Mẫu túi da đeo chéo cho nam cực chất trên thị trường

23/04/2016

Trong tất cả các loại như túi ipad, balo da, cặp công sở, túi đeo chéo nam thì bạn thích loại nào nhất. Nếu câu trả lời là túi da đeo chéo cho nam thì bạn đang đọc đúng bài rồi đó. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẫu túi đeo chéo đang hot trên thị trường và hứa hẹn sẽ là xu hướng trong khoảng thời gian tới.

túi đeo chéo da bò sơn MZ8419-2

Phía sau của chiếc túi đeo chéo da bò sơn

Đầu tiên phải kể đến mẫu túi messenger: loại túi này ra đời phải nói là sớm nhất nhì trên thị trường túi xách. Từ ngày xưa, cái thời mà việc viết thư tay còn đang phát triển mạnh mẽ, chiếc túi này được những người đưa thư sử dụng trong công việc. Sau đó với sự phát triển mạnh của khoa học công nghệ nên việc gửi thư tay đã dần mất đi thay thế bằng những tin nhắn, cuộc gọi hay những email. Nên những chiếc túi da đeo chéo cho nam vốn để đưa thư đã cách tân, có bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành chiếc túi bắt kịp với xu hướng và thời đại.Dự kiến trong thời gian tới nó sẽ trở thành xu hướng. Bởi thiết kế độc đáo của nó. Nó hoàn toàn có chức năng của một chiếc túi ipad, và cũng có chức năng của một chiếc túi du lịch nếu chuyển đi của bạn chỉ là  1-2 ngày. Với thiết kế nhỏ gọn và là da bò 100% nên đã chinh phục được gần như tuyệt đối về số lượng những ai yêu thích đồ da.

người mẫu đeo túi holdall nhỏ da bò MZ8213

mặt sau túi holdall nhỏ da bò MZ8213

Thư hai phải kể đến chiếc túi Holldal: bạn đã biết loại túi này là túi gì chưa? Nó là chỉ chung các loại túi có quai xách những vẫn có cả dây đeo. Người dùng có thể thay đổi một cách tùy ý, tùy trường hợp, tùy hứng nữa. Có rất nhiều đánh giá là sau khi thêm dây vào thì chiếc túi đã giảm đi sự sang trọng và tinh tế đi, nhưng đó chỉ là ý kiến nhỏ trong số rất nhiều ý kiến bởi đa số các ý kiến, trong đó rất nhiều người chơi đồ da lâu năm nhận định đây là cách tân mới lạ bởi nó làm chiếc túi trở nên độc đáo và khác biệt hoàn toàn với những chiếc cặp da nam công sở cứng nhắc. Có rất nhiều loại chất liệu sản xuất những chiếc túi Holldal này nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là những chiếc túi với chất liệu là da bò nhập khẩu từ Nepal mà điều này thì Shop MenZ là nơi đầu tiên khai thác và làm thành công nó. Tất cả các mẫu túi da đeo chéo cho nam đều là da thật 100%, nếu bạn phát hiện bất kì mặt hàng nào ở đây không phải da thật thì shop sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm đó.

Ngoài ra còn một số loại túi đeo chéo nữa nhưng tôi chưa liệt kê ở đây. Khi còn thắc mắc gì bạn hãy để lại comment để chúng tôi giải đáp giúp bạn.

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan