Tại sao mua túi xách da nam thật lại lựa chọn MenZ?

16/02/2016

Một số anh em có hứng thú với đồ da nhưng ngân sách có giới hạn nên đôi khi rất khó khăn trong việc tìm được địa chỉ mua túi xách da nam thật, giá phải chăng. Nếu anh em ở Hà Nội, mời anh em qua MenZ – 314 Trần Khát Chân để trải nghiệm.

Trước tiên, anh em hãy tạm thời gạt bỏ suy nghĩ tôi đang kêu gọi mua hàng, mà chỉ đơn thuần là review về một địa chỉ đáng để tham khảo. Tôi sẽ đưa ra lý do cho việc tại sao anh em nên lựa chọn MenZ.

1. MenZ – Da thật

Anh em nào thích đồ da cũng bỏ túi cho mình vài địa chỉ tin cậy. Việc thay đổi sang một shop mới nhiều khi lại mang tính rủi ro. Tuy nhiên, việc mạo hiểm đôi khi đem lại cho anh em những dịch vụ tốt hơn, hài lòng hơn và có thể là…giá tốt hơn.

Anh em đều biết đồ da rất khó bảo quản, đặc biệt là với túi xách da nam thật – vật dụng được dùng hàng ngày. Vì vậy, sẽ an tâm hơn nếu như thời gian bảo hành lên tới 2-3 năm, hỗ trợ 50% phí sữa chữa sau bảo hành và làm mới miễn phí TRỌN ĐỜI. Ngoài ra, trong vòng 30 ngày đầu tiên, nếu không hài lòng về sản phẩm, anh em có thể thoải mái đổi trả. MenZ cũng đền bù gấp 10 lần nếu là da giả.

MenZ cam kết da thật
MenZ – Da thật

2. MenZ – Men thật

Đàn ông chúng ta thường thích phong cách đơn giản nhưng mà chất. Để có được những thiết kế theo hai tiêu chí trên, MenZ đã dày công tìm hiểu, quan sát và thử nghiệm. Kết quả đưa ra được những mẫu túi rất ưng ý.

>>> Anh em có thể tham khảo các mẫu túi tại đây

Sự đơn giản của thiết kế tổng thể sẽ giúp anh em thoải mái lựa chọn trang phục theo bất kỳ phong cách nào. Tính ứng dụng của túi xách MenZ lại được thể hiện trong những chi tiết nhỏ.

Lấy một ví dụ cho anh em dễ hiểu, tôi có túi xách da nam thật mã số MZ8090. Là một loại túi đeo chéo nhỏ, chất liệu da bò vân nhuộm màu nâu nhạt, có những đường vân tự nhiên rất đẹp. Sản phẩm vẫn được đảm bảo độ mềm mịn, dẻo dai và bền. Túi có dây đeo chéo về phía sau và ngăn lớn để đồ, đây là 2 điểm tiện dụng khi anh em cần di chuyển đi xa ngắn ngày. Nên phối cùng trang phục đơn giản như jeans, kết hợp với giày sneaker, desert boots…Ngoài ra, có thể thay đổi sang phong cách công sở thường ngày bằng cách tháo rời dây đeo, tạo thành xắc cầm tay cực chất. Nên kết hợp cùng sơ mi caro và jean…

túi xách đeo chéo da nam thật
Túi đeo chéo nhỏ da bò MZ8090

3. MenZ – giá chất, chia sẻ chất

Túi xách da nam thật của MenZ giá dao động từ 1-3 triệu, rất phù hợp với túi tiền của anh em. Với những giá trị phụ thêm như trên thì đảm bảo đáng để anh em tham khảo. Ngoài ra, MenZ còn là tâm huyết của rất nhiều anh em yêu đồ da, có hiểu biết sâu rộng về da. Nên mọi vấn đề thắc mắc của anh em sẽ được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Cuối cùng, hoan nghênh những ý kiến đóng góp, phản hồi và chia sẻ của tất cả các anh em về sản phẩm túi xách nói riêng và các sản phẩm da nói chung của MenZ. Chúc anh em ngày càng “men” hơn, “chất” hơn.

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan