Muốn mua túi xách da thật cao cấp thì đừng hấp tấp!

12/01/2016

Tại sao vậy?

Mua túi xách da thật cao cấp – khi gõ cụm từ này tìm kiếm trên Google, bạn sẽ nhận được 864.000 kết quả. Mà người bình thường chỉ nhớ được 5 – 9 thông tin mà thôi.

Nhiều người chọn tới chọn lui, cuối cùng lại quay trở về mẫu túi mình chọn đầu tiên. Thật mất thời gian, và cũng rất mệt mỏi.

mua túi xách da thật cao cấp là chuyện không hề đơn giản

Làm thế nào để khắc phục việc này? Rất đơn giản, chỉ cần tuân theo 4 bước sau đây:

  1. Xác định phong cách của bản thân

Đàn ông hay cho rằng phong cách thời trang là chuyện của đàn bà. HOÀN TOÀN SAI. Bởi ai cũng cần 1 phong cách để khẳng định mình.

Anh đi gặp đối tác làm ăn, thì ăn mặc cũng phải lịch sự chỉn chu.

Hay đi ra mắt bố mẹ vợ, chẳng lẽ lại ăn mặc tuềnh toàng?

Thế nên, trước khi mua túi xách da thật cao cấp, tốt nhất nên xác định phong cách cho mình. Chiếc túi là 1 phần thể hiện cá tính của người đeo. Người lịch lãm xách cặp táp vuông vắn. Người từng trải lại hợp túi duffle chất ngầu. Mua túi xách nam da thật là việc chọn lựa mảnh ghép trong bộ trang phục của mình.

>>> Tham khảo: Bạn thích phong cách thời trang nào?

Mua túi xách da thật cao cấp phải dựa vào hoàn cảnh sử dụng

Túi xách phải phù hợp với mục đích sử dụng. Briefcase (trái) dành để đi làm, túi duffle (phải) dùng để đi du lịch.

  1. Đảm bảo chất liệu da thật 100%

Điều ưu tiên hàng đầu khi mua túi xách da thật cao cấp là chất liệu. Da thật thể hiện đẳng cấp và chất lượng của chiếc túi. Bởi chỉ có túi da thật mới đủ sang, đủ bền. Đặc biệt, càng dùng lâu, da thật càng mềm mại, màu càng sậm bóng lại, rất đẹp.

Tuy nhiên, không phải đến đâu cũng mua túi xách nam da thật được. Có 2 nguyên nhân. Người mua thì không hiểu rõ thế nào là da thật. Người bán thì không trung thực, hoặc cẩu thả, không hiểu rõ về chất liệu túi.

mua túi xách da thật cao cấp cần phải kiểm định kĩ chất liệu

Hiếm có nơi nào bán những chiếc túi da thật còn nổi rõ vân như thế này.

Vì vậy, nhiều nơi mang tiếng là bán túi xách nam da thật vẫn cung cấp những chiếc túi giả da kém chất lượng. Túi đã là giả da, lại còn bán đắt ngang giá da thật.

Chính bạn có thể hạn chế điều này bằng cách tự mình phân biệt da thật – da giả. Có 1 số mẹo nhỏ đơn giản và khá hiệu quả.

>>> Xem thêm: 6 mẹo phân biệt da thật – da giả trong 5 phút

  1. Kiểm tra chất lượng túi xách

Shop bán túi xách nam da thật nào cũng quảng cáo mình bán hàng chất lượng cao cấp nhất. Có thật như vậy không?

Còn tùy vào độ trung thực của người bán. Thường người ta chỉ mua túi xách da thật cao cấp từ 2 – 3 lần. Người mua chủ yếu là không có kinh nghiệm mua túi nhiều. Họ rất dễ bị người bán qua mắt.

Vì vậy, muốn mua túi xách nam da thật – chất lượng xịn, cũng nên biết vài điều để “thẩm định” chiếc túi kĩ hơn. Giá bán túi xách nam da thật không hề rẻ. Bỏ 1 số tiền lớn như vậy, bạn có quyền được săm soi.

  1. Check giá mua túi xách nam da thật

Mua túi xách da thật cao cấp hay mua cái gì cũng vậy, cần phải tiền nào của nấy. Riêng giá bán túi xách nam da thật cũng có hai, ba mức. Mỗi mức tương ứng với chất lượng túi và dịch vụ đi kèm khác nhau.

Để có được các mẫu túi xách nam da thật, đảm bảo về chất lượng, bạn có thể tham khảo các mẫu túi tại đây: https://menz.vn/tui-xach-nam/.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });