Bật mí bí kíp mua túi xách da đẹp ở Hà Nội

01/12/2015

Nếu chưa có kinh nghiệm mà muốn mua túi xách da đẹp ở Hà Nội thì hơi khó. Bởi thị trường hiện nay tràn lan hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Ngay cả người bán hàng cũng có ít kiến thức về da thuộc, thậm chí không biết phân biệt da thật – da giả.

Làm thế nào để mua túi xách da ưng ý? Sau đây là 3 lời khuyên dành cho bạn.

1. Nhận biết da thật

Ai đi mua túi da cũng muốn chọn được cho mình túi xách da thật. Bởi da thật vừa đẹp tự nhiên vừa bền lâu. Tuy nhiên, có tình trạng các shop trà trộn hàng giả da vào bán chung với đồ da thật. Vì vậy, muốn mua túi xách da đẹp ở Hà Nội, trước tiên phải yêu cầu người bán hàng cho mình được nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm. Có thể thực hiện 1 số mẹo phân biệt da thật – da giả hữu ích và nhanh gọn để phát hiện da giả.

>>> Xem ngay các mẹo nhận biết da thật

chất liệu da thật
Cần biết vài mẹo phân biệt da thật – da giả

2. Cân nhắc về giá khi mua túi xách da đẹp ở hà nội

Khi mua túi xách da đẹp ở Hà Nội, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu mã với giá cả dao động rất khác nhau. Hơn nữa, 1 số shop còn quảng cáo lan man, không đúng sự thật. Hoặc thậm chí họ còn bán hàng nhái chất lượng kém. Dẫn đến việc nhiều người mua phải hàng giả mà vẫn phải trả giá cao, tiền mất tật mang.

Vì vậy, khi mua túi, cần xem xét xem với mức giá đó, chất lượng thực sự của chiếc túi ra sao? Chúng có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không?

>> Tìm hiểu giá túi xách da trên thị trường hiện nay

giá túi xách da ở Hà Nội

>>> Tham khảo toàn bộ mẫu túi xách nam da bò thật 100%, bảo hành 3 năm về da tại MenZ Leather

3. Yêu cầu chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành nên là 1 yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn mua túi xách da đẹp ở Hà Nội. Tại sao? Bởi chiếc túi xách đi theo bạn trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, chúng cần được chăm sóc cẩn thận. Hơn nữa, giá túi xách da thật không phải là rẻ. Chi vài triệu ra để mua 1 chiếc túi xách nam, bạn có quyền được hưởng chính sách bảo hành ít nhất là 06 tháng.

chính sách bảo hành
Chế độ bảo hành khi mua túi xách da đẹp ở hà nội là quyền lợi của bạn

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chỉ có 1 số shop chú trọng đến chính sách bảo hành. Những nơi còn lại đều không có hoặc đặt ra chế độ bảo hành không hợp lý, để phần thiệt cho khách hàng. Ví dụ, nhiều nơi quảng cáo chính sách bảo hành trọn đời, nhưng thực chất chỉ miễn phí làm mới, làm bóng đồ da trong quá trình sử dụng thôi. Nếu túi bị đứt quai, hỏng khóa, bạn vẫn phải mất tiền sửa chữa như thường.

>>> Shop nào bảo hành túi xách uy tín?

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan