Đừng vội ham rẻ khi mua túi xách nam ở Hà Nội

30/11/2015

Khi mua túi xách nam ở Hà Nội, nhiều người chỉ cần nhìn mẫu mã và hỏi giá, thấy phù hợp là mua luôn. Tuy nhiên, không phải lúc nào quyết định nhanh là tốt. Vì ham rẻ, mà mua phải hàng kém chất lượng, chỉ dùng được dăm bữa nửa tháng.

  1. Thị trường hỗn độn

Hiện nay, khi mua túi xách nam ở Hà Nội, bạn sẽ bắt gặp vô vàn lựa chọn khác nhau. Hầu hết chúng đều được quảng cáo là túi xịn. Nhưng chất lượng thì không thể kiểm soát được.

Túi xách da là 1 ví dụ điển hình. Hầu hết tất cả các shop túi da đều quảng cáo túi của họ được may từ 100% da thật. Nhưng ngay đến cả người bán hàng cũng chưa chắc đã có kiến thức về da, biết phân biệt da thật – da giả. Có cả túi xách “da thật” có giá dưới 1 triệu đồng – đây là lừa đảo.

Mặt khác, khi mua túi xách nam ở Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ được mời chào mua các loại túi xách nam hàng hiệu như Gucci, Polo, v.v… với giá vài trăm ngàn. Đây chắc chắn là hàng nhái kém chất lượng. Một chiếc túi Gucci có giá thấp nhất là 850 USD, tương đương 17 triệu đồng, không bao giờ có giá vài trăm ngàn cả.

mẫu túi xách gucci

Chiếc túi Gucci rẻ nhất trên website chính thức của họ có giá 850 USD

một mẫu túi xách nhái

Chiếc túi này cũng mang hiệu Gucci nhưng chỉ có giá 550.000

Cao thủ hơn, nhiều shop còn rao bán “hàng xách tay” với giá cũng lên đến vài triệu/chiếc – giá thấp hơn cả giá hãng đặt ra. Mọi người cứ nghĩ rằng đó là giá ưu đãi, nhưng thực ra đó là mức giá lãi cao cho hàng nhái.

Mua túi nhái giá vài triệu, bạn không hề được hưởng chế độ bảo hành, trong khi đó là quyền lợi chính đáng của bạn. Chiếc túi vốn đã là hàng nhái kém chất lượng, nên dễ bị hỏng rách trong 6 tháng đầu sử dụng. Như vậy đúng là tiền mất tật mang.

  1. Lưu ý để mua túi xách nam ở Hà Nội hiệu quả

Chính vì tình hình thị trường hiện nay hỗn độn, nhiều hàng nhái, hàng giả đến vậy; bạn cần thật tỉnh táo. Sau đây là vài lời khuyên dành cho bạn khi mua túi xách nam ở Hà Nội:

  • Kiểm định chất lượng túi kĩ trước khi mua: Đối với 1 chiếc túi, cần xem xét từ chất liệu đến các chi tiết như khóa, đường chỉ, v.v…
  • Chọn địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội uy tín: Hiện nay, đã xuất hiện nhiều thương hiệu Việt tự thiết kế và sản xuất túi xách. Các sản phẩm của họ đều được đảm bảo về mặt chất liệu (100% da thật). Ngoài ra, họ cũng cực kì chú trọng chế độ bảo hành. Trung bình, 1 chiếc túi xách nam giá trên 1 triệu phải được bảo hành ít nhất 06 tháng.

muốn mua túi xách nam ở hà nội, phải có kinh nghiệm

>>>Tham khảo: Địa chỉ bán túi xách nam uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });