Những minh chứng thể hiện người ĐÀN ÔNG hiện đại

23/02/2017

Một người đàn ông hiện đại luôn thu hút mọi người từ tính cách cho đến vẻ bề ngoài với những món đồ xa xỉ. Có lẽ đây cũng chính là cái chuẩn chung mà các anh chàng luôn hướng tới cho mình trong cuộc sống hiện đại này.

 1. Tính cách của người đàn ông hiện đại cần có:

 • Cư xử nam tính

Cánh mày râu đôi khi không quan tâm tới những hành động nhỏ. Nhưng với hành động lịch thiệp, cư xử nam tính sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt người đối diện.

cu-xu-nam-tinh

 • Kiên nhẫn

Kiên nhân là một trong những phẩm chất hiếm và cần có nhất của người đàn ông hiện đại. Bởi chính tính nóng vội khiến nhiều chàng thất bại trên mọi chiến tuyến tình cảm, kinh doanh, …

 • Bản lĩnh có chứng kiến riêng

Bạn luôn làm chủ được mọi tình huống, sẵn sàng đương đấu với thách thức để đến với thành không. Có chứng kiến quan điểm rõ ràng ai cũng nể phục.

 1. Những món đồ “thú dữ” của người đàn ông hiện đại:

 • Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những phiên bản giới hạn sẽ giúp cánh mày râu khẳng định địa vị bản thân trong xã hội.

dong-ho

 • Quần áo may đo

Sự khác biệt lớn tiếp theo của người đàn ông hiện đại đó chính là biết quan tâm tới gu ăn mặc của mình. Không mặc đồ may sẵn mà lựa chọn các tiệm may danh tiếng để có những bộ cánh vừa vặn với cơ thể mình nhất. Chính các đường may tinh tế của người thợ may tài hoa sẽ giúp bạn thể hiện lợi thế ở ngoại hình bạn và toát lên sự đẳng cấp cho bộ đồ.

 • Giày da cao cấp

Đã có những bộ cánh chuẩn thì không thể thiếu những đôi giày da cao cấp chất lượng đến từ da thật tỉ mỉ từng đường nét.

>>> Tham khảo các mẫu giày da nam tại đây.

 • Túi xách nam

Người đàn ông hiện đại luôn coi công việc là hàng đầu, và một chiếc túi xách đựng tài liệu, vật dụng toát lên sự sang trọng đẳng cấp sẽ không thể thiếu được.

>>> Xem ngay các mẫu túi xách nam hiện đại tại đây.

 • Đồ công nghệ

Một khẳng định mà ai cũng cho là đúng “ đàn ông luôn yêu công nghệ” thậm chí họ còn là fan trung thành của một thương hiệu nào đó. Và những người đàn ông hiện đại coi đó không chỉ là sở thích mà còn là đẳng cấp chịu chơi các món đồ đắt đỏ của các thương hiệu nghe tên đã biết khủng mức nào rồi.

 • Phương tiện

Phương tiện sẽ là cách mà các đàn ông hiện đại thể hiện chính mình, với những chiếc xe siêu sang , nội thất bên trong hoành tráng được lựa chọn hàng đâu.

Có lẽ hình mẫu người đàn ông hiện đại ở mỗi người sẽ có mức đánh giá riêng, nhưng quan trọng phẩm chất tốt đẹp chính là điều quý giá nhất chứ không phải vật chất thể hiện tất cả.

>>> Khám phá phong cách thời trang đàn ông hiện đại nhất tại đây.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });