜI" – Trailer #2 ngay trong bài viết sau đây.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Phim hoạt hình "ZOOTOPIA-PHI VỤ ĐỘNG TRỜI" – Trailer #2 | Web chia sẻ những bộ phim hay nhất.

Xem video bên dưới

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Hình ảnh liên quan đến chủ đề zootopia vietsub do MenZ cung cấp miễn phí.

Phim hoạt hình "ZOOTOPIA-PHI VỤ ĐỘNG TRỜI" - Trailer #2
Phim hoạt hình "ZOOTOPIA-PHI VỤ ĐỘNG TRỜI" – Trailer #2

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Ngoài xem những bài viết liên quan đến chủ đề Kho chia sẻ các bộ phim hay nhất bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề tại đây: Xem chi tiết tại đây.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Những thông tin liên quan đến chuyên mục Phim hoạt hình "ZOOTOPIA-PHI VỤ ĐỘNG TRỜI" – Trailer #2.

Thỏ và Cáo những kẻ thù không đội trời chung trong thế giới Zootopia sẽ phối hợp cùng nhau điều tra một vụ án ly kỳ. Xem ngay!

Thành phố hiện đại của các động vật có vú Zootopia là một nơi không giống bất kỳ thành phổ nào trên thế giới. Bao gồm cả những khu dân cư như Quảng trường Sahara và Tundratown lạnh lẽo, đây là nơi mà các loài động vật đến từ nhiều môi trường khác nhau đều có thể chung sống. Một nơi bạn có thể là bất cứ ai: một con voi khổng lồ hay một sinh vật nhỏ bé. Nhưng kể từ khi Nhân viên lạc quan Judy Hopps (do Ginnifer Goodwin lồng tiếng) xuất hiện, cô trở thành con thỏ duy nhất và đầu tiên trong lực lượng cảnh sát toàn những con vật to lớn và cứng rắn. Việc này thật chẳng dễ dàng chút nào. Với quyết tâm chứng tỏ bản thân, cô đã chấp nhận lao vào một thử thách – phá một vụ án bí ẩn, mặc dù bạn đồng hành lại là người cô không ưa chút nào: chú cáo Nick Wilde – kẻ nói nhiều và đầy các tiểu xảo (do Jason Bateman lồng tiếng). Bộ phim hoạt hình hài, phiêu lưu Zootopia của Walt Disney Animation được đạo diễn bởi Byron Howard (đạo diễn của “Tangled”, “Bolt”) và Rich Moore – người từng góp thành công vào bộ phim “Wreck – It – Ralph” và “The Simpsons”. Đồng đạo diễn lấn này là Jared Bush – đạo diễn của phim “Penn Zero: Part – time Hero”.

Lịch chiếu:.

cửa hàng MenZ Leather Hy vọng rằng những kiến ​​thức về chủ đề zootopia vietsub mà chúng tôi cung cấp sẽ Có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Xem những gì mọi người đang tìm kiếm thêm về chủ đề Phim hoạt hình "ZOOTOPIA-PHI VỤ ĐỘNG TRỜI" – Trailer #2.

MUA HÀNG DA GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

zootopia vietsub

zootopia,phim hoat hinh,phim thieu nhi

#Phim #hoạt #hình #quotZOOTOPIAPHI #VỤ #ĐỘNG #TRỜIquot #Trailer.

Hằng Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Là một người yêu thích thời trang nên mình thành lập website này với mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến thời trang hàng da đến các bạn. Rất mong những thông tin mà mình cung cấp sẽ mang lại giá trị cho bạn

Related Articles

Back to top button