Mua túi xách da nam ở đâu có giá hợp lý?

02/12/2015

Giá túi xách da nam biến động khôn lường. Có loại túi da giá chỉ vài trăm ngàn/chiếc, cũng có loại túi hàng hiệu lên đến hàng chục triệu đồng. Hơn nữa, 1 số shop còn bán hàng nhái mà vẫn hét giá cao. Vậy phải mua túi xách da nam ở đâu thì được giá tốt mà sản phẩm vẫn chất lượng? Sau đây là 2 lời khuyên dành cho bạn.

1. Xác định loại túi da mình muốn mua

Hiện nay có 3 loại túi xách chính: túi giả da, túi da thật handmade và túi da thật thiết kế công nghiệp. Mỗi loại có mức giá riêng và chất lượng tương ứng. Trước khi quyết định mua túi xách da nam ở đâu, bạn phải chọn loại túi mình muốn mua. Vì hầu hết mọi người khi muốn mua túi da nam đều đã định sẵn sẽ chi khoảng bao nhiêu tiền.

Nếu tìm hiểu trước, bạn sẽ biết đâu là loại túi phù hợp nhất với tầm giá mình muốn mua. Đồng thời, cũng không người bán hàng có thể hét giá cao qua mặt bạn.

>>> Tìm hiểu giá túi xách da trên thị trường hiện nay

Nếu bạn muốn mua túi da thật, thì còn phải chuẩn bị thêm 1 số kiến thức về da thuộc. Bởi có tới 90% shop hiện nay quảng cáo túi xách của mình là da thật, nhưng không mấy ai nói thật. Thậm chí có người bán hàng còn không biết thế nào là da thật, da giả nữa. Vì vậy, bạn nên biết 1 số mẹo nhỏ để chọn được đúng túi da thật. Nhờ vậy, dù mua túi xách da nam ở đâu, bạn cũng tự tin.

>>> Xem ngay mẹo nhỏ phân biệt da thật – da giả trong 5 phút

bạn đã biết mua túi xách da nam ở đâu chưa
Trước hết nên chọn loại túi da bạn muốn mua

2. Xem xét chính sách bảo hành

Giá 1 chiếc túi da bao gồm: tiền nguyên liệu (chiếm tỷ lệ cao nhất), tiền thiết kế gia công và tiền bảo hành. Vì vậy, khi mua 1 chiếc túi da thật, bạn hoàn toàn có quyền được hưởng chế độ bảo hành. Hơn nữa, chiếc túi được sử dụng với tần suất cao (hàng ngày quần áo có thể thay, nhưng túi thì không). Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam, chiếc túi rất cần được chăm sóc cẩn thận.

Tuy nhiên, có rất ít khách hàng cũng như shop để ý tới điều này. Vì vậy, nên mua túi xách da nam ở đâu công khai chính sách bảo hành rõ ràng. Với 1 chiếc túi xách nam da thật có giá hơn 1 triệu, ít nhất bạn phải được miễn phí sửa chữa lỗi nhà sản xuất trong 06 tháng và miễn phí làm mới, làm sạch trong thời gian sử dụng.

>>> Mua túi xách da nam ở đâu có chính sách bảo hành uy tín?

nên mua túi xách da nam ở đâu có chính sách bảo hành tốt
Giá một chiếc túi bao gồm cả phí bảo hành

>>> Xem thêm mẫu túi xách nam da thật bảo hành 3 năm về da tại MenZ Leather!

Mua túi xách da nam ở đâu có giá hợp lý?
5 1 vote

Bài viết liên quan