Ngồi ở Sài Gòn mua túi nam Hà Nội, tại sao không?

27/11/2015

Nhiều người cho rằng người ở đâu thì mua hàng ở đấy. Trong thời đại Internet ngày nay, điều đó đã trở nên lạc hậu: Dù bạn ở Sài Gòn, Đà Nẵng vẫn có thể mua được túi nam Hà Nội sau vài cú click nhờ mua hàng online.

Mua túi xách nam online có rất nhiều thuận lợi. Cụ thể:

1. Tìm kiếm dễ dàng

Giả sử bạn muốn mua túi nam Hà Nội, thông thường bạn sẽ tìm đến các cửa hàng xung quanh nơi ở của mình. Nhưng có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm đường đến những địa chỉ này. Một trở ngại nữa là khi đến cửa hàng chọn lựa túi xách, bạn sẽ lạc giữa vô vàn lựa chọn và rất khó chọn được 1 chiếc phù hợp với các tiêu chí của mình về giá, chất liệu, màu sắc.

mua túi online giúp tìm kiếm dễ dàng

Ngược lại, nếu mua online túi nam Hà Nội, bạn chỉ cần ngồi nhà và truy cập trang web chính thức của shop. Dùng các công cụ lọc trên web, bạn có thể tìm ra những chiếc túi xách nam phù hợp nhất với mình chỉ trong 3 phút. Sau đó, nếu không tin tưởng, bạn vẫn có thể ra hẳn shop để hỏi kĩ về các mẫu mình đã lọc và mua sau

2. Mua hàng giá tốt

Trước đây, nếu muốn mua hàng, bạn phải đi vài ba shop, hỏi giá, so sánh rồi chọn cái phù hợp với mình. Quá trình đi thường mất thời gian và khá mệt mỏi.

Thay vào đó, nếu mua túi xách online, bạn chỉ cần vào các trang web của các shop khác nhau, so sánh giá và chính sách bảo hành của từng shop rồi mới lựa chọn. Với số lượng shop bán túi nam Hà Nội lớn như vậy, việc so sánh đã được đơn giản hóa đi và hiệu quả hơn rất nhiều.  

Đặc biệt, nhiều shop còn có mục blog tư vấn chi tiết về sản phẩm. Ví dụ, blog của MenZ cung cấp nhiều thông tin về mức giá, đánh giá mẫu túi và cách bảo quản túi xách da.

một số mẫu túi xách nam tại MenZ
Trên website có ảnh và giá sản phẩm, rất dễ so sánh

>>> Xem giá tất cả các sản phẩm túi xách nam da thật trên website tại đây.

3. Không trở ngại khoảng cách

Rõ ràng, với mua hàng online, bạn có thể ngồi ở Sài Gòn nhưng vẫn mua được túi nam Hà Nội. Không cần ra trực tiếp cửa hàng, bạn chỉ cần ngồi nhà, click chuột, thanh toán và chờ người ta chuyển hàng đến. Thậm chí nhiều shop còn có chính sách trả tiền mặt khi nhận hàng (Cash on Delivery). Rất thuận lợi và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, vẫn nên thận trọng trước tình trạng các shop bán hàng online lừa đảo, hét giá cao hoặc giao hàng kém chất lượng so với ảnh. Tốt nhất là chỉ nên chọn shop nào có uy tín, công khai chính sách bảo hành – đổi trả hàng rõ ràng.

>>> Tham khảo top 5 shop bán túi da nam uy tín                                           

Ngồi ở Sài Gòn mua túi nam Hà Nội, tại sao không?
5 1 vote

Bài viết liên quan