3 lý do nên sở hữu 1 chiếc túi xách nam da

21/11/2015

Túi xách nam da đang là trào lưu mới nổi trong làng thời trang gần đây. Những chiếc túi có thiết kế đậm chất đàn ông và nhiều công dụng hữu ích được rất nhiều người ủng hộ.

Tại sao người ta lại yêu thích túi xách nam da đến vậy? Cùng điểm qua 3 lý do sau đây.

  1. Phong cách đa dạng

Cùng là da thuộc nhưng người ta có thể biến tấu thành nhiều phong cách khác nhau, thậm chí trái ngược nhau. Chẳng hạn:

Túi xách nam da bóng, nhuộm màu như đỏ đun, đen, nâu trầm mang nét sang trọng, lịch lãm hiếm thấy. Vì vậy, thậm chí có ý kiến cho rằng da thuộc là chất liệu của đồ xa xỉ. Bởi chỉ có những người thành đạt mới chơi đồ da như một sự khẳng định đẳng cấp.

túi xách nam da có nhiều phong cách đa dạng

Phong cách thời trang túi xách da rất đa dạng

Ngược lại, túi xách nam da nguyên bản không sơn hoặc da lộn lại mang phong cách phủi bụi, phóng khoáng. Da không sơn còn giữ nguyên thớ da hoang sơ. Màu sắc da cũng được giữ sao cho giữ được nét tự nhiên nhất. Đây cũng là xu hướng mới trong giới thời trang gần đây.

  1. Độ bền cao

Nếu túi xách vải chỉ dùng được khoảng 1 – 2 năm thì túi xách nam da phải dùng được 5 – 7 năm. Da thuộc có 1 đặc tính là càng dùng càng mềm. Chỉ cần thỉnh thoảng làm mới, làm sạch là chiếc túi da lại trở nên còn y như mới.

một mẫu túi xách da cực chất

Túi da có thể dùng được 5 – 7 năm mà vẫn như mới

Thế nên mới nói: “Đắt xắt ra miếng”. Một chiếc túi xách nam da thật có giá gấp 2 – 3 lần túi xách vải thì cũng bền gấp 3 – 4 lần. Đã vậy, trong mắt mọi người, thường da thuộc là biểu tượng của chất nam tính và không bao giờ lỗi thời.

Trong khi đó, túi vải thay đổi rất nhanh theo vòng quay thời trang. Hôm nay có thể chuộng vải dù, ngày mai lại đổi thành vải jeans, v.v…

  1. Nhiều lựa chọn chất liệu

Da thuộc là 1 chất liệu có rất nhiều loại: da cá sấu, da cừu, da bò, da lợn, hay thậm chí da đà điểu. Mỗi loại có 1 tính chất khác nhau. Nhiều người thích da cá sấu vì vân da rất đẹp và sang, thể hiện đẳng cấp quý tộc. Da cừu mềm, mỏng và giữ ấm tốt, thích hợp may găng tay và may áo khoác, v.v…

các loại da khác nhau

Có rất nhiều loại da khác nhau

Trong đó, da bò là chất liệu phổ biến nhất. Có 3 loại da bò là da bò vân (thớ da tự nhiên), da bò sáp (bề mặt mịn, màu nguyên bản) và da bò hạt (màu da nhuộm, bề mặt được dập khuôn hạt). Vì vậy, người ta có thể may nhiều loại túi xách nam da bò khác nhau như balo da, túi da du lịch, túi đựng ipad…..

Mặt khác, giá da bò cũng thấp hơn các loại da cao cấp mà chất lượng tương đương. Nguyên nhân là do nguồn khai thác da bò lớn hơn các loại khác.

Qua đó, bạn tha hồ chọn cho mình 1 chất liệu phù hợp với cả sở thích lẫn túi tiền. Hoặc bạn có thể tham khảo lựa chọn của số đông – túi xách da bò.

Nếu yêu thích các loại túi xách da nam, bạn có thể tham khảo tại đây và lựa chọn cho bản thân mẫu túi xách ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });