Muốn mua túi xách đẹp, đầu tiên phải chọn màu chuẩn!

19/01/2016

Nói vui, màu sắc thường là “vũ khí tối thượng” trong thời trang. Có rất nhiều bộ trang phục chỉ cần thay đổi màu sắc đã có thể cải thiện đáng kể vẻ ngoài của người mặc. Vì vậy, những anh chàng biết cách ăn mặc là những kẻ nắm được quy luật của màu sắc.

Để mua túi xách đẹp cũng vậy, anh phải tìm cho ra màu túi nào phù hợp nhất với mình. Không dễ để làm được điều này. Nhưng một khi đã chọn được màu đẹp, 50% cái túi đã đẹp rồi.

Làm thế nào để chọn được màu túi xách chuẩn? Anh phải biết màu da của mình thuộc tone nào? Tone đó hợp với quần áo màu gì? Quần áo màu đó nên kết hợp với túi xách màu nào?

Cụ thể, có 2 loại tone da phổ biến như sau:

  1. Da trắng thì chọn túi nâu vàng

Với những người có nước da trắng (trắng gần bằng người châu Âu), nên chọn quần áo có màu sắc tương phản cao với màu da. Ví dụ: màu xanh navy, nâu đậm, màu be (xám tro)… Đặc biệt tránh các màu như đỏ chói, vàng, hồng và tím – những màu làm mất đi nét nam tính và từng trải.

Để mua túi xách đẹp và phù hợp với người da trắng, có thể chọn màu nóng tương hợp với màu trang phục trên bảng màu. (2 màu tương hợp trên bảng màu là 2 màu đối xứng nhau). Ví dụ, quần áo màu đen khá hài hòa với 1 chiếc túi màu nâu vàng nổi bật.

mua túi xách đẹp

Hoặc, nếu không thích “chơi trội”, có thể chọn màu túi đậm màu hơn màu trang phục. Ví dụ, vẫn là suit xanh navy nhưng kết hợp với túi nâu sậm, đồ xám tro và túi xách màu ghi đậm, v.v…

mua túi xách đẹp cho người da trắng cũng có thể chọn túi da nâu sậm

Hoặc nếu không thích quá nổi bật, có thể kết hợp suit xanh navy với túi màu nâu sậm

Với người có nước da trắng, không nên chọn túi may bằng vải bố, vải dù. Vì bề mặt thô sần của chúng không hợp. Muốn mua túi xách đẹp, tốt hơn là nên chọn túi da. Bề mặt da túi có thể là loại trơn mịn hoặc có vân to.

Nếu thích da có vân, hãy chọn loại da sơn bóng các màu như: nâu vàng, nâu sậm. Lưu ý, nước da không nên bóng quá, vì như vậy sẽ khiến chiếc túi lạc lõng giữa bộ trang phục.

mua túi xách đẹp cho người da trắng thì nên chọn túi da trơn

Có thể chọn túi da trơn, sơn màu, nhưng không chọn màu quá bóng để tránh gây cảm giác chiếc túi lạc lõng giữa tổng thể trang phục

Nếu chọn loại da trơn, mịn, có thể chọn da lộn hoặc da bò sáp. Da lộn thì chọn màu xám tro. Với da bò sáp, có thể thử loại da nhuộm màu nâu sậm hoặc loại không nhuộm, giữ được màu vàng bò nguyên bản. Ví dụ:

có thể chọn túi da bò sáp không sơn khi mua túi xách đẹp cho người da trắng

mua túi xách đẹp cho người da trắng có thể chọn túi da nhuộm màu nâu sậm

  1. Da ngăm ngăm thì ẵm túi đen

Đàn ông Việt chủ yếu có nước da ngăm ngăm đen khỏe khoắn. Màu da này phù hợp với hầu hết các màu trang phục. Chỉ nên tránh những màu trông gần giống nước da ngăm đen như màu xanh olive, nâu vàng, vàng đồng…. Những màu quần áo dễ kết hợp nhất là màu lông chuột, xanh da trời nhạt, nâu xám…

Với người có làn da ngăm đen, muốn mua túi xách đẹp thì nên chọn những màu trung tính như màu đen, đen xám, xanh dương đậm. Tham khảo 1 số cách kết hợp dưới đây:

mua túi xách đẹp màu đen cho người da ngăm ngăm

mua túi xách đẹp màu xanh dương đậm cho người da ngăm ngăm đen

mua túi xách đẹp màu đen xám cho người da ngăm ngăm đen

Một điểm cần chú ý khi mua túi xách đẹp cho người có nước da tối màu là chất liệu. Người có nước da ngăm đen rất hợp với phong cách phủi bụi, thô sần. Phong cách này thích hợp với các loại túi bằng vải bố hoặc da thật.

Riêng về da thật, hãy thử những chất liệu có bề mặt bông mềm như da lộn, da bò sáp; hoặc loại da có bề mặt phẳng nhưng đanh và không bóng như da sáp ngựa điên.

Tham khảo 1 số mẫu túi xách nam da bò sáp ngựa điên ấn tượng sau đây:

tui-xach-du-lich-mini-1-1

mua túi xách đẹp

Hi vọng với bài viết trên đây anh em có thể lựa chọn cho mình mẫu túi xách nam phù hợp nhất. Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua Hotline 0969 866 678 để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:

Đọc vị tính cách cánh mày râu qua túi xách

Các loại túi xách nam thông dụng nhất cho đàn ông Việt

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });