NGÀY CỦA CHA – Bạn sẽ chọn món quà gì cho cha của mình?

16/06/2017

Đối với Việt Nam – ngày của Cha có thể chưa được phổ biến và biết đến rộng rãi. Nhưng ở một số nước phương Tây, bạn có biết ngày của Cha đã được họ ghi nhận từ những năm đầu của thế kỉ thứ 20.

Có câu:                                         “Công Cha như núi Thái Sơn

                                             Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.”

Với sự hy sinh to lớn của các bậc sinh thành, tất cả vì những người con của mình.

ngày của cha

Và vào chủ nhât này (ngày chủ nhật thứ ba của tháng 6) tức ngày 18/6/2017 là ngày của Cha – bạn nghĩ có nên tỏ lòng biết ơn đối với người Cha của mình, có tạo sự bất ngờ cho Cha mình bằng một quà không?

Với mong muốn NGÀY CỦA CHA [1] được phổ biến hơn trong cộng đồng, chúng tôi mong bài viết này sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng của ngày này và chọn được một món quà ưng ý, ý nghĩa cho người Cha của mình.

Bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào dành cho Cha. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những món quà ý nghĩa nên tặng cho cha trong ngày này:

  1. Một chiếc đồng hồ chính hãng

Đối với đàn ông chiếc đồng hồ như thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của đấng mày râu. Dù cha bạn lớn tuổi hay vẫn còn trẻ thì chúng tôi nghĩ một chiếc đồng hồ chính hãng vẫn là một gợi ý đầu tiên mà bạn nên quan tâm.

đồng hồ chính hãng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đồng hồ khác nhau phù hợp với từng độ tuổi. Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cửa hàng bán đồng fake, nên việc của bạn là cần tìm hiểu kĩ những địa chỉ và tìm đến những cửa hàng uy tín trên thị trường nếu bạn muốn mua cho Cha mình một chiếc đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ chính hãng

Và Xwatch – chuyên đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ là một cái tên mà bạn nên tham khảo.

  1. Thắt lưng da

Có người từng nói rằng: “Con trai cần thắt lưng da như con gái cần thỏi son đỏ vậy”.

Bạn có để ý mỗi khi ra ngoài, hay đi công chuyện Cha luôn chỉnh chu bộ trang phục mà không bao giờ thiếu chiếc thắt lưng da, đặc biệt là những người ở độ tuổi quá tứ tuần.

thắt lưng nam da thật

Bạn có để ý Cha mình có một chiếc thắt lưng đã cũ hay chỉ có một chiếc để dùng. Một vật dụng, phụ kiện hay được Cha sử dụng vậy tại sao lại không? Đây sẽ là một món quà tuyệt vời!

>>> Tham khảo các mẫu thắt lưng da là món quà rất ý nghĩa dành cho cha.

  1. Ví da nam

Bạn có thấy Cha hiếm khi dành thời gian để mua sắm và thay đồ đã cũ, bởi lẽ tất cả đã dành cho bạn, nuôi bạn khôn lớn, ăn học lên người. Bạn hãy quan sát nếu chiếc ví của Cha đã cũ và hỏng thì bạn hãy tận dụng ngay ngày của Cha này để tặng cha một chiếc Ví da nam để Cha đựng tiền và giấy tờ. Cha chắc chắn sẽ giữ cẩn thận và sử dụng nó trong một thời gian dài.

Ngoài các món quà về vật chất, bạn cũng có thể nấu một bữa cơm gia đình đoàn tụ để tặng Cha. Bữa cơm do bạn nấu sẽ làm tăng gia vị cho ngày này đặc biệt hơn. Xem các mẫu ví da nam tại đây.

ngày của cha

Trên đây chỉ là những gợi ý mà chúng tôi muốn bạn tham khảo để ngày của Cha thêm ý nghĩ. Dù là món quà nào đi chăng nữa, giá trị thấp hay cao thì chúng tôi tin rằng món quà vô giá nhất mà Cha bạn muốn nhìn thấy đó là Bạn hạnh phúc và một gia đình đầm ấm.

Hãy yêu thương những người thân của mình, và luôn ghi nhớ lòng biết ơn đối với bậc sinh thành.

 

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });