Phương pháp làm sạch túi da bằng cồn và những lưu ý

18/06/2016

Đồ da không chỉ đẹp mà nó còn làm tôn lên vẻ đẹp cá tính mạnh mẽ, đẳng cấp của một người đàn ông. Nhưng chiếc túi xách nam yêu thích của bạn không thể giữ mãi vẻ “thanh xuân” trước lớp bụi của thời gian.

Mặc dù vậy, như ông cha ta xưa kia đã từng nói: “Của bền tại người”, biết cách bảo quản thì chúng có thể lưu giữ được vẻ đẹp thẩm mĩ và kéo dài tuổi thọ.

Nhưng trong quá trình bảo quản anh em cũng cần có những lưu ý để tránh làm hỏng phụ kiện của mình, đặc biệt là đối với những chất tẩy rửa có tác dụng mạnh như cồn. Sau đây là phương pháp làm sạch túi da bằng cồn và một số lưu ý không thể bỏ qua:

  1. Phương pháp làm sạch túi da bằng cồn

Khi chiếc túi xách da của bạn bị dính vết bẩn, bị mốc hay nhăn bạn đều có thể sử dụng phương pháp làm sạch túi da bằng cồn. Cách làm như sau:

Đối với các vết bẩn và mốc trên túi da: bạn có thể dùng một miếng vải trắng, không bị xơ nhúng vào dung dịch cồn và lau lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn, vết mốc biến mất hoàn toàn.

làm sạch túi da bằng cồn
Đối với túi da bị nhăn: bạn nên dùng miếng vải trắng đó làm phẳng chỗ da bị nhăn cho tới khi vừa ý sau đó mới dùng vải khô lau sạch. Bạn cũng nên dùng thuốc dưỡng ẩm để tăng cường độ ẩm cho chiếc túi da.
Phương pháp này không chỉ được áp dụng riêng túi da mà còn cho tất cả các sản phẩm từ da thật khác.

làm sạch túi da bằng cồn làm sạch túi da bằng cồn

Ngoài phương pháp này, còn rất nhiều phương pháp rất hiệu quả khác anh em có thể tham khảo 9 tuyệt chiêu chăm sóc đồ da thật các chàng phải biết.

  1. Lưu ý khi làm sạch túi da bằng cồn

Vì cồn là chất có tác dụng tẩy mạnh nên anh em cần phải chú ý:

– Phương pháp này chỉ áp dụng cho các sản phẩm túi xách da cao cấp.

– Trước khi sử dụng phương pháp này, chúng ta nên thử trước ở một góc khuất nhỏ ít ai để ý. Nếu chỗ da đó bị đổi màu thì bạn không nên sử dụng cách làm này.

– Không sử dụng phương pháp này với các sản phẩm làm từ da lộn.

>>> Xem thêm: 12 cách vệ sinh đồ da cực chuẩn

Bài viết liên quan

window.addEventListener('load', function () { jQuery('body').on('click', '#contact-send', function () { if (jQuery("#phone-nummber").val() != '') { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'GỬI'); } }); });