Đàn ông thông minh mua túi xách nam da thật

01/03/2016

Từ thời cổ xưa, con người đã biết sử dụng da động vật sau khi săn bắn được làm thành các vật dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, kĩ thuật xử lý da đã đạt tới đỉnh cao. Những sản phẩm làm từ đồ da, đặc biệt là túi xách nam, mua túi xách nam da thật không chỉ đơn thuần là mua một món phụ kiện thời trang, mà còn thể hiện sự tinh tế, thông minh và đẳng cấp của phái mạnh.

Đâu là lý do để người ta mê mẩn với túi da như vậy? Mời anh em tham khảo những lý do dưới đây

1. Phong cách

Một người đàn ông bình thường chắc chắn không bao giờ băn khoăn khi mua túi xách nam da thật. Tại sao là da mà không phải bất cứ một chất liệu nào khác? Câu trả lời là da thể hiện cho sự trần trụi nhất, phong trần nhất, từng trải nhất. Một chiếc túi xách vải nhân tạo làm sao có thể so sánh được với túi xách nam da thật, làm từ một miếng da bò nguyên thủy, vẫn còn những vết nhăn do cử động, những vết xước tự nhiên, lớp lông ngắn mịn. Miếng da đó đã trải qua một thời gian dài phơi sương phơi gió, giống như đàn ông, phải bôn ba, thăng trầm mới có được vẻ trầm tĩnh và từng trải.

địa chỉ mua giày da nam hà nội MenZ
Không chỉ là da – Đó còn là phong cách

Ngoài ra, mua túi xách nam da thật còn khẳng định được giá trị của nó qua thời gian. Thứ mà một chiếc túi xách thời trang nhân tạo không thể làm được.

2. Siêu bền

Giống như các sản phẩm làm từ da khác, mua túi xách nam da thật “chuẩn” sẽ cực kỳ bền. Anh em đừng lo lắng về chuyện túi sẽ bục do trọng lượng nặng hay phai màu qua thời gian. Da thật có liên kết rất chắc chắn và dẻo dai, hoàn toàn không có nguy cơ rách, trừ khi anh em cố dùng kéo cắt. Một đặc điểm nữa của túi xách da thật là càng sử dụng nhiều, càng tiếp xúc với mồ hôi tay nhiều, càng bóng đẹp.

mua túi xách nam da thật MenZ
Mua túi xách nam da thật 100% như thế này có thể dùng được cả chục năm

Các mẫu túi xách nam da thật hiện nay đa số được làm từ da bò. Nhưng nếu có điều kiện anh em hãy chọn mua túi xách nam da thật từ da ngựa. Vì ngựa phải vận động và chở nhiều hàng hóa hơn nên lớp da cũng dày, chắc chắn và đàn hồi tốt hơn.

>>> Tham khảo các mẫu túi da chất

3. Chi phí rẻ

Một vài anh em có thể nghĩ điều này hơi phi lý, vì mua túi xách nam da thật trên thị trường hiện tại không dưới 1 triệu. Trong khi các loại túi giả da, túi vải khác có giá khoảng 300.000. Nhưng, 1 chiếc túi xách da có thể dùng được ít nhất là 7 năm nếu không biết giữ gìn. Trong khi các loại túi khác, tuổi thọ chỉ dưới 1 năm. Đấy là chưa kể việc túi vải sẽ bị phai màu, trầy xước rất nhanh, trong khi túi da thật, như đã nói, càng dùng càng đẹp.

mua túi xách nam da thật tiết kiệm chi phí
Với chiếc túi xách Ipad giá 1,35 triệu như thế này, đảm bảo anh em dùng hỏng máy cũng chưa hỏng túi

>>> Địa chỉ bán túi xách da nam thật 100%, giá vừa túi tiền

4. Thân thiện với môi trường

Là chất liệu tự nhiên, da đương nhiên rất thân thiện với môi trường. Có thể tái sử dụng. Vì kết cấu tốt nên nếu hư hỏng cũng rất dễ sửa chữa.

Ngoài 4 nguyên do lý tính kể trên, điều quan trọng nhất mà một người đàn ông trưởng thành mua túi xách nam da thật là VÌ YÊU THÔI.

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan