Chuyển tới nội dung
Home » HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

LƯU Ý

Hiện tại MenZ đã ngừng mọi hoạt động kinh doanh các sản phẩm thời trang, tuy nhiên website của chúng tôi vẫn còn hoạt động. Tất cả thông tin trên website chỉnh mang tính chất tham khảo, các sản phẩm, bài viết trên website này chúng tôi sưu tầm từ nhiều nơi và bạn tự chịu trách nhiệm về hành động của mình. Chúng tôi sẽ không cam kết hay đảm bảo cho bạn bất cứ lí do gì.

MenZ Leather một thương hiệu đồ da nổi tiếng tại Hà Nội, được các anh em cực kỳ ưa chuộng. Bởi những sản phẩm mà MenZ mang đến cho khách hàng là niềm tin, sự uy tín và cả sự khác biệt mà người đàn ông luôn hướng tới.

Để đáp ứng được nhu cầu của các anh em ở khắp mọi nơi, MenZ Leather đã và đang thực hiện phương thức bán hàng trực tuyến. Dù bạn ở nơi đâu chỉ cần yêu thích và lựa chọn MenZ Leather sẽ đến với bạn ngay và luôn chỉ những thao tác đặt hàng online ngay dưới đây.

Mua hàng MenZ Leather

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua. Click vào mục sản phẩm.

hướng dẫn mua hàng online MenZ Leather

Bước 2: Nhấp chuột vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm.

mua hàng online MenZ Leather

Bước 3: Kéo chuột (lướt xuống) để xem chi tiết góc cạnh, cũng như phom dáng sản phẩm. Quyết định mua hàng bạn hãy Click vào ô MUA NGAY.

Bước 4: Cung cấp các thông tin cần thiết để nhận hàng. Sau đó nhấp chuột vào ô GỬI ĐƠN HÀNG

xác nhân đơn hàng online tại menz.vn

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống MenZ Leather sẽ xác nhận đơn đặt hàng của bạn thành công.

Ngoài ra MenZ Leather giúp anh em tiết kiệm thời gian đó là chỉ cần gửi số điện thoại, ngay lập tức nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn.

Đặt hàng nhanh trên menz.vn

Nhập số điện thoại vào ô và gửi

Trong vòng 1- 3 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình tùy vào khoảng cách địa lý. Đặc biệt để khẳng định chất lượng sản phẩm MenZ Leather sẵn sàng để khách hàng kiểm tra hàng có đúng như giới thiệu cùng với thẻ thành viên và thẻ bảo hành, sau đó mới trả tiền. Còn không sẽ trả lại mà không hề mất bất kỳ phí vận chuyển ngược lại nào hết.

Trường hợp nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất, khách hàng được quyền đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày. Mọi dịch vụ bảo hành đều được áp dụng với 3 năm về da, 2 năm về phụ kiện. Giảm 50% chi phí sửa chữa khi hết thời gian bảo hành.

Mọi thắc mặc về sản phẩm cũng như các mua hàng bạn hãy liên hệ với hotline 0969.866.678.

MENZ LEATHER không chỉ là ĐỒ DA mà còn là PHONG CÁCH.