3 lầm tưởng về giá túi xách da bò thật cho nam

07/01/2016

Cảnh báo! Hơn 80% khách hàng đều mắc phải những lầm tưởng này và bị mua đắt vô lý.

Về giá túi xách da bò thật nam, có 1 vài vấn đề dễ gây hiểu lầm, thiệt cho người mua. Cụ thể:

  1. Giá túi xách da bò thật dưới 1 triệu ???

HOÀN TOÀN SAI. Không có hoặc rất hiếm nơi nào bán túi xách da bò thật dưới 1 triệu/chiếc. Để bán 1 chiếc túi, người ta phải tốn nhiều chi phí: nguyên liệu da thật, tiền công thợ may, tiền duy trì cửa hàng, tiền vận chuyển…

Da thật khá đắt. Hơn nữa, thợ may đồ da thật cũng phải có tay nghề tốt. Vì da thật mềm và khó dựng dáng túi hơn da giả. Các loại phụ kiện trên túi xách da thật thường làm bằng kim loại (như khóa đồng, móc đồng). Tính riêng chi phí sản xuất cũng đã gần 1 triệu.

Giá túi xách da bò thật không dưới 1 triệu đồng

Rất có thể chiếc túi này không phải là da thật

Tiền nào của nấy. Với mỗi mức giá túi xách nam da bò, có chất lượng túi tương ứng. Không có chuyện túi da thật cao cấp mà giá chỉ vài trăm ngàn.

  1. Giảm giá túi xách da bò thật hàng hiệu tới 30%

Có thể những mẫu túi xách giảm giá đó là hàng nhái, hàng giả. Vì rất khó để giảm giá túi xách hàng hiệu nhập khẩu.

Thứ nhất, các hãng xa xỉ rất ít khi giảm giá túi xách da bò thật của mình.

Thứ hai, để nhập khẩu hàng hiệu về Việt Nam, người ta phải mất thêm các chi phí: thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, phí vận chuyển và bảo hiểm quốc tế. Giá túi xách da bò loại này thậm chí còn bị tăng lên khoảng 1,5 lần.

Như vậy, nếu giảm giá túi xách nam da bò những 30%, và giảm giá liên tục, thì người bán hàng lỗ triền miên, không thể duy trì được. Nhưng họ vẫn bán tốt, chứng tỏ họ đã gian dối.

Thường không có chuyện giảm giá túi xách da bò thật tới 30%

Chiếc túi này được giảm giá từ 1.020.000 xuống còn 490.000 đồng. Giảm như vậy là bất thường.

  1. Giá túi xách da bò thật không có bảo hành

Khi mua túi, thường không nhiều nguời quan tâm đến chính sách bảo hành. Đó là thiệt thòi lớn.

Dịch vụ bảo hành là 1 phần bắt buộc phải có trong giá túi xách da bò thật. Chỉ cần 1 chi tiết trên túi hỏng đã khiến người đeo trông lôi thôi, cẩu thả (Ví dụ, khóa nắp túi bị gãy). Nhưng túi được sử dụng rất thường xuyên, nên không thể tránh khỏi việc này. Nếu không có bảo hành sửa chữa, ngay cả chiếc túi giá vài triệu cũng bị bỏ đi. Rất lãng phí.

Đây là quyền lợi chính đáng của người mua. Do đó, nên hỏi giá túi xách nam da bò đã bao gồm cả dịch vụ bảo hành chưa. Hoặc yêu cầu người bán hàng giải thích về các chính sách đổi trả, sửa chữa.

Trên đây là 3 lầm tưởng phổ biết nhất mà nhiều người không biết khi mua túi xách nam da bò thật. Mọi người nên lưu ý để chọn cho mình một mẫu túi xách nam dao bò thật bảm bảo chất lượng và phù hợp với bản thân. 

>>> Tham khảo giá túi xách nam độc nhất, chỉ có tại MenZ.

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });