Mẫu túi xách da nam Hà Nội – Ứng dụng và thời trang

19/02/2016

Xu hướng túi xách nam tại Hà Nội năm 2016 sẽ được chia làm 2 trường phái: form dáng và chức năng. Giới thời trang thường chuộng form dáng, tức là phải có cái gì đó độc lạ, tinh tế và phá cách. Dân thường lại thường tập trung vào chức năng, nghĩa là cái gì có ích và dùng được ngay. Dựa trên 2 tiêu chí trên, cùng điểm qua các mẫu túi xách da nam Hà Nội dự sẽ “hot” trong thời gian tới.

1. Balo – Mẫu túi xách da nam Hà Nội ứng dụng

Năm  2016, balo vẫn là mẫu túi xách da nam Hà Nội được anh em ưa chuộng. Khi mà xu hướng du lịch ngày càng phát triển thì balo cũng theo đó mà được trọng dụng hơn. Cơ động, thoải mái, dễ mang vác là những yếu tố hàng đầu của các mẫu balo da ứng dụng. Có khá nhiều mẫu balo khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc mà anh em có cho mình một lựa chọn phù hợp.

balo nam da bò tót cho tuýp người năng động
Balo vẫn là một trong những mẫu túi xách da nam Hà Nội được ưa chuộng trong năm nay
>>> Xem ngay 3 mẫu balo da nam cá tính phái mạnh không nên bỏ lỡ

2. Túi đeo hông – Mẫu túi xách da nam thời trang

Đây là xu hướng không mới nhưng sẽ “hot” trong thời gian tới. Dạng túi này thường được những anh em có phong cách bụi phủ, phong trần và hơi bất cần một chút sử dụng. Ngoài ra, mẫu túi xách da nam Hà Nội này còn được gọi vui là phong cách rảnh tay. Kích thước khá nhỏ, đeo bên hông vừa đẹp, nhẹ nhàng mà vẫn rất nổi bật. Túi đựng được điện thoại, ví, kính…Nói chung là vật dụng nhỏ.

túi da đeo hông
Túi đeo hông được dự đoán sẽ phổ biến hơn trong năm 2016

3. Túi Duffle – Mẫu túi xách da nam Hà Nội ứng dụng

Dòng túi này đã quá phổ biến trên thế giới, ở Việt Nam, anh em cũng sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là trong thời gian gần đây khi mà nhà nhà tập gym, người người tập thể thao thì túi Duffle lại càng phổ biến. Nó là một dạng túi hình trống, ngăn rộng, có quai xách chắc chắn. Đối với dân tập thể thao thì không có loại túi nào phù hợp hơn dòng túi Duffle này.

Túi xách Duffle da
Túi Duffle là lựa chọn tuyệt vời nhất cho dân tập thể thao

>> Xem chi tiết công dụng của túi Duffle

4. Túi Tote – Mẫu túi xách da nam thời trang

Túi Tote cũng sẽ là mẫu túi xách da nam Hà Nội “hot” trong năm nay. Thiết kế đơn giản, được cải tiến từ cặp táp, mang nét cổ điển kết hợp với quai xách tay hơi dài, mang hơi thở đương đại. Tote là phụ kiện không thể thiếu trong list đồ của dân thời trang. Vì thiết kế có chút mềm mại nên nếu anh em muốn sử dụng thì hãy tìm hiểu kỹ cách dùng. Dùng đúng cách, anh em sẽ trở thành những người đàn ông lịch lãm, tinh tế và cực thời trang.

 

túi tote da bóng dành cho nam giới
Túi Tote là phụ kiện không thể thiếu của tín đồ thời trang

>>> Điểm mặt 5 mẫu túi xách nam bán chạy nhất 2016

Mẫu túi xách da nam Hà Nội – Ứng dụng và thời trang
5 1 vote

Bài viết liên quan