Mua túi xách hàng hiệu ở đâu để được sản phẩm chất lượng?

17/02/2016

Túi xách hàng hiệu luôn là niềm khát khao của tất cả tín đồ thời trang, bất kể là nam hay nữ. Tuy nhiên, giữa thị trường thật giả lẫn lộn hiện tại, việc tìm mua túi xách hàng hiệu ở đâu để có được sản phẩm chất lượng mới là điều quan trọng.

1. Mua túi xách hàng hiệu tại các store chính hãng

Địa điểm đầu tiên anh em nghĩ đến khi đặt câu hỏi “mua túi xách hàng hiệu ở đâu” là các cửa hàng chính hãng. Đây chắc chắn là nơi quá an toàn để mua được sản phẩm ưng ý rồi. Anh em hoàn toàn không phải chuẩn bị hay lo lắng gì khi đến mua sắm tại đây. Tuy nhiên với một số nhãn hàng túi xách nổi tiếng như Gucci, LV, Hermes…lại không có store chính hãng tại Việt Nam. Vì thế, anh em nếu muốn mua được các sản phẩm trên, anh em cần tham khảo các địa chỉ khác.

mua túi xách hàng hiệu ở đâu
Cửa hàng chính hãng của Hermes

2. Tại các trung tâm thương mại

Đây là địa chỉ tin cậy để mua được những sản phẩm chính hãng. Ở các trung tâm thương mại lớn như Tràng Tiền Plaza, Vincom, Diamond…đều có các store bán túi xách từ những thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng ở những nơi này đều rất đảm bảo. Anh em hoàn toàn không cần lo lắng gì. Mẫu ở đây thì khá đa dạng vì tập hợp của nhiều nhãn hàng khác nhau. Anh em cần cân nhắc kỹ nhu cầu trước khi mua, để có lựa chọn đúng đắn.

Mua túi xách hàng hiệu tại trung tâm thương mại
Một cửa hàng bán túi xách tại Vicom Bà Triệu

3. Mua qua nguồn hàng xách tay

Đây là phương thức được sử dụng nhiều hiện nay. Với những nhãn hàng nổi tiếng không có đơn vị đại diện tại Việt Nam, anh em sẽ không biết mua túi xách hàng hiệu ở đâu nên thường tìm đến những nguồn xách tay. Tôi không phản đối điều này, tuy nhiên, anh em nên cẩn trọng. Lời khuyên là chỉ mua từ những nguồn tin tưởng hoặc quen biết, giảm thiểu tối đa khả năng mua phải hàng giả vì những mẫu túi xách nổi tiếng của Ý rất dễ bị làm giả.

mua túi xách hàng hiệu ở đâu
Túi xách hàng hiệu được mua qua đường xách tay

4. Mua túi xách xịn thương hiệu Việt

Không cần phải sở hữu một món đồ xa xỉ của Ý, không cần đắn đo phải mua hàng hiệu ở đâu, anh em hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu túi xách cực chất đến từ các thương hiệu Việt. Được sản xuất ngay tại Việt Nam với chất lượng tốt, chế độ hậu mãi và bảo hành cực kỳ đảm bảo.

Một mẫu cặp da cao cấp của MenZ. Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm
Một mẫu cặp da cao cấp của MenZ. Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Hiện ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối túi xách da dành cho nam giới, anh em có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Mua túi xách hàng hiệu ở đâu để được sản phẩm chất lượng?
4 3 votes

Bài viết liên quan