Mua túi xách nam cao cấp – đừng ném tiền qua cửa sổ

20/01/2016

Mua túi xách nam cao cấp không đơn giản như mua mớ rau ngoài chợ. Đó là 1 khoản đầu tư đúng nghĩa. Một chiếc túi tốt có thể dùng được 5 năm. Túi đẹp cũng góp phần không nhỏ làm nên phong thái đàn ông chuẩn mực.

Vì vậy, đã đi mua túi là phải chọn kĩ. Chiếc túi có hợp với mình không? Chất lượng túi liệu có tốt? Nếu chỉ chọn qua loa, mua bừa 1 cái túi hàng hiệu về mà không phù hợp thì cũng như ném tiền qua cửa sổ. Không ai đánh giá cao một người đàn ông chi tiêu bừa bãi cả.

Hãy biết đầu tư thông minh bằng cách mua túi xách nam cao cấp một cách thật khôn ngoan! Cụ thể:

1. Mua túi xách nam cao cấp vì chất lượng, không vì thương hiệu

Tôi dám cá là có 10 người thì đến 9 người chẳng hiểu thế nào là chất lượng cao cấp. Người Việt mình có một quan niệm cố hữu rất khó sửa: cứ đồ đắt, đồ ngoại là đồ sang. Điều này chỉ đúng một phần. Không phải chỉ có hàng hiệu mới được xem là hàng cao cấp.

mua túi xách nam cao cấp có phải là mua hàng hiệu?
Có phải cứ đồ có in thương hiệu nổi tiếng mới là túi cao cấp?

Người ta trả giá cao khi mua túi xách nam cao cấp hàng hiệu là do CHẤT LƯỢNG, không phải sự nổi tiếng của chúng. Thử xét 1 chiếc túi LV. Chất liệu của LV là loại vải bố pha PVC chống được cả lửa và nước. Để được bán tới tay người tiêu dùng,  túi LV phải chịu những bài kiểm tra cực khắc nghiệt như: thả túi đựng 3,5 kg từ độ cao 0,5 m liên tục trong 4 ngày; kéo đi kéo lại khóa túi tới 5000 lần, v.v… để thử độ bền. Đó mới thực sự là đẳng cấp đằng sau một chiếc túi thượng hạng!

>>> Khám phá 4 tiêu chí buộc phải có ở túi xách cao cấp

2. Chọn chiếc túi phù hợp với đặc điểm cơ thể bạn

Túi xách của đàn ông không cần nhiều, chỉ cần ít mà chất. Người khác chẳng quan tâm bạn đắp bao nhiêu đồ hiệu lên người. Họ chỉ nhận xét bạn mặc đẹp hay không.

Vì vậy, điều cần làm khi quyết định mua túi xách nam cao cấp là… nghiên cứu bản thân mình. Chuyện này cực kì nghiêm túc. Vì chiếc túi khá nổi bật  trong tổng thể trang phục. Chiếc túi lệch tông với cơ thể là một lỗi lớn, phá hỏng phong cách của bạn.

Để chọn được túi xách hợp với bản thân mình, cần biết:

  • Mẫu túi nào hợp với dáng người của bạn? (xem gợi ý)
lỗi chọn túi không hợp dáng người khi mua túi xách nam cao cấp
Ví dụ về lỗi chọn túi không hợp dáng người. Người thấp gầy (trái) thì đeo túi quá to và “bùng nhùng”. Người thấp, béo (phải) lại chọn túi có các đường nét tròn trịa, khiến cơ thể trông như quả hồ lô vậy.
lỗi chọn túi không hợp màu da khi mua túi xách nam cao cấp
Ví dụ về lỗi chọn túi không hợp màu da. Cùng là nước da ngăm đen, người bên phải chọn túi màu nâu đồng khiến da bị xỉn đi. Người bên trái sáng suốt hơn khi chọn túi màu đen gây sự tương phản, tạo cảm giác da sáng hơn.

Chỉ khi trả lời được 2 câu hỏi này, chiếc túi xách nam bạn chọn mới làm đúng nhiệm vụ của nó – thể hiện phong cách của bạn.

3. Mua túi xách nam cao cấp nên chú ý bảo hành

Túi xách cao cấp có giá khá cao so với thu nhập trung bình ở Việt Nam, ít nhất cũng khoảng 1,5 triệu/chiếc. Vì vậy, cần thiết phải có một chế độ bảo hành tin cậy.

Thời gian bảo hành là cơ hội để bạn kiểm tra chất lượng túi có đạt đúng như cam kết của nhà sản xuất không. Không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và hiểu biết để kiểm chứng những tiêu chí chất lượng của túi. Cách tốt nhất là: đường dài thử sức ngựa. Qua 1 thời gian sử dụng, tự bạn có thể đánh giá được chính xác chất lượng túi. Nghĩa là, thương hiệu nào có thời gian bảo hành càng lâu, họ càng tự tin về chất lượng túi của mình.

Chỉ lưu ý 1 điều, KHÔNG nên tin vào chính sách bảo hành trọn đời. Đó chỉ là 1 chiêu trò bán hàng không đẹp.

>>> Tìm hiểu sự thật về chính sách bảo hành trọn đời

Mua túi xách nam cao cấp – đừng ném tiền qua cửa sổ
5 1 vote

Bài viết liên quan