Mua túi da nam – cẩn thận kẻo mất tiền oan!

07/12/2015

Đàn ông, trừ những người am hiểu về da, khi mua túi thường không biết rõ hoặc không để ý chi tiết đến chiếc túi sắp mua về. Điều này làm các quý ông nhiều khi dở khóc dở cười vì tốn tiền mà túi không dùng được lâu dài.  

MenZ xin điểm qua vài tình huống oái oăm  khi mua túi da nam để đấng mày râu tham khảo:

1. Mua phải túi da nam hàng hiệu rởm:

Không ít chủ hàng bán túi da quảng cáo túi của mình là “hàng hiệu”, “hàng hiệu bình dân”,… và đưa ra tên của một loạt nhãn hiệu nhái theo các nhãn hiệu nổi tiếng. Mục đích là để thổi phồng giá trị sản phẩm, làm cho khách hàng tin rằng mình đang mua túi da nam xịn, đắt đỏ là chuyện bình thường. Hoặc làm cho khách hàng tin rằng mình đang giành được một “món hời” khi mua được túi “hàng hiệu” với giá rẻ “như cho”.

Những chiếc túi hàng hiệu rởm này khi mới mua về thì chưa có vấn đề gì. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, chất lượng túi giảm rõ rệt. Chiếc túi đắt đỏ nhưng chỉ dùng được 1-2 tháng đã phải vứt đi.

>>> Xem thêm bài viết về mua túi da nam hàng hiệu

Cẩn thận để tránh mua túi da nam nhải
Túi “hiệu” Praza nhái Prada giá 600 nghìn đồng

2. Mua túi da thật nhưng lại không phải da thật:

Nói cách khác là khách hàng mua túi da thật nhưng người bán lại đưa túi giả da.

Đây không phải là tình huống hiếm gặp khi công nghệ làm giả da ngày càng hiện đại. Nhiều chất liệu giả da nếu chỉ lướt qua hoặc dùng cách nhận biết thông thường thì không thể phân biệt được.

Sẽ không có gì đáng nói nếu người bán hàng không đẩy mức giá của những chiếc túi này lên cao ngất, lại không cung cấp bất cứ chế độ đổi trả, bảo hành nào. Một thời gian sau khi túi bắt đầu bong tróc, người mua phát hiện ra thì cũng đã muộn.

>>> Xem thêm những lưu ý khi mua túi da thật cho nam

Mua túi da nam phải cẩn thận giưuã da thật và giả da
Trong con mắt người không chuyên, 2 túi giả da này không khác gì túi da thật

3. Mua túi da nam online – hình một đằng, hàng thật một nẻo:

Không ít đấng mày râu suy nghĩ rất đơn giản. Cửa hàng online nhưng đã đề địa chỉ, số điện thoại thật trên fanpage, website thì chẳng có gì đáng lo ngại cả.

Rất nhiều cửa hàng online đã lợi dụng điều này. Họ cung cấp thông tin về cửa hàng một cách rất đầy đủ, chi tiết. Nhưng thông tin sản phẩm ngoài hình ảnh minh họa kiểu dáng, màu sắc thì hầu như không có trên fanpage và website. TUY NHIÊN, họ cung cấp thông tin đổi trả hoặc bảo hành rất mù mờ hoặc không có thông tin gì cả.

Thêm vào đó, họ dùng những hình ảnh rất bắt mắt của những sản phẩm chính hãng để làm người mua bị ảo tưởng về sản phẩm mình sắp bỏ tiền mua về.

Kết quả là, người mua bỏ tiền ra với mong muốn mua được chiếc túi xách nam như ảnh chụp, nhưng chỉ nhận lại nỗi thất vọng và bực tức.  

>>> Xem thêm về các chiêu trò các cửa hàng bán túi xách online thường sử dụng

Hãy chọn những cửa hàng online uy tín
Hãy chọn những cửa hàng online đủ những thông tin này

MenZ – giải pháp cho người không chuyên khi mua túi da nam:

Những kiến thức chuyên sâu về đồ da không thể có được trong ngày một ngày hai. Khách hàng muốn mua túi da nam nếu ít kiến thức dù cẩn thận mấy cũng khó tránh những tình huống như trên.

MenZ chính là lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Chúng tôi quan tâm tối đa đến lợi ích của khách hàng chứ không chỉ nhìn vào lợi nhuận trước mắt:  

  • Túi da thật 100%, mẫu mã, phong cách đa dạng. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN nếu phát hiện da giả.
  • Mức giá hợp lý.
  • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
  • Bảo hành 2 năm.
  • Làm mới miễn phí cho đến khi khách hàng ngưng sử dụng túi.  
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình trên fanpage, website cũng như ngoài cửa hàng chính tại 314 Trần Khát Chân.

>>> Xem mẫu túi xách nam da thật 100%, bảo hành 3 năm về da tại MenZ Leather

Mua túi da nam – cẩn thận kẻo mất tiền oan!
5 1 vote

Bài viết liên quan