Mua túi xách da cao cấp Hà Nội ở đâu đẹp và bền?

12/01/2016

Mua túi xách da cao cấp Hà Nội, đặc biệt là cho nam, rất khó. Bởi túi xách nam vừa hiếm đồ đẹp, vừa có giá cao. Nếu không tìm hiểu kĩ, thường không chọn được mẫu ưng ý, hoặc bị mua đắt.

Vì vậy, đã xuất hiện 1 số shop túi xách chuyên đồ cho nam, với thiết kế độc đáo và chất lượng cao. Họ là:

1. MenZ – Cực chất, cực ngầu

Đó là biệt danh mà các khách hàng thân quen đặt cho MenZ. Muốn mua túi xách da cao cấp Hà Nội với phong cách phủi bụi, chất ngầu thì đến đây.

Phương châm thiết kế ở MenZ là: Phải làm sao để khẳng định được chất đàn ông mạnh mẽ, ngang tàng, và từng trải. Bởi vậy, từ chất liệu đến kiểu dáng túi đều được chọn lọc kĩ càng. Bởi vậy, nhiều người sành đồ da hay rỉ tai nhau, muốn mua túi xách da đẹp tại Hà Nội, thì nên đến đây. Có những mẫu túi bán rất chạy, ví dụ:

  • Túi messenger: Chất liệu da bò sáp không sơn, vẫn còn giữ nguyên vân tự nhiên. Da thật 100% nên càng dùng càng mềm mại. Kiểu dáng đơn giản, có khóa nắp túi bằng đai da đặc biệt.
mua túi xách da cao cấp Hà Nội kiểu messenger
Click vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm
  • Túi đeo chéo da bò: Kiểu dáng đơn giản. Nguời ta nhuộm da bằng màu hữu cơ nên màu không phai, và khó bong tróc.
mua túi xách da cao cấp kiểu túi đeo chéo
Click vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm
mua túi xách da cao cấp kiểu túi iPad
Click vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Khi mua túi xách da cao cấp Hà Nội, cần chú ý cả chính sách bảo hành. Về khoản này, MenZ là 1 trong những shop hàng đầu. Cam kết túi da thật 100%, MenZ hứa sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện da giả.

Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng khá ưu đãi. Mua túi xách da đẹp tại Hà Nội, bạn hiếm khi được hưởng thời gian bảo hành là 2 năm như ở đây (thời gian dài gấp đôi shop bình thường). Và MenZ cũng cam kết giảm 50% phí sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành (xem chi tiết).

2. Gento leather – Túi pha da cá tính

Bạn muốn mua túi xách da cao cấp Hà Nội mang phong cách trẻ trung, hiện đại?

Đến thử Gento leather xem.

mua túi xách da cao cấp tại Gento leather
Một số mẫu túi xách tại Gento leather

Mua túi xách da đẹp tại Hà Nội, bạn khó tìm ra 1 shop nào có thiết kế độc đáo và giá mềm như Gento. Ở đây có các mẫu đặc trưng là túi vải jeans pha da. Vải jeans và da được nhuộm rất khéo theo những màu sắc đậm nhạt sao cho hài hòa với nhau. Dáng túi linh hoạt, không quá vuông vức cứng nhắc, tạo nét năng động, tươi trẻ.

3. KOS shop – Túi cỡ lớn tiện dụng

Mua túi xách da cao cấp đi làm đã khó, mua túi cỡ lớn đi xa còn khó hơn. Vì túi cỡ lớn ít dùng, phải dễ bảo quản thì mới sử dụng được lâu. Hơn nữa, đi xa, túi phải chịu va chạm nhiều, nên chất liệu da phải bền chắc.

KOS là 1 địa chỉ mua túi xách da đẹp tại Hà Nội bạn nên cân nhắc. Tại đây có nhiều mẫu túi cỡ lớn, đa dạng phong cách phục vụ bạn trong những chuyến đi ngắn ngày. Các phong cách thiết kế đa dạng, từ công sở lịch lãm đến phủi bụi chất ngầu.

mua túi xách da cao cấp Hà Nội tại KOS shop
Một số mẫu túi tại KOS shop

Tuy nhiên, điểm yếu của KOS là không công bố rõ ràng chính sách bảo hành. Mà như đã nói ở trên, túi cỡ lớn là loại dễ hỏng dù không sử dụng nhiều.

Vả lại, dù shop có uy tín đến đâu, vẫn có thể xảy ra sơ suất. Do đó, tốt hơn hết là nên kiểm tra chất lượng túi xách nam cẩn thận trước khi mua.

>>> Xem hướng dẫn kiểm tra chất lượng túi

Mua túi xách da cao cấp Hà Nội ở đâu đẹp và bền?
5 2 votes

Bài viết liên quan