Kinh nghiệm khi mua túi đeo chéo nam đẹp qua Online

21/03/2016

Mua hàng online ngày càng phát triển và trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, có một số yếu tố khiến người ta dè dặt khi mua hàng qua mạng. Lấy ví dụ, anh em ở xa muốn mua túi đeo chéo nam đẹp của một shop bán online thì phải làm sao?

Nếu muốn mua túi nam đeo chéo online, anh em nhất định phải nắm rõ các thông tin dưới đây.

  1. Kiểm tra thông tin người bán trước khi mua túi nam đeo chéo online

Đây là bước đầu tiên khi anh em muốn mua túi đeo chéo nam đẹp đúng giá, đúng chất lượng và không dính bẫy lừa đảo.

Khi tìm kiếm địa chỉ mua túi đeo chéo nam ở đâu trên google, anh em sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về. Nhưng trong vô số địa chỉ túi xách nam đó, chỗ nào mới tin tưởng được. Tôi khuyên anh em nên kiểm tra website bán hàng trước tiên. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công ty (như địa chỉ, số điện thoại, ngày tháng đăng ký kính doanh…) hoặc có đăng ký với Bộ Công Thương.

mua túi đeo chéo nam Online

Những đơn vị bán túi quảng cáo mạnh trên google. Địa chỉ nào uy tín hay tất cả đều uy tín?

Ngoài ra, anh em có thể hỏi bạn bè xem đã có ai từng mua túi nam đeo chéo nam online của shop đó chưa? Hoặc xem các đánh giá của khách đã từng mua hàng của shop trên trang fanpage. Xem cách trả lời của người bán để đánh giá được dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của họ.

mua túi đeo chéo nam Online

Phần đánh giá của các khách đã từng mua hàng cũng là một yếu tố quan trọng

  1. Mua túi đeo chéo nam Online đẹp nhưng không tham rẻ

Ai cũng thích rẻ. Tuy nhiên, bất cứ một món đồ nào cũng có giá của nó, kể cả túi đeo chéo nam đẹp. Khi mua túi xách nhỏ đeo chéo, anh em phải xác định được giá trị mà chiếc túi đó mang lại là gì, và giới hạn mức ngân sách nào cho nó. Sẽ không có chuyện một chiếc túi xách da thật lại có giá mấy trăm ngàn, kể cả có mua túi xách nhỏ đeo chéo cũng không thể có giá đó.

mua túi đeo chéo da thật Online

Túi đeo chéo da thật có mức giá 1.55 triệu.

  1. Mua túi nam đeo chéo online có bảo hành và đổi trả tốt

Mua túi đeo chéo nam ở đâu cũng cần phải biết chính xác và rõ ràng chính sách bảo hành, đổi trả. Đặc biệt với túi đeo chéo nam đẹp online. Anh em không thể biết được liệu sản phẩm có được như ảnh chụp hay chất lượng có tốt như quảng cáo hay không. Vì lý do đó, các shop cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm trong một thời gian nhất định thường có độ uy tín cao hơn.

Chinh-sach-bao-hanh-menz

Ưu tiên những shop có chính sách bảo hành rõ ràng và chính xác

  1. Phương thức thanh toán khi mua túi đeo chéo nam Online

Mua túi đeo chéo nam đẹp online cần ưu tiên những đơn vị có đa dạng hình thức thanh toán. Không ai muốn mình gửi tiền đi nhưng không nhận được hàng về.

Anh em nên chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) để có thể đảm bảo chỉ chi trả tiền khi sản phẩm trên tay có chất lượng như cam kết. Trong trường hợp phải thanh toán trước khi nhận hàng, hãy chọn shop sử dụng cổng thanh toán điện tử (phổ biến là Ngân lượng và Bảo kim), bên thứ 3 này sẽ đảm bảo tiền của anh em không biến mất.

  1. Kiểm tra kỹ sau khi mua túi xách nhỏ đeo chéo

Sau khi đã đặt mua túi nam đeo chéo online, anh em nên kiểm tra kỹ lại đơn hàng. Sản phẩm chọn đã đúng chưa, giá cả có bị đội lên hay không, phụ phí thế nào. Việc này giúp anh em kiểm soát được số tiền mình phải chi trả khi nhận hàng.

Nếu cẩn thận hơn, hãy hỏi lại người bán khi họ gọi điện hoặc gửi thư xác nhận đơn hàng của anh em.

  1. Đánh giá chất lượng với người bán

Sau khi kết thúc quá trình mua hàng, anh em nên dành một chút thời gian để đánh giá sản phẩm và chất lượng dịch vụ với người bán. Việc này giúp cho các anh em khác có ý định mua túi đeo chéo nam đẹp của shop có thêm thông tin tham khảo. Nếu là đánh giá tốt thì bản thân anh em cũng được shop ưu ái hơn cho những lần mua hàng sau.

>>> Xem thêm: Mua túi đeo chéo nam ở đâu Hà Nội, TPHCM rẻ và tốt?

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });