Nên mua túi xách hàng hiệu hay túi xách da thật thường?

12/11/2015

Đã là tín đồ thời trang, ai cũng mơ ước có dịp mua túi xách hàng hiệu như LV, Channel, Christian Dior… Nhưng thị trường thật giả lẫn lộn, mỗi chiếc túi thì giá cao trên trời. Rất nhiều trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, tiền mất tật mang.
Có ý kiến cho rằng, nếu không có điều kiện, có thể mua túi xách da thật của những thương hiệu nhỏ nhưng chất. Đây cũng là một giải pháp hợp lý. Bởi:

1. Giá cả phải chăng

mua-tui-xach-hang-hieu-cho-nam-2
Giá một chiếc túi LV chính hãng khoảng 2.200 USD – tương đương 44 triệu đồng

Mua túi xách hàng hiệu, bạn phải bỏ ra không dưới 5 triệu thì mới mong có được hàng chính hãng, chuẩn chất lượng. Trong khi đó, với khoảng 2 – 5 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc túi xách từ những thương hiệu nhỏ hơn với chất lượng tương đương. Tương đương ở đây gồm: chất liệu da thật nguyên miếng 100%, đường chỉ khâu chập chắc chắn và thiết kế độc đáo.

>>> Giá cả túi xách da trên thị trường như thế nào?

2. Chế độ bảo hành rõ ràng

Để mua túi xách hàng hiệu, phần lớn mọi người phải mua hàng xách tay, bởi các thương hiệu lớn có rất ít cửa hàng phân phối chính thức tại Việt Nam. Mặc dù hàng xách tay có chất lượng tốt, nhưng lại không có chế độ bảo hành. Bỏ một số tiền lớn mua túi xách hàng hiệu, nhưng rồi lại không sử dụng được lâu do không có bảo hành. Quả là một sự lãng phí lớn.

mua-tui-xach-hang-hieu-cho-nam-3
Hàng xách tay thường không có chính sách bảo hành

Trái lại, túi xách sản xuất bởi các thương hiệu nhỏ hơn tại Việt Nam được đảm bảo chế độ bảo hành rất chắc chắn. Mua một chiếc túi xách giá 2 – 5 triệu, bạn có thể được hưởng bảo hành ít nhất 12 tháng. Ngoài ra, nhiều nơi còn hỗ trợ cả chi phí sửa chữa túi.

3. Thiết kế phá cách

mua-tui-xach-hang-hieu-cho-nam-4

Không chỉ có những thương hiệu lớn mới có những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Các thương hiệu nhỏ cũng rất chú trọng thiết kế của mình và được nhiều khách hàng ủng hộ. Điểm đặc biệt là mỗi thương hiệu đều chọn cho mình một cá tính riêng. Nếu Gạt Tàn Store tập trung vào nét cổ điển, bóng bẩy thì MenZ lại nhấn mạnh cá tính đàn ông mạnh mẽ, ngang tàng. Hay Vy Leather Goods thì lại nổi tiếng với thiết kế chạm khắc trên da đầy tính nghệ thuật.

mua-tui-xach-hang-hieu-cho-nam-5
Túi xách tại MenZ nhấn mạnh nét nam tính

Như vậy, không phải chỉ khi mua túi xách hàng hiệu mới thể hiện cá tính của bạn. Vẫn còn nhiều sản phẩm vừa phù hợp về giá cả, có chất lượng tốt và chế độ đảm bảo cũng giúp bạn làm được điều đó.

Tự hào là một thương hiệu nhỏ nhưng tràn đầy đam mê, MenZ Leather mang đến cho bạn những sản phẩm được trau chuốt kĩ lưỡng từ chất liệu da thật 100% đến thiết kế phá cách, nam tính. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đặt ra nhiều chính sách ưu đãi:

  • Đổi mới miễn phí trong 30 ngày cho cả sản phẩm đã qua sử dụng
  • Miễn phí thay mới khóa và quai đeo suốt đời
  • Bảo hành 02 năm (xem chi tiết)

Vì túi xách là để thể hiện cá tính của bạn. Chúng tôi luôn trân trọng chúng như một kiệt tác.

>>> Xem Ngay sản phẩm túi xách nam hàng hiệu da thật bảo hành 3 năm về da, hoàn tiền 10 lần nếu da giả tại MenZ Leather

Nên mua túi xách hàng hiệu hay túi xách da thật thường?
5 1 vote

Bài viết liên quan