Làm sạch túi xách da nam siêu nhanh

25/01/2016

Anh em nhiều người thích túi xách da và cũng biết nếu bảo quản cẩn thận, túi sẽ rất bền. Tuy nhiên vì cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian bảo dưỡng, nhiều anh em đã phải đứt ruột bỏ đi nhiều túi xách da nam đẹp. Nay tôi chia sẻ một cách làm sạch siêu nhanh và hiệu quả để anh em tham khảo.

1. Làm sạch từ bên ngoài

Phía bên ngoài túi xách là nơi chịu nhiều tác động của môi trường nhất, cũng dễ bị bẩn nhất. Anh em nên bắt đầu từ phần này. Tuần 1 lần, bỏ 1 ít xà phòng vào nước ấm. Dùng vải mềm thấm nước, vắt khô và lau bên ngoài. Túi xách da nam sẽ đẹp trở lại.

Lau bề ngoài túi xách da bằng khăn bông ẩm

2. Làm sạch phần bên trong

Phía trong túi xách là nơi chứa rất nhiều vật dụng khác nhau nên rất bẩn. Để làm sạch phần bên trong túi. Trước tiên anh em giũ sạch bụi phía trong túi, đặc biệt chú ý tới các góc túi. Sau đó lại lấy vải mềm thấm nước xà phòng ấm, vắt khô và lau.

3. Xóa bỏ các vết bẩn

Trong quá trình sử dụng, sẽ khó tránh khỏi túi xách có các vết ố bẩn. Để xóa bỏ các vết này, anh em dùng miếng bông hoặc bông tăm, nhúng qua rượu và lau nhẹ nhàng vết ố.

4. Làm mới túi xách da

Nửa tháng 1 lần, anh em nên làm mới lại túi xách da của mình bằng cách trộn 1 ít dấm trắng với vài giọt dầu. Bôi đều lên toàn bộ túi. Đợi 10 phút. Sau đó, dùng vải mềm lau sạch. Túi xách của anh em sẽ lại bóng bẩy như mới.

làm sạch 1

Ngoài những bước bảo dưỡng túi xách da nam trên. Anh em cần lưu ý tránh để túi tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Nắng sẽ làm da phai màu và dễ nứt. Khi lau túi nên dùng vải cotton mềm hoặc bọt biển, tránh những vải quá cứng làm xước da.

Da là chất liệu rất bền, nếu anh em bỏ chút công sức chăm sóc chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt. Chúc anh em mua túi một lần dùng một đời.

Anh em nào muốn tìm hiểu thêm về cách bảo quản đồ da, đặc biệt là giày da thì đọc thêm tại link này nhé.

>>> Chữa trị giày da hỏng bằng vài bước cơ bản

Đánh Giá Bài Viết!

Bài viết liên quan