5 cách phân biệt túi xách nam chính hãng cần phải biết

20/02/2016

Không chỉ chị em phụ nữ mà ngày cả cánh mày râu cũng bị mê hoặc bởi những chiếc túi xách hàng hiệu. Tuy nhiên, giữa thời buổi bùng nổ mua bán như thế này, hàng xịn thì ít mà hàng fake thì nhiều.

Làm thế nào để có thể mua được đúng túi xách nam chính hãng mà mình mong muốn? Mời anh em đọc qua bài viết dưới đây.

  1. Phân biệt qua nguồn gốc xuất xứ

Với những sản phẩm túi xách chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, anh em hoàn toàn có thể đến tận cửa hàng bán lẻ của hãng hoặc đại lý ủy quyền (có thông tin trên website của hãng) để tìm hiểu sản phẩm.

túi xách chính hãng được sản xuất tại bản quốc

Với những cửa hàng bán online, không thể trực tiếp xem sản phẩm, anh em cần quan sát kỹ ảnh chụp, từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, hiện nay hàng fake cũng nhái y như thật nên việc kiểm tra qua mạng sẽ không tránh khỏi có rủi ro. Nếu được, anh em nên liên hệ với người bán để trực tiếp qua xem sản phẩm thì tốt hơn.

Lưu ý là những sản phẩm túi xách có thương hiệu tầm trung có thể sản xuất tại nước thứ 3, nhưng những sản phẩm cao cấp như LV hay Gucci thì đều sản xuất tại bản quốc.

  1. Phân biệt túi xách chính hãng qua giá cả

Túi xách chính hãng hầu như không có giá rẻ. Anh em cũng đừng để bị lừa bởi những chiêu trò giảm giá. Một số thương hiệu như LV hay Hermes hầu như không bao giờ có sale off. Tốt nhất, anh em nên truy cập vào website của hãng để tìm hiểu thông tin giá cả và các chương trình khuyến mãi trước khi mua.

Phân biệt túi xách chính hãng qua giá cả

Tham khảo mức giá sẽ dễ dàng phân biệt túi xách nam chính hãng

  1. Xem kỹ logo

Túi xách chính hãng luôn được in logo rất cẩn thận, sắc nét và rõ ràng. Ví dụ logo của túi xách Channel. Biểu tượng hai chữ C lồng vào nhau. Chữ C được mạ vàng sáng bóng và sắc nét, từng chi tiết trên logo đều phân cách rõ ràng, không nhập nhèm biến tấu thành giống chữ O.

phân biệt túi xách chính hãng qua logo

Logo là bộ phận khá quan trọng để phân biệt túi xách chính hãng

Hay như túi LV, anh em để ý, hàng thật bao giờ cũng có chữ O tuyệt đối tròn (in trên logo) trong khi hàng fake, chữ O thành hình oval.

  1. Phân biệt qua mã số đi kèm

Túi xách xịn luôn có kèm theo mã số, seri sản xuất hoặc nơi sản xuất của hãng. Ví dụ, Gucci sẽ có mã 1234567890; LV sẽ có một dãy số kèm ký tự bên cạnh những đường may của túi.

Túi xách chính hãng Gucci có dãy số đi kèm

Túi xách chính hãng Gucci có dãy số đi kèm

Dãy số này được in rõ nét, mảnh và dài, trong khi hàng nhái sẽ in đậm và ngắn. Anh em lưu ý là hàng nhái thường in sai nơi sản xuất.

Với hàng túi xách thật được sản xuất tại Pháp, sẽ có một trong những ký tự: A0, A1, A2,AA, AN, AR, AO, AS, AI, AC, BA, BU, CA, CI, CT, ET, FA, FH, FL, FR, LM, LO, MB, MI, MO, MX, NO, ND, OS, OU, RA, SD, SL, SN, SP, SR, TH, VI, VR, VX.

  1. Phân biệt túi xách nam chính hãng qua đường may

Túi xách chính hãng luôn có những đường may tỉ mỉ, không lộ, màu sắc hòa hợp với màu túi, trong khi túi nhái đường may rất cẩu thả, thường đè lên nhau. Ví dụ túi LV thường dùng chỉ màu nâu vàng để may các đường viền.

Phân biệt túi xách nam chính hãng qua đường may

Ngoài ra, anh em cũng nên để ý các vật đi kèm. Túi xách thật luôn có túi bọc (túi giấy, túi chống bụi…), hóa đơn, thẻ chứng nhận, thẻ bảo hành…

Khi muốn mua bất cứ túi xách chính hãng nào, anh em phải tìm hiểu thật kỹ thông tin của hãng đó, của mẫu túi đó để có hiểu biết chính xác nhất. Chúc anh em mua hàng an toàn và hiệu quả.

>>> Có thể bạn quan tâm: 6 mẹo phân biệt da thật – da giả trong 5 phút

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });