3 lưu ý khi mua túi đựng quần áo đi du lịch cho phái mạnh

08/07/2016

Bạn là người thường xuyên phải di chuyển, thường có những chuyến công tác xa nhà hay đơn giản chỉ là người đam mê xê dịch. Bạn cần có một chiếc túi đựng quần áo thật phù hợp cho những chuyến đi. Điều tưởng chừng giản đơn nhưng lại rất dễ dẫn đến sai lầm làm hỏng chuyến đi của bạn.

Sau đây là 3 lưu ý cho các bác để lựa chọn được mẫu túi đựng quần áo đi du lịch hoàn hảo nhất:

  1. Lựa chọn chất liệu, kích thước túi du lịch

Khả năng lưu trữ có lẽ là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi mua túi đựng quần áo đi du lịch. Kích thước túi xách nam lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn, nhất là khi bạn luôn phải mang theo nó bên người. Tùy thuộc vào thời gian của chuyến đi mà chọn cho mình một chiếc túi có kích cỡ vừa đủ để đảm bảo không gây khó khăn trong suốt cuộc hành trình.

túi đựng quần áo đi du lịch

Lựa chọn kích thước túi phù hợp với mỗi chuyến đi

Bạn nên lựa chọn những mẫu túi không quá rườm rà, có ngăn chính rộng và thêm các ngăn phụ để phân loại đồ đạc.

Bên cạnh đó, để tiện lợi trong di chuyển thì mẫu túi bạn chọn nên có cả quai xách tay và dây đeo có thể tháo rời. Và tốt nhất chúng nên sử dụng chất liệu da thật, phần dây đeo lớn để giúp bạn êm tay và êm vai hơn trong những chặng đường dài.

túi da du lịch

Nên lựa chọn những mẫu túi da thật có cả quai xách tay và dây đeo

Chất liệu tốt nhất cho các mẫu túi đựng quần áo đi du lịch là da thật. Da thật có nhiều ưu điểm vượt trội hơn da giả. Da thật vừa mềm vừa có độ đàn hồi tốt, dẻo dai và chống thấm nước, bám bụi tốt. Đây quả là những ưu điểm rất cần thiết cho những chuyến đi.

  1. Túi da du lịch phù hợp với xu hướng thời trang

Một chiếc túi đựng quần áo đi du lịch không đơn giản chỉ là một vật dụng chứa đồ đạc của bạn trong mỗi chuyến đi mà nó còn phải tôn lên được cá tính của bạn.

túi đựng quần áo đi du lịch

Đây mẫu túi da du lịch tôn lên cá tính mạnh mẽ của bạn

Nếu bạn là con người hiện đại thì không nên bỏ qua việc cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay để lựa chọn cho mình mẫu túi phù hợp nhất.

túi đựng quần áo đi du lịch dành cho phái mạnh -MenZ Leather

Mẫu túi da du lịch với kiểu dạng sang trọng, trẻ trung.

  1. Túi da du lịch phù hợp với từng kiểu du lịch

Tính chất của chuyến đi cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định việc lựa chọn những mẫu túi du lịch khác nhau. Đối với kiểu du lịch thăm thú danh lam thắng cảnh đi về trong ngày, không yêu cầu nhiều về hành lý thì có lẽ những mẫu túi đựng ipad hay túi da đeo chéo đủ để đựng ví, điện thoại, một vài vật dụng nhỏ là ứng cử viên lý tưởng nhất. 

Hay với những chuyến du lịch biển thì những mẫu túi trống, túi holdall sẽ phù hợp hơn,…

túi đựng quần áo đi du lịch

Đây là mẫu túi du lịch được các phượt thủ lựa chọn

Tuy không cần quá nhiều nhưng mỗi chàng trai cũng nên sở hữu một số mẫu túi đựng quần áo đi du lịch khác nhau để có thể thay đổi cho từng chuyến đi và phù hợp với phong cách của bản thân.

>>> Tham khảo ngay:  Các mẫu túi xách du lịch cho anh em thoải mái đựng đồ mà cực kỳ gọn nhẹ.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });